Tin Game

Genshin Impact: Khi nào Yaoyao được phát hành? | SharingFunVN

Cô bé Yaoyao trong Genshin Impact là một trong những nhân vật được rất nhiều game thủ yêu thích nhờ vẻ ngoài dễ thương. Nhiều người hâm mộ đã mong đợi cô bé này sẽ xuất hiện trong game với tư cách là một nhân vật có thể điều khiển được. Theo nhiều nguồn tin, Yaoyao có thể sẽ được khởi chiếu vào năm 2023.

Yaoyao Genshin Impact 1

Lần đầu tiên Yaoyao xuất hiện trong Genshin Impact là vào năm 2020. Nhưng loại Thao chưa được phát hành vào thời điểm đó và Yaoyao là một nhân vật thuộc loại Grass. Đó là lý do tại sao người hâm mộ của cô gái nhỏ bé này hy vọng một ngày nào đó sẽ được ra mắt trong Genshin Impact.

Yaoyao Genshin Impact 2

Theo những tin đồn mới nhất, Yaoyao có thể một lần nữa xuất hiện trong sự kiện Lantern Rite ở Liyue vào năm sau. Lễ hội này chắc rơi vào Tết Nguyên đán 2023 và cô gái này sẽ là nhân vật Thảo đến từ đất Nhâm Thân. Theo các nguồn tin lưu hành, cô ấy sẽ là một nhân vật 4 sao sử dụng vũ khí ma thuật. Với kiến ​​thức về y học và thảo mộc, cô có thể chữa lành vết thương cho đồng đội và bản thân trong khi chiến đấu. Ngoài ra, Yaoyao cũng sẽ là nhân vật tạo ra phản ứng nguyên tố trong tổ đội khi đeo loại Thảo trên người.
Xem thêm: Cộng đồng phát hiện ra rằng Mihoyo đã tiết lộ âm mưu Sumeru kể từ ngày sinh nhật của Yae Miko

Leave a Reply

Your email address will not be published.