Tin Game

GAM Esports tiết lộ sở dĩ Saigon Buffalo ‘khuất phục’ là nhờ JackeyLove ‘nhắc nhở’ – Kênh Game VN

Chỉ với một con bài Varus, cặp đôi Kalista, Renata cũng như Amumu của Saigon Buffalo đã “thất thủ” trước GAM Esports.

Mới đây, GAM Esports đã giành chiến thắng khá áp đảo trong trận chung kết trước Saigon Buffalo. Nhưng để lọt vào trận chung kết đó, GAM cũng “trầy trật” rất nhiều từ vòng bảng cho đến vòng Playoffs.

Cũng bởi lý do mà các đội tuyển lớn như GAM hay TS thường xuyên phải tập luyện với các đội tuyển nước ngoài nên liên tục bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại “bắt bài” mỗi khi thua trận tại đấu trường VCS. Ví dụ như “An Mat Phái” được rất nhiều người theo dõi về vấn đề kịch bản, bởi HLV Archie từng tiết lộ TS chỉ tập luyện với các đội nước ngoài, nhưng kết quả thì đội này chưa bao giờ lọt ra đấu trường quốc tế.

Team Secret bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lạm dụng

Team Secret đã bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại “tố” khá nhiều trong thời gian vừa qua.

Về phía nhà vô địch VCS 7 lần – GAM cũng gặp phải tình cảnh tương tự. Lý do là bởi GAM Bie từng tiết lộ rằng đội tuyển này đã có một trận đấu tập với những cái tên nổi tiếng của LPL như JDG, EDG, WBG,… Vì vậy, khi GAM để thua “những chú trâu” trong trận chung kết nhánh thắng VCS, đội tuyển này đã mất đi. tên liên tục trong các bài viết “cà khà”.

Nhưng sau khi bảo vệ chức vô địch với chiến thắng tuyệt đối, huấn luyện viên trưởng của GAM – JackieWind đã tiết lộ rằng GAM “dùng Varus để chống lại cặp đôi Kalista và Renata” vì “Jackey Love” (JackeyLove) đã chỉ ra: “Người mà Varus đi cùng Kalis là Jackey Tinh, vì vậy đừng yêu cầu tôi tập luyện với LPL trong tương lai khi tôi thi đấu VCS, hãy tập luyện với LPL để giành chiến thắng.”

“GAM JackeyLove” đã giúp Huấn luyện viên JackieWind nhận ra sức mạnh của Varus.

[Chung Kết][VCS Mùa Hè 2022][04.09.2022]”Width =” 750 ″ height = ”422 ″ src =” https://www.youtube.com/embed/9axJzw76Rk0?feature=oembed ”frameborder =” 0 ″ allow = ”gia tốc kế; tự chạy; ghi bảng nhớ tạm; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình ”allowfullscreen]

Điểm nổi bật giữa SGB vs GAM [Ván 1][Chung Kết][VCS Mùa Hè 2022][04.09.2022]

[Chung Kết][VCS Mùa Hè 2022][04.09.2022]”Width =” 750 ″ height = ”422 ″ src =” https://www.youtube.com/embed/YPTFFN3TpMA?feature=oembed ”frameborder =” 0 ″ allow = ”gia tốc kế; tự chạy; ghi bảng nhớ tạm; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình ”allowfullscreen]

Điểm nổi bật giữa SGB vs GAM [Ván 2][Chung Kết][VCS Mùa Hè 2022][04.09.2022]

GAM Esports tiết lộ lý do khiến Saigon Buffalo 'ra rìa' là nhờ JackeyLove 'nhắc nhở' jkl 1662374348 98 1

Dù không rõ GAM Esports vẫn học hỏi được gì từ những đội tuyển hàng đầu LPL nhưng chỉ với một con bài Varus cũng đủ giúp GAM vô hiệu hóa Kalista của SGB trong 2 ván đấu khiến GAM không thể thi đấu. ít khán giả ngưỡng mộ JackeyLove.

Mặt khác, cũng có nhiều người chỉ ra rằng việc tập luyện với các đội hàng đầu của LPL sẽ giúp GAM mạnh hơn rất nhiều khi đến với CKTG 2022, một số người hâm mộ cho rằng nhà vô địch VCS sẽ tiến vào tứ kết nếu rơi vào bảng đấu. đã không quá “khó thở”.

Xem thêm: Chung kết VCS: ‘Mr Ren’ tiếp tục mang ghế HLV đi ‘thất hứa’, người hâm mộ bức xúc vì GAM ăn mừng quá ‘cuồng nhiệt’

## GAMTIME #bie #Gam #gaming esports # huấn luyện viên GAM #Jackeylove #jackiewind # Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #Varus #vcs

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *