Anime - Manga

Địa điểm có thật trong anime

Viết bởi: Admin

Nhiều cảnh và bối cảnh trong anime được lấy cảm hứng từ các đạo diễn đời thực. Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim hoạt hình Nhật Bản và đã từng muốn bước chân vào thế giới của những bộ anime yêu thích của mình thì còn gì tuyệt hơn nếu bạn có thể tham gia cùng chúng tôi. TreeManga Bạn có thể chọn tham quan và làm thủ tục tại những địa điểm có thật trong anime Sau đây.

10 địa điểm có thật xuất hiện trong anime

10. Tòa nhà Steins’Gate Kaikan

Anime nổi tiếng Steins; Cổng Lấy bối cảnh ở Akihabara, Nhật Bản. Quận nhộn nhịp này là trung tâm của các mặt hàng văn hóa đại chúng và anime, cũng như các thiết bị điện tử và trò chơi điện tử, khu mua sắm và thậm chí cả một quán cà phê hầu gái. Anime có một số địa điểm gần giống với bối cảnh thế giới thực.

Có thể địa danh mang tính biểu tượng nhất là Đài phát thanh Kaikan, một tòa nhà mười tầng, trong đó các ngành nghề, đồ chơi, v.v., được trưng bày nổi bật phía sau Rintarou và Kurisu. nhiều địa điểm thực tế khác bao gồm Ga Akihabara, Tháp Thời đại Tokyo và Đền Yanagimori, tất cả đều Những địa điểm có thật trong anime.

Anime đời thực

9. Zombieland Saga

Tỉnh Saga của Nhật Bản đang có mức độ nổi tiếng tăng đột biến nhờ phần lớn vào loạt phim hoạt hình ăn khách Zombieland Saga tập trung vào lĩnh vực này. Anime không chỉ sử dụng Saga làm bối cảnh mà còn kết hợp nó vào cốt truyện khi các cô gái của Franchouchou cố gắng thu hút sự chú ý thông qua các hoạt động thần tượng của họ mặc dù thần tượng là Zombies.

Cài đặt dường như là Nhà hàng Drive-In Tori trong các tập. Nhà hàng này rất nổi tiếng và thường đông khách do xuất hiện trong anime, có thể bạn nên thử món gà nổi tiếng của họ.

8. Trường trung học Kamiyama – Hyouka

Lai lịch của Hyouka diễn ra tại Takayama, tỉnh Gifu, Nhật Bản. Khung cảnh nông thôn này có những ngôi nhà và nhịp sống chậm hơn, nhưng khi nói đến nó thì có rất nhiều điều để người hâm mộ làm. Một số điểm tham quan bao gồm trường trung học Hida, nguồn cảm hứng cho trường trung học Kamiyama trong anime, cũng như đền Hiejinja và cầu Yayoihashi.

7. Cầu Chichibu – Ano Hana

Bối cảnh mở đầu của Ano hana là cầu Chichibu ở tỉnh Saitama. Trong một số cảnh quan trọng nhất của anime, cây cầu này xuất hiện. Nếu đi từ Tokyo, bạn có thể đến đây và quay về chỉ trong một ngày. Đây là một trong những những địa điểm có thật trong anime được độc giả hoan nghênh.

Anime trong đời thực

6. Trại Yuru Shizuoka

Trong Yuru Camp △, Rin đã có một đoạn phim ngắn về chuyến đi của cô ấy đến khu cắm trại. Nó dựa trên rất chi tiết về phong cảnh ở tỉnh Shizuoka. Hầu hết các địa điểm trong phim là những địa điểm có thật trong anime. Chính vì vậy, đây được coi là một trong những bộ phim quảng bá du lịch về tỉnh Shizuoka thành công nhất.

5. Ga tabata – Tenki no ko

Chỉ mất khoảng 30 giây từ lối ra phía nam của Ga Tabata, bạn có thể nhận ra những địa điểm có thật trong anime nhưng một trong những cảnh buồn nhất trong phim Tenki no Ko. Đây là một trong những nơi quan trọng nhất trong Tenki No Ko.

4. KIMETSU NO YAIBA – ĐỀN AMANOTATEIWA Ở YAGYŪ, TỈNH NARA

Là một trong những bước ngoặt của bộ phim ăn khách Kimetsu no yaiba. Khoảnh khắc Tanjirou chia đôi tảng đá bằng chính hơi thở của mình sau 2 năm là một trong những cảnh quay chiếm được cảm tình của khán giả. Đây là một thắng cảnh có thật nằm ở chùa Amano tateiwa ở tỉnh Nara.
Xem thêm: Những cây cột trong thanh kiếm chém quỷ

Địa điểm có thật trong anime

3. Shigatsu Wa Kimi No Uso – Trung tâm văn hóa Nerima

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *