Tin Game

Eternal Evolution – Trò chơi chiến lược giả tưởng mở thử nghiệm giới hạn ngày 10 tháng 9 | SharingFunVN

Eternal Evolution là game chiến thuật giả tưởng đã chính thức mở cửa thử nghiệm giới hạn vào ngày 10 tháng 9 vừa qua.

Eternal Evolution là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình của HK HERO ENTERTAINMENT CO LIMITED thuộc studio chuyên làm game sinh tồn đến từ Hong Kong. Sau quá trình thử nghiệm, trò chơi đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại Châu Âu và có thể tải về ngay trên hệ điều hành iOS và Android của bạn thông qua App Store và CH Play.

Eternal Evolution - Trò chơi chiến lược giả tưởng mở cửa thử nghiệm giới hạn ngày 10/09

Trò chơi sẽ bao gồm một biệt đội gồm những chiến binh ưu tú nhất của 3 chủng tộc Terran, Atlas và Wenfyr đã được thành lập để chống lại sự xâm lược của lũ quái vật từ không gian. Nhập vai người chỉ huy tiêu diệt biệt đội, nhiệm vụ của người chơi là đánh đuổi lũ quái vật và bảo vệ hòa bình thế giới.

Có lẽ sự đa dạng là điểm nhấn chính trong đồ họa của Eternal Evolution

Có lẽ sự đa dạng là điểm nhấn chính trong đồ họa của Eternal Evolution

Có lẽ sự đa dạng chính là điểm nhấn chính trong đồ họa của Eternal Evolution, người chơi không chỉ được trải nghiệm một thế giới với nhiều loại địa hình mà còn có rất nhiều loại quái vật và chiến binh của từng loại. cuộc đua. Terran, Atlas và Wenfyr lần lượt sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm từ những kỵ sĩ thời trung cổ với vũ khí hiện đại cho đến đạn pháo hay các loài động vật tiến hóa cao.

Game sẽ bao gồm một đội hình gồm những chiến binh ưu tú nhất của 3 chủng tộc Terran, Atlas và Wenfyr

Game sẽ bao gồm một đội hình gồm những chiến binh ưu tú nhất của 3 chủng tộc Terran, Atlas và Wenfyr

Tựa game tập trung vào thể loại chiến thuật, Eternal Evolution mang đến một lối chơi tương đối quen thuộc với những tín đồ của thể loại này, người chơi sẽ thu thập các chiến binh, nâng cấp sức mạnh và sắp xếp chúng dưới nhiều hình thức khác nhau. đội để giành chiến thắng trong các trận đấu. Ngoài việc các chiến binh được phân chia theo chất lượng, trò chơi còn giới thiệu hệ thống tiền thưởng dựa trên các phân nhóm của mỗi chủng tộc, tất cả đều nhằm tăng tính đa dạng cho các chiến thuật của Eternal Evolution.

Game tập trung vào thể loại chiến thuật

Game tập trung vào thể loại chiến thuật

HK HERO ENTERTAINMENT CO LIMITED hứa hẹn sự đột phá về tính năng của game khi đưa vào tính năng tiến hóa, giúp các chiến binh được tăng cấp toàn diện từ sức mạnh đến ngoại hình. Người chơi cũng sẽ được thử thách trong đấu trường PvP khốc liệt bên cạnh các chế độ chơi PvE như đấu trùm và chiến dịch.

Trang chủ: https://ee.hero.com/

Eternal Evolution RPG chiến thuật HK HERO GIẢI TRÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *