Đời sống

Đức Phúc mở lòng sau 25 năm không biết yêu

Ca sĩ Đức Phúc cho biết trước đây anh rất nhút nhát, chưa yêu ai nhưng giờ đã mở lòng và đang có mối quan hệ tình cảm.

MV "Quá khứ kép, hiện tại đơn giản" bởi Đức Phúc

Trích đoạn MV “Quá khứ chung đôi, hiện tại đơn” đang thu hút gần một triệu lượt xem sau hơn 10 giờ ra mắt. Video: YouTube Duc Phuc Official

Tại buổi giới thiệu MV mới Quá khứ kép, hiện tại đơn giản Ngày 24/9 tại TP HCM, Đức Phúc tâm sự về 7 năm làm nghề, thay đổi cuộc sống cá nhân.

Nhiều người đặt câu hỏi về chuyện tình cảm của nam ca sĩ đã thay đổi như thế nào sau nhiều lần tuyên bố chưa biết yêu. Đức Phúc trả lời rằng anh không còn cứng nhắc và khó tính như trước. Khi còn độc thân, anh ấy được tự do làm mọi thứ, nhưng đôi khi lại chạnh lòng vì thấy người thân, bạn bè xung quanh hạnh phúc, thậm chí muốn cảm nhận nỗi đau khi chia tay một tình yêu. Đôi khi anh khao khát được yêu thương, được che chở, bảo vệ người mình yêu.

Đức Phúc: Thèm được yêu

Đức Phúc trong buổi họp báo giới thiệu MV mới tối 24/9 tại TP HCM. Hình ảnh: Nhân vật được cung cấp

Lần đầu tiên Đức Phúc thừa nhận đang có mối quan hệ tình cảm nhưng xin phép được giữ kín. Anh chia sẻ: “Tôi 26 tuổi, không thể cứ mãi trong tình trạng không yêu ai được. Giờ tôi đã sẵn sàng mở lòng để đón nhận những điều tuyệt vời phía trước”.

Trước đây, Đức Phúc chưa yêu ai do tính cách khó tính và cầu toàn. Mặt khác, anh ấy muốn tập trung hoàn toàn sức lực cho công việc. Nghệ sĩ đổi ý nhờ hội bạn thân như Hòa Minzy, Erik. Họ khuyên anh nên thư giãn, không nên quá coi trọng mọi thứ để đón nhận những điều mới mẻ. Khi mở lòng đón nhận tình yêu, Đức Phúc thấy cuộc sống thú vị và nhiều màu sắc hơn. Anh ấy luôn giữ thái độ nghiêm túc, nỗ lực hết mình để xây dựng các mối quan hệ để không phải hối tiếc.

Đức Phúc: Thèm được yêu - 1

Hình ảnh trưởng thành hiện tại của Đức Phúc. Hình ảnh: Nhân vật được cung cấp

Nhìn lại chặng đường sự nghiệp của mình, Đức Phúc cho biết anh đã phải trải qua những khó khăn, đau đớn mới có được thành quả như hiện tại. Hiện anh hài lòng với mọi thứ trong cuộc sống, có nhà, xe, công việc thuận lợi, được khán giả yêu mến …

Đức Phúc cho biết anh luôn cố gắng năng động, sáng tạo nhưng không bao giờ đánh mất cái tôi của mình. Trong nhiều năm, nam ca sĩ hát những bản tình ca trong sáng, tươi vui nhưng xuất phát điểm của anh là thể loại ballad buồn. MV Quá khứ kép, hiện tại đơn giản đánh dấu sự trở lại con người thật của Đức Phúc trong âm nhạc sau ba năm. “Khi được trở về với con người thật của mình, tôi thấy vui, tin rằng những ca khúc mình lựa chọn được lòng nhiều người và sẽ nhận được sự đồng cảm”, anh nói.

Nội dung MV gồm ba câu chuyện đại diện cho các lứa tuổi và tình trạng mối quan hệ khác nhau lần lượt là tình yêu thời đi học, tuổi trưởng thành và sau khi kết hôn. Khi rạn nứt xảy ra, mọi thứ chuyển sang màu đen và trắng. Sự thờ ơ, thiếu tự tin, thiếu chân thành… là những nguyên nhân khiến tình yêu dễ tan vỡ. MV do Kawaii Tuấn Anh làm đạo diễn, dàn diễn viên gồm Oanh Kiều, Xuân Phúc, Lãnh Thanh, Hoàng Hà, Khánh Vân, Otis.

Đức Phúc sinh năm 1996 tại Hà Nội. Năm 2015, từ một chàng trai vô danh, anh được biết đến sau chức vô địch Giọng nói việt nam, dưới sự dẫn dắt của Mỹ Tâm. Anh ấy có những bản hit như Ánh nắng của anh, Ta còn yêu nhau, Vẫn yêu không rời, Hơn cả tình yêu hỡi người ơi đừng quay lại … Ở tuổi 26, nữ ca sĩ tậu nhà 10 tỷ đồng, có nhiều tài sản khác gồm ô tô, bất động sản …

Tấn Cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *