Anime - Manga

Đánh giá QloudHost – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bị bỏ qua DMCA tốt nhất

Ngày nay khi công nghệ đã trở nên rất tiên tiến, rất khó để bảo vệ quyền riêng tư hoặc danh tính của bạn trên internet. Nhưng trong vài năm qua, một cách lưu trữ web đã được giới thiệu ra thị trường, trong đó trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên một máy chủ đặt tại quốc gia bị bỏ qua DMCA.

Các nhà cung cấp dịch vụ này được gọi là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web bị bỏ qua DMCA. Và một trong số đó là QloudHost được tìm thấy khi chúng tôi đang tìm cách lưu trữ trang web của mình với tính năng bảo mật không thể xuyên thủng. Chúng tôi đang sử dụng QloudHost trong 5 tháng qua và điều này Đánh giá QloudHost là hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi.

Vì vậy, không chậm trễ hơn nữa, hãy bắt đầu!!

Giới thiệu về QloudHost

QloudHost cung cấp một trong những dịch vụ lưu trữ web bị bỏ qua DMCA tốt nhất với sự đảm bảo đầy đủ về quyền riêng tư, bảo mật không thể xuyên thủng và hơn thế nữa để đảm bảo bảo vệ danh tính của bạn dựa trên cơ sở hạ tầng máy chủ tốt nhất.

Nhưng thú vị hơn, QloudHost đã trang bị cho máy chủ của mình các tính năng chất lượng cao để bạn có thể trải nghiệm hiệu suất cực nhanh và không bị cản trở, khiến nó trở nên rất phổ biến trên thị trường, đặc biệt là đối với những người đang muốn lưu trữ một trang web bị bỏ qua DMCA.

Các tính năng chính của QloudHost

Ở đây trong phần này, chúng tôi đã liệt kê một số tính năng chính của nó sẽ cung cấp cho bạn một bức tranh toàn cảnh về chất lượng dịch vụ của nó.

Toàn quyền truy cập root: QloudHost cung cấp cho bạn quyền truy cập root đầy đủ vào máy chủ của họ để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ của mình mà không bị hạn chế và tận hưởng toàn bộ sức mạnh của máy chủ.

An ninh bất khả xâm phạm: Để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn an toàn trên internet, QloudHost đã trang bị cho máy chủ của họ một tường lửa mạnh mẽ, Chống DDoS và nhiều tính năng bảo mật khác, khiến bảo mật của bạn trở nên bất khả xâm phạm.

Sao lưu hàng ngày: Nó cũng cần sao lưu dữ liệu nhất quán cho trang web của bạn để có thể dễ dàng khôi phục nó trong trường hợp có bất kỳ điều không may nào xảy ra.

Máy chủ bị bỏ qua 100% DMCA: Sau khi nghiên cứu và phân tích sâu, chúng tôi nhận thấy rằng QloudHost sử dụng các máy chủ hoàn toàn bị bỏ qua DMCA để lưu trữ các trang web, đó là lý do tại sao họ có thể tự tin tuyên bố cung cấp đầy đủ quyền riêng tư trên internet.

Hỗ trợ khách hàng

Nhưng một trong những khía cạnh thú vị nhất của QloudHost là họ đã xây dựng đội ngũ chuyên gia giỏi nhất trong lớp làm việc 24*7 để hỗ trợ bạn ở mọi giai đoạn trong hành trình của bạn và đảm bảo rằng mọi lỗi phải được giải quyết sớm nhất có thể.

Bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào thông qua các phương thức được đề cập dưới đây:

  • trò chuyện trực tiếp
  • E-mail

Ngoài ra, họ đã tạo ra một cơ sở kiến ​​thức sâu rộng để bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố của mình trong trường hợp bạn không thể liên hệ với nhóm chuyên gia của họ.

Ưu và nhược điểm

Chúng tôi đã đề cập đến một số ưu và nhược điểm chính của nó để bạn có thể hiểu được bức tranh toàn cảnh về chất lượng dịch vụ của họ.

ưu

  • Máy chủ bị bỏ qua 100% DMCA
  • Đảm bảo quyền riêng tư đầy đủ
  • Toàn bộ nội dung linh hoạt
  • Tính năng bảo mật mạnh mẽ

Nhược điểm

  • Không có hỗ trợ cuộc gọi có sẵn

Kế hoạch và giá cả

Tại các dịch vụ có vẻ thực sự tuyệt vời, phải không? Nhưng với chi phí nào? Đừng lo lắng!! Ở đây trong phần dưới đây, chúng tôi đã đính kèm một hình ảnh để bạn có thể hiểu liệu nó có phù hợp với trang web của bạn hay không.

câu hỏi thường gặp

QloudHost có an toàn không?

Có, QloudHost đã xây dựng máy chủ của mình ở những vị trí bị bỏ qua DMCA tốt nhất trên thế giới để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm lưu trữ đích thực và thậm chí cá nhân chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ điều gì gây ra thời gian chết hoặc bất kỳ sự cố nào khác.

Tôi có thể hủy Dịch vụ QloudHost bất cứ lúc nào không?

Có, tất cả là nhờ chính sách hoàn tiền của họ cho phép bạn hủy dịch vụ của họ bất kỳ lúc nào trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng trong trường hợp bạn không hài lòng với chất lượng của chúng.

Tôi có thể lưu trữ loại trang web nào trên QloudHost?

QloudHost cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ web như lưu trữ video, máy chủ phát trực tuyến, lưu trữ VPS và nhiều dịch vụ khác để bạn có thể gói gọn mọi thứ tại cùng một nơi.

Các trung tâm dữ liệu QloudHost được đặt ở đâu?

Để đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ sự cố nào trong tương lai, QloudHost đã xây dựng máy chủ của họ ở các quốc gia tốt nhất bị bỏ qua DMCA ở Hà Lan, địa điểm rất phổ biến trong ngành này.

Phần kết luận

Vậy bạn nghĩ sao về điều đó!! Chà, sau khi sử dụng nó trong 3 tháng qua, chúng tôi có thể tự tin nói rằng QloudHost cung cấp dịch vụ lưu trữ Offshore DMCA bỏ qua DMCA tuyệt vời, tất cả là nhờ tính năng chất lượng cao cho phép nó duy trì chất lượng.

Do đó, nếu bạn cũng đang tìm cách lưu trữ trang web của mình với bảo mật không thể xuyên thủng thì bạn chắc chắn có thể sử dụng QloudHost. Hy vọng rằng bài đánh giá QloudHost này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng của chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *