Anime - Manga

Đã công bố lịch chiếu và số tập của anime Bleach Thousand-Year Blood War!

Trở lại sau một năm vắng bóng, Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào tháng 10/2022! Chi tiết về lịch chiếu và nội dung phim như sau!

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm là gì?

Anime Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm là anime chuyển thể từ cốt truyện cuối cùng của manga Bleach của Tite Kubo. Nội dung chính của bộ phim sẽ là cuộc chiến không hồi kết giữa Tử thần và Quincys.

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm do studio Pierrot thực hiện với đạo diễn mới Tomohisa Taguchi. Thông tin chi tiết về đoàn phim và các seiyuu các bạn có thể xem trong bài viết sau:

Anime Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm đã hé lộ trailer mới, chốt lịch phát sóng vào cuối năm 2022!

Lịch chiếu của Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm và thông tin mới

Cuối tuần trước, ê-kíp Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm đã công bố thêm nhiều thông tin mới về dự án mà họ đang thực hiện. Một đoạn PV mới dài hơn 2 phút cũng đã được đăng tải, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về hình ảnh và âm thanh “khủng” của anime Bleach cuối cùng này.

Cũng qua PV, chúng ta được biết thêm một số diễn viên lồng tiếng sẽ tham gia Bleach: Dòng máu ngàn năm:

  • Wataru Hatano vai Hidetomo Kajoumaru.
  • KENN đi Berenice Gabrielli.
  • Takahiro Fujiwara vai Jerome Guizbatt.
  • Wataru Komada vai Asguiaro Ebern.
  • Daiki Hamano vai Luders Friegen.

anime Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ có OP mang tên “Scar” do Tatsuya Kitani thể hiện. ED của phim sẽ là ca khúc “Saihate” do ca sĩ SennaRin thể hiện.

Số lượng tập phim cũng đã được công bố. Vì arc cuối cùng của Bleach quá dài nên Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ kéo dài trong 4 mùa với thời gian nghỉ ngắn giữa các mùa. Như vậy, số tập có thể từ 45 – 52 tập.

Lịch chiếu của Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm

Anime Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ bắt đầu được phát sóng vào lúc 0h00 ngày 11 tháng 10 năm 2022. Phim sẽ kéo dài 4 mùa nên anime sẽ kết thúc vào khoảng cuối năm 2023.

Sắp tới, Lag sẽ cập nhật thêm thông tin về Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm. Nếu bạn yêu thích bộ anime này, hãy nhớ theo dõi.

Xem thêm: TOP 5 tuyệt phẩm anime mới đáng xem nhất mùa thu 2022!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *