Tin Game

Fantasy Jihad phong cách Nhật Bản

Super Fantasy War: Holy War đến từ ông lớn Nexon từng làm điên đảo hàng triệu game thủ trên thế giới nay đã cập bến Việt Nam và dự kiến ​​ra mắt vào tháng 09/2022 sắp tới.

Super Fantasy War: Fantasy Holy War là game di động nhập vai giúp người chơi giải phóng đầu óc chiến thuật của mình để dẫn dắt các anh hùng chiến thắng thế lực xấu xa hay những người chơi khác. Nếu bạn đã từng chơi qua các game thuộc thể loại này và tiêu biểu nhất là Final Fantasy Tactis thì chắc chắn không thể bỏ qua.

Super Fantasy War: Fantasy Jihad - Trò chơi nhập vai 0 của Nhật Bản

Super Fantasy War: Fantasy Jihad sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt, mang đậm phong cách anime. Các nhân vật và khung cảnh đều được nhà phát triển trau chuốt tỉ mỉ. Phong cách vẽ khá dễ thương nhưng không kém phần linh hoạt, năng động đã góp phần khắc họa hình ảnh các siêu anh hùng trong cuộc chiến chống lại thế lực bóng tối.

Super Fantasy War: Fantasy Jihad - Trò chơi nhập vai 1 của Nhật Bản

Có thể thấy trò chơi này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những game cùng thể loại trước đây. Các chiến thuật di chuyển dựa trên việc di chuyển theo bàn cờ khiến người chơi vô cùng thích thú với các nhân vật

Trong các trận đấu, người chơi cần điều khiển anh hùng di chuyển đến mục tiêu cần tiêu diệt và mỗi anh hùng có 3 thuộc tính: Bao – Búa – Kéo. Mỗi anh hùng có kỹ năng và sức mạnh riêng của họ, và mỗi bên sẽ được dựa trên. Ngoài ra còn có nhiều ma trận khác nhau để tạo độ khó cho game thủ.

Super Fantasy War: Fantasy Jihad - Game nhập vai Nhật Bản 2

Với số lượng anh hùng đa dạng lên đến 150 nhân vật, mỗi anh hùng đều có đặc điểm riêng và được tăng sức mạnh thông qua: trang bị, cường hóa, thời trang, phụ kiện, …. Hơn nữa, mỗi anh hùng cũng sẽ có cốt truyện riêng và khi đủ cấp độ anh hùng có thể tái sinh hoặc thức tỉnh.

Ngoài ra, các huynh đệ còn có rất nhiều kỹ năng khác nhau trong game như: né chiêu thức, lùi xe, tấn công về phía trước,… Đặc biệt, mỗi anh hùng có thể xây dựng mối quan hệ với 3 anh hùng khác nhau và một số anh hùng. Các anh hùng cũng có thể kết bạn hoặc có thể nảy sinh tình cảm với nhau dựa trên cốt truyện của Super Fantasy War: Dream Fantasy Holy War

Super Fantasy War: Fantasy Jihad - Game nhập vai 3 của Nhật Bản

Trong phiên bản game Super Fantasy War: Fantasy Jihad này, hệ thống PvP và PvE sẽ đưa người chơi khám phá thế giới game với 12 khu vực, 180 ngục tối và bạn sẽ sử dụng những chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng trong game. Vượt qua những thách thức.

Ngoài ra còn có hệ thống Bang hội, nơi các thành viên có thể cùng nhau săn Boss Bang hội mỗi ngày để nâng cao danh dự Bang hội. Trên đường đi, người chơi sẽ mở khóa các anh hùng và trang bị mới hỗ trợ họ trong các chế độ chơi khác nhau.

Super Fantasy War: Fantasy Jihad còn có nhiều tính năng nổi bật khác, điển hình là mỗi anh hùng có thể mặc 5 bộ đồ. Trang bị là phần ảnh hưởng nhiều nhất đến sức mạnh của anh hùng và được làm từ các chất liệu khác nhau. Trang phục của anh hùng sẽ tăng 2 thuộc tính và sẽ hiển thị trong các trận đấu diễn ra.

Super Fantasy War: Fantasy Jihad - Game nhập vai Nhật Bản 4

Nhìn chung, Super Fantasy War: Fantasy Jihad có nhiều ưu điểm từ chiến thuật cho đến đồ họa được đổi mới giúp người chơi phát huy thế mạnh và khả năng sáng tạo.

Được biết, Super Fantasy War: Dream Fantasy Holy War sẽ được phát hành đồng thời trên cả hai nền tảng Android và iOS để giúp người chơi thuận tiện trải nghiệm.

Fanpage: https://www.facebook.com/SuperFosystemWar

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *