Tin Game

EA mở studio mới Ridgeline Games | SharingFunVN

EA mở một studio mới Ridgeline Games đang ấp ủ nhiều dự án game. Nhà phát triển sẽ tạo ra một loạt trò chơi Battlefield mới.

Ridgeline Games do người đồng sáng tạo Halo Marcus Lehto đứng đầu. EA đã thông báo rằng họ đã tung ra một studio mới sẽ tập trung vào sự phát triển trò chơi tường thuật của nhượng quyền thương mại Battlefield.

Marcus Lehto, người đồng sáng tạo Halo có nhiều năm kinh nghiệm làm game. Anh ấy đã làm việc trong ngành công nghiệp game hơn 25 năm. Trong sự nghiệp của Lehto, anh đã làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như giám đốc nghệ thuật, giám đốc sáng tạo.

EA lập studio Ridgeline Games.

EA lập studio Ridgeline Games.

“Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư vào tương lai của nhượng quyền thương mại bằng cách mang đến những tài năng và quan điểm mới,” người sáng lập Respawn và người đứng đầu thương hiệu Battlefield, Vince Zampella cho biết. “Với việc Marcus và đội của anh ấy tại Ridgeline Games gia nhập đội toàn cầu đẳng cấp thế giới mà chúng tôi đã có, Battlefield đang ở vị trí mạnh nhất để thành công.”

EA nói thêm rằng Ridgeline sẽ tham gia vào việc xây dựng một studio đa dạng và duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Tin tức về studio trò chơi mới thành lập này theo sau những thay đổi mà EA đã thực hiện sau khi phát hành Battlefield 2042.

Vào tháng 12 năm ngoái, GameSpot đã báo cáo rằng Zampella được giao phụ trách loạt game bắn súng. Một thay đổi khác đang xảy ra là nhiều studio sẽ tạo ra các tựa Battlefield của riêng họ. Trước đây, nhượng quyền thương mại chỉ được liên kết với nhà phát triển DICE.

Nhiều sản phẩm Battlefield mới sẽ được phát hành.

Nhiều sản phẩm Battlefield mới sẽ được phát hành.

Lehto, giám đốc trò chơi và người đứng đầu Ridgeline Games, cho biết, “Thật vinh dự khi có cơ hội làm việc với DICE và Ripple Effect và phụ trách phát triển nhân vật trong loạt Battlefield.” Cựu thủ lĩnh Battlefield, Oscar Gabrielson, đã rời Electronic Arts vào năm ngoái và được thay thế bởi Vince Zampella. Zampella là người đứng đầu của Respawn Entertainment, nhà sản xuất của loạt trò chơi Titanfall và Apex Legends nổi tiếng.

“Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào tương lai của nhượng quyền thương mại bằng cách mang đến những tài năng và cách thức hoạt động mới,” Vince Zampella, người sáng lập của Respawn và là người đứng đầu nhượng quyền thương mại Battlefield cho biết. “Với việc Marcus và Ridgeline Games gia nhập đội toàn cầu đẳng cấp thế giới, Battlefield đang ở vị trí mạnh nhất để thành công.”

Trò chơi chiến trường EA Ridgeline

Leave a Reply

Your email address will not be published.