Anime - Manga

Đá Bocchi! Anime giới thiệu các nhân vật nổi bật và giới thiệu video quảng cáo của Ryо̄ Yamada

aniplex đã bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Sáu một video quảng cáo nhân vật cho anime của Aki Hamajimanga bốn ô của Đá Bocchi!và nó làm nổi bật Ryо̄ Yamada, người chơi guitar bass.

Anime sẽ ra mắt vào ngày Tokyo MX, BS11, Truyền hình GunmaTruyền hình Tochigi vào ngày 8 tháng 10 lúc 24:00 (có hiệu lực là ngày 9 tháng 10 lúc nửa đêm) và nó cũng sẽ chạy trên tàu điện ngầm Truyền hình Miyazaki, MBS, Đài truyền hình RKB MainichiAT-X. Abema sẽ phát trực tuyến anime cùng lúc với buổi phát sóng truyền hình sớm nhất, sau đó là các dịch vụ khác. Bốn diễn viên chính sẽ xuất hiện trong buổi chiếu trước của anime tại Tokyo’s Khu phố Shinjuku 9 nhà hát vào ngày 5 tháng 10.

Câu chuyện của manga kể về Hitori “Bocchi-chan” (“Loner”) Gotō, một nữ sinh trung học cô đơn có trái tim nằm trong cây đàn guitar của mình. Cô ấy không làm gì mỗi ngày ngoại trừ việc tự mình gảy đàn guitar ở nhà. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô tình cờ gặp Nijika Ijichi, người đang tìm kiếm một nghệ sĩ guitar cho nhóm của cô có tên “Kessoku Band”.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • AoyamaYoshino trong vai Hitori “Bocchi-chan” (“Loner”) Gotō
  • Sayumi Suzushiro vai Nijika Ijichi
  • Saku Mizuno trong vai Ryō Yamada
  • Ikumi Hasegawa vai Ikuyo Kita

Saito Keiichiro (ACCA: 13-Phòng Thanh tra Lãnh thổ Trân trọng) đang chỉ đạo anime tại cỏ ba lá. Erika Yoshida (Lupin III: Phần IV) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Cheryl (đạo diễn phim hoạt hình cho Ưu tiên trứng kỳ diệu) đang thiết kế các nhân vật.

Hamaji ra mắt manga vào năm hoa mẫu đơn‘S Thời Gian Manga Kirara Max tạp chí vào tháng 12 năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *