Giải trí

Đấu trí: ‘Vua thuốc’ Thiên Thiên Nhất có phải là ‘trùm cuối’?

Đấu trí: 'Vua thuốc' Thiên Thiên Nhất có phải là 'trùm cuối'?  - Ảnh 1.

Đại tá Giang đích thân ra tận sân bay bắt ông nhất

Nhưng ông ta có thực sự là trùm cuối hay vẫn còn có kẻ quyền lực đứng sau?

Tập đoàn Thiên Thiên Nhất là một trong năm doanh nghiệp về dược phẩm và thiết bị y tế lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn có tiềm lực tài nguyên rất lớn. Đặng Văn Nhất (diễn viên Nguyễn Hải) – Lãnh đạo tập đoàn – là người có mối quan hệ sâu rộng từ cơ quan quản lý đến các cơ sở kinh tế, bệnh viện, CDC địa phương…

Trong các tập trước, đại tá Trần Giang (Trung Anh) cùng các khu vực cộng đồng được thế mạnh sau bài kiểm tra kit có liên quan trực tiếp tới Đặng Văn Nhất. This is also the giật giật dây ‘chuỗi lợi ích’ trục lợi trong ngành y tế và được gọi là ‘vua thuốc’ hay ‘ông trùm’.

Sức mạnh của Thiên Thiên Nhất thể hiện ở tập 45 trong tình tiết đáng chú ý là lúc lãnh đạo Cục Cảnh sát kinh tế đang họp bàn để triển khai kế hoạch phải điều tra tìm ra chứng chỉ những người đứng sau và do not have allegal area, the great Tran Giang get call of ‘Sếp lớn’ cảnh cáo không thể đụng vào Tập đoàn Thiên Thiên Nhất bởi: ‘If if Fatal result, don’t said the leader of the tra that the local leader of his also not give up abum.‘.

Dù vậy, những điều mới nhất của tập 46, đích thân đại tá Trần Giang đã đến sân bay để đưa ra các tập tin giấy cho Đặng Văn Nhất. Trước nguy cơ được áp dụng giải pháp tại sân bay, ông ta vẫn giữ nhiệt độ trạng thái. Lấy lý do mình đang chuẩn bị ra khỏi nước ngoài chủ hội thảo kinh tế quan trọng, anh hẹn sẽ chủ động tới cơ quan công an ngay khi trở về.

Đại tá Giang cương quyết định không khoan nhượng và tạm hoãn. Lúc này, ông nhất từ ​​’mềm’ thành ‘cứng’, âm thanh dốc: ”Anh nên nhớ là tôi là chủ trì, tôi không có mặt nghĩa là phải hủy bỏ cuộc hội thảo này, sẽ gây thiệt hại cho kinh tế rất lớn cho chúng tôi. Liệu anh có chịu trách nhiệm không?‘.

Đấu trí: 'Vua thuốc' Thiên Thiên Nhất có phải là 'trùm cuối'?  - Ảnh 2.

Thiên Thiên Nhất đối đầu, đại tá Giang bị mất chức năng

Trước đó, cả Khải, Tuấn và trưởng phòng Bằng dù đích thân đại tá Trần Giang và một số điều tra viên thẩm định nhưng vẫn không khai báo những ‘quan trên’ đứng sau. Hiện tại, chủ tịch Thiên Thiên Nhất đã ‘ngã ngựa’, nhưng có vẻ ngoài như hắn vẫn tự tin vào thế lực đứng sau mình. Ngay từ lúc bắt đầu ở sân bay, hắn đã lấy điện thoại ra lệnh cho ‘sếp’ yêu cầu nhưng bị chặn lại.

Các ‘gian thương’ như Hải Trúc, Đặng Văn Nhất bị ‘lòi đuôi cáo’ cùng các liên kết các chức năng ở Đông Bình được công bố các tập tin kẻ ngoài vòng pháp luật đứng ngồi không yên. Lúc này, ông Trần Hoàng (Trần Nhượng) – giám đốc Công ty Alpha – bắt đầu lo sợ. Ông Hoàng và Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) có cuộc tranh cãi quyết định về quyền lợi, trách nhiệm cũng như những bí mật trong làm ăn.

Đấu trí: 'Vua thuốc' Thiên Thiên Nhất có phải là 'trùm cuối'?  - Ảnh 3.

Propping to lợi ích trong kinh doanh, ông Hoàng và ông Đức tranh cãi kịch

Ông Đức cả vợ chú: ‘Chú đã hợp đồng với quỷ, chú ý làm thiên thần à… Cháu không quên, chú đang nóng giận, chú có thể nói với cháu. Nhưng bất kỳ ai biết chuyện này, chú thích không thể tồn tại ở đâu‘.

Đấu trí: 'Vua thuốc' Thiên Thiên Nhất có phải là 'trùm cuối'?  - Ảnh 4.

Vũ và Phong vui mừng khi tưởng rằng mọi việc đã đi đến hồi kết

Trước thông tin lãnh đạo Thiên Thiên Nhất bị tập, đại úy Vũ (Thanh Sơn) và đại úy Phong (Xuân Phúc) thở phào nhẹ nhõm vì đại úy chính thức khép lại. Phong rủ Vũ về nhà mình cùng ăn mừng sau thời gian phá án không ngừng nghỉ, đồng thời tiếp tục truy quét các hành vi lậu của TN Mobile. Vũ nói Phong cứ theo sát hàng, sớm muộn gì cũng sẽ có sơ đồ để điều tra.

Đấu trí: 'Vua thuốc' Thiên Thiên Nhất có phải là 'trùm cuối'?  - Ảnh 5.

Liệu rằng Vũ và Phong ăn mừng có quá sớm? Con gọi bí ẩn của sếp lớn với chức năng dừng công việc điều hành cục bộ là chỉ đến vị trí ‘quan trên’ nào? The new variable of ‘Đấu trí’ tiếp tục phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn ngày tháng trên các kênh của VTV.

Tham khảo chi tiết all information at:

Trang mạng: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *