Tin Game

Game of Thrones gây chấn động với cảnh 18+ nhạy cảm trong ngoại truyện House of Dragon | SharingFunVN

Theo New York Post, mới đây, House of Dragon – phần tiền truyện của loạt phim truyền hình Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) đang là chủ đề gây tranh cãi trên cộng đồng mạng khi có một cảnh nóng gây tranh cãi trong phim.

Xem thêm: [Có thể bạn chưa biết] Game of Thrones đã sử dụng cảnh quay giả để tránh rò rỉ

Trong một cảnh quay, Công chúa Rhaenyra (do Milly Alcock thủ vai) có nhiều cảnh ân ái với chú Daemon (do Matt Smith thủ vai) tại một nhà chứa. Với tình tiết này, hàng loạt khán giả đã đăng hashtag #Daemyra và bình luận phản đối màn thể hiện tình cảm loạn luân trên màn ảnh.

Game of Thrones gây sốc với cảnh nhạy cảm 18+ trong ngoại truyện House of Dragon

“Đây là một tình huống khá khó hiểu. Họ nghĩ sao lại có cảnh dắt cháu gái vào nhà chứa? ”,“ Tôi đang xem gì vậy ?! ”… Đó là một trong nhiều bình luận được đăng tải trên Twitter với sự phẫn nộ về cảnh tượng này.

Nói với Indie Wire, nữ diễn viên chính nói rằng cảnh quay khiến họ phải trải qua rất nhiều thử thách. Nữ diễn viên Milly Alcock cũng chia sẻ rằng: “Đạo diễn Clare Kilner muốn chúng tôi phải bất ngờ và có cảm xúc thật nên đã không báo trước cho cảnh quay này. Tôi cảm thấy khá sốc và cũng thật kỳ quặc khi phải trải qua hàng loạt cảnh khỏa thân. “

Đối với cảnh quay này, cô phải khỏa thân suốt 12 tiếng đồng hồ với các diễn viên khác. Vì chưa quen với chúng nên cô cảm thấy đây là một thử thách khá khó khăn.

Game of Thrones gây sốc với cảnh nhạy cảm 18+ trong ngoại truyện House of Dragon 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *