Tin Game

Genshin Impact: Yae Miko và sự trở lại với Thảo trong phiên bản 3.0 | SharingFunVN

Yae Miko – cô gái hồ ly tinh ranh trong Tác động Genshin đã từng bị cho là một nhân vật có ít tác dụng trong game kể từ khi nó được phát hành vì bộ kỹ năng hơi khó của anh ta. Nhưng giờ đây, cô ấy thực sự có chỗ đứng trong phiên bản 3.0 khi Sumeru và các nhân vật dạng Cỏ được ra mắt.

Cách chơi Yae Miko 1

Nghiêm túc mà nói, Yae Miko không yếu, cô ấy chỉ ra mắt không đúng thời điểm. Trước khi bản cập nhật 3.0 ra mắt, chúng tôi không có quá nhiều điều kiện để sử dụng em ấy như một DPS chính hiệu. Bộ kỹ năng của Yae Miko sẽ khiến người chơi bối rối rất nhiều bởi sức mạnh và sự đa năng của cô phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng sau khi Sumeru được ra mắt, Yae Miko được đánh giá cao hơn rất nhiều vì nhiều lý do.

1. Phản ứng nguyên tố mới

Cách chơi Yae Miko 2

Yae Miko sẽ hữu dụng hơn và mạnh hơn khi xuất hiện 3 phản ứng nguyên tố mới toanh giữa 2 loại Cỏ và Sét. Cô có thể dễ dàng kích hoạt chúng mà không cần phải đứng trên sân với bộ kỹ năng của mình. Tăng trưởng, Mở rộng và Lan rộng là những phản ứng gây nhiều sát thương lên kẻ thù.

2. Di tích Thánh mới

Cách chơi Yae Miko 4

Bên cạnh đó, kỹ năng nguyên tố của Yae cũng tiêu tốn kha khá mana. Do đó, bạn nên xây dựng khả năng nạp năng lượng cho cô ấy ở mức hợp lý để sử dụng kỹ năng này thường xuyên hơn.

Thảo Quốc còn có bộ Thánh tích mới rất phù hợp với cô – Mộng vàng. Khi bạn trang bị bộ 2 TDV này, 80 điểm tinh thông nguyên tố là một con số khá đáng kể. Nếu sử dụng bộ 4, đội của bạn vẫn rất mạnh khi Yae Miko không có quân bài hỗ trợ. Bên cạnh đó, hãy để hiệu suất nạp năng lượng của cô ấy vào khoảng 140-150% vì Yae Miko sẽ sử dụng tới 90 điểm năng lượng khi thi triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *