Anime - Manga

Fan OPM lo lắng về chất lượng của anime One Punch Man season 3

Sau phần 2 với nhiều điểm tụt dốc so với phần 1, các fan OPM đang khá lo ngại về chất lượng của anime One Punch Man season 3 – nhất là khi hãng phim phụ trách phần hoạt hình này vẫn chưa được công bố.

Về anime One Punch Man

One Punch Man

One Punch Man là anime chuyển thể từ manga cùng tên của Yusuke Murata và ONE. Cốt truyện chính của phim xoay quanh Saitama, một anh hùng đầu hói có thể hạ gục bất kỳ con quái vật nào chỉ bằng một cú đấm.

Phần đầu tiên của Anime One Punch Man do Madhouse thực hiện, khởi chiếu từ ngày 5 tháng 10 năm 2015. Được đầu tư kỹ lưỡng bởi một trong những hãng phim hàng đầu Nhật Bản, One Punch Man season 1 nhận được đánh giá tốt của khán giả Nhật Bản và quốc tế. Thương hiệu One Punch Man cũng từ đây lên như diều gặp gió.

One Punch Man mùa 3

Dù đạt được nhiều thành tích nhưng Madhouse không có ý định làm tiếp One Punch Man mùa 2. Phải đến tháng 4 năm 2019, phần tiếp theo của người hùng hói đầu mới được ra mắt khán giả với sự góp mặt của đội ngũ JCStaff. , một studio cũng khá nổi tiếng mặc dù tất nhiên không thể so sánh với Madhouse. Phần 2 vẫn được đón nhận nồng nhiệt nhưng phim cũng nhận không ít đánh giá tiêu cực vì hình ảnh kỹ xảo không còn chất lượng như phần 1.

Xem thêm: Sau nhiều năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 đã chính thức công bố thông tin

Người hâm mộ lo lắng về chất lượng của anime One Punch Man season 3

One Punch Man mùa 3

Mới đây, One Punch Man season 3 đã chính thức được công bố. Chúng ta có thể thấy một visual cực ngầu với hai nhân vật chính là Saitama và Garou. Hình ảnh này cũng là hình ảnh duy nhất đã được công bố cho đến nay.

Vì hãng phim thực hiện One Punch Man mùa 3 vẫn chưa được tiết lộ, nhiều người hâm mộ đã bắt đầu lo lắng về chất lượng của bộ phim. Season 3 sẽ chuyển thể arc Hiệp hội quái vật với rất nhiều cảnh chiến đấu nên sự lo lắng càng được đẩy lên cao.

Nếu bạn đánh nhau với Garou, thì thôi.

Hãng phim nào mang phim này thì cứ chuẩn bị mà chửi.

Manga vốn đã quá đẹp, anime khó qua được.

Đấu thầu MAPPA rất ngon.

Ai cũng có thể làm được, đừng là JCStaff.

Thời gian công chiếu anime One Punch Man mùa 3

Theo những gì đã được thông báo, One Punch Man phần 3 sẽ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Với tình hình hiện tại, Lag cho rằng phải đến tháng 10 anime mới được lên sóng. Vì vậy, có lẽ vào khoảng cuối năm nay – rất có thể trong Jump Festa, studio của One Punch Man season 3 sẽ được công bố. Lag sẽ cập nhật thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Xem thêm: Live-action One Punch Man sẽ do đạo diễn của Fast And Furious thực hiện!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *