Anime - Manga

Crunchyroll không ủng hộ All Saints Street –

 • Tiêu đề: 1031 Wan Sheng Jie
 • Thể loại: Hài, siêu nhiên, lát cắt cuộc sống, ngắn
 • Số tập: 3 x 12
 • Studio: HMCH

Có bao giờ bạn chỉ muốn sống một cuộc đời bình lặng. Bạn biết đấy, chỉ cần thư giãn, tận hưởng phong cảnh và lo việc của riêng bạn mà không cản trở bất kỳ ai. Nhưng có vẻ như mọi người sẽ không để bạn yên vì một số lý do. Đó chính xác là cảm giác của quỷ vương! Tất cả những gì Niel muốn làm là trở thành một thành viên tốt bụng và hữu ích của xã hội loài người ngay cả khi cha mẹ anh ấy phản đối điều đó. Rốt cuộc thì quỷ nên ở lại cõi quỷ. Nhưng Niel (ni ni với bạn bè của anh ấy) đã sẵn sàng để nhìn thế giới và gặp gỡ một số con người. Vậy tại sao cuối cùng anh ta lại kết bạn cùng phòng với một thiên thần xấu tính, một ma cà rồng bóng bẩy, một người sói háo hức và thay vào đó là một xác ướp rất kín đáo? Và tại sao nhiều người muốn săn lùng anh ta? Chỉ vì anh ta tình cờ chứa chấp linh hồn của Quỷ vương không có nghĩa là anh ta không phải là một người tốt!

Tôi đã xem xét Ex-Yakuza và Stray Kitten cách đây một thời gian (hãy theo dõi tôi, nó sẽ có liên quan) và một độc giả đã đề cập rằng nó nghe giống như All Saint’s Street vì quán cà phê critter. Tôi yêu thích những quán cà phê sinh vật dễ thương trong anime nên nó ngay lập tức thu hút sự quan tâm của tôi. Tôi đã đến AniList, tra cứu nó và nó nghe có vẻ đáng yêu. Trên hết, tôi đã rất may mắn với những bộ phim hoạt hình Trung Quốc nên tôi đã hoàn toàn tin tưởng 1000%! (Đây là phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên tài liệu nguồn của Trung Quốc)

không có gì để thấy ở đây

Sản xuất

Việc sản xuất thú vị hơn xa hoa. Ý tôi là đó như một lời khen. Nghệ thuật không quá chi tiết, bảng màu bị hạn chế và hoạt ảnh khá tối thiểu. Ngay cả trong cảnh chiến đấu lớn (số ít), có rất nhiều thủ thuật được sử dụng để cắt giảm công việc hoạt hình thực sự cần thiết. Nếu chúng ta đi theo con số, thì đó là mức cung cấp từ trung bình đến dưới trung bình.

Nhưng anime là nghệ thuật và có rất nhiều giá trị nghệ thuật được thêm vào All Saint’s Street. Những thiết kế đơn giản, gần như ngây thơ đó rất quyến rũ và rất nhiều nỗ lực đã được đưa vào để tạo ra các nhân vật biểu cảm ngay cả khi chúng không quá chi tiết. Phong cách nghệ thuật không phổ biến trong anime và trên hết, nó trông giống như được vẽ bằng bút màu hoặc bút chì. Và thành thật mà nói, đó không phải là phong cách phù hợp với hầu hết các chương trình nhưng đối với chương trình này, nó hoàn toàn hoàn hảo. Tôi muốn nói rằng hình ảnh là một điểm cộng lớn ở đây.

Hơn nữa, bảng màu hạn chế được giới hạn trong phạm vi trung tính/ấm áp vừa khác thường, vừa hấp dẫn và hoàn toàn phù hợp với tâm trạng của chương trình. All Saint’s Street thực sự làm tốt nhất tuyệt đối với những gì nó có và tôi nghĩ chúng ta còn lại thứ gì đó thường thú vị và gắn kết hơn rất nhiều sản phẩm đắt tiền rõ ràng hơn. Đó rõ ràng là một sản phẩm tài năng.

rất dễ thương

All Saints Street thực chất là một loạt các tập phim rất ngắn (5 phút mỗi tập), theo đúng nghĩa đen là những lát cắt về cuộc sống của Niel và những người bạn cùng phòng của anh ấy khi họ điều hướng cả những công việc hàng ngày như việc nhà và công việc bán thời gian cũng như những công việc bí truyền hơn. các vấn đề như ngày tận thế theo nghĩa Kinh thánh và các mối quan hệ giữa các loài siêu nhiên. Thật là đáng yêu!

Tôi đã xem cả ba phần, kéo dài đến khoảng nửa phần của một bộ anime thông thường.

Tôi nên cảnh báo bạn ngay bây giờ, không có quán cà phê critter. Tôi đã nhảy đến kết luận ở đó. Ni-ni có một công việc bán thời gian tại một cửa hàng thú cưng nhưng chúng tôi chỉ nhìn thấy nó trong khoảng 2 phút trong cả 3 mùa. Ngoài ra, ngoài những thứ thuộc về cuộc sống, còn có một cốt truyện lãng mạn khá quan trọng trở nên nổi bật và trung tâm hơn khi các tập phim phát triển. Ngay cả khi là một anime aromantic, tôi phải nói rằng đó là một câu chuyện tình yêu khá đáng yêu. Tôi không thích nó! Đó là lời khen ngợi cao từ tôi.

Nhìn chung, All Saints Street là một chiếc đồng hồ rất dễ xem. Nó đã nhận được rất nhiều tiếng cười khúc khích và rất nhiều awwws từ tôi. Tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu nó như một thứ gì đó nên xem để giảm bớt căng thẳng trong ngày.

xoa dịu

Điều này nói lên rằng tôi đã đặt tên bài đăng Crunchyroll của mình là Không ủng hộ All Saints Street là có lý do. Như tôi đã nói, Al Saints Street ban đầu là 3 phần gồm 12 tập, mỗi tập dài 5 phút. Đó là cách nó được định dạng. Crunchyroll tổng hợp chúng thành 6 tập dài 23 phút. Tôi hình dung rằng một khi bạn loại bỏ hầu hết các khoản tín dụng và OP/EDS, bạn sẽ bỏ đi 7 phút trong 6 tập phim đó.

Tôi thực sự đã nhìn thấy một cái gì đó tương tự trước đây. Tôi đã xem Deji Meets Girl tại Liên hoan phim Fantasia vào mùa hè năm ngoái và họ đã nhóm tất cả các tập lại với nhau để ít nhiều tạo thành một tập duy nhất trong số đó. Và tôi đề cập rằng nó không hoạt động. Nó phá vỡ nhịp độ bằng cách nào đó. Tôi vẫn không hoàn toàn chắc chắn chính xác điều gì làm phiền tôi về nó nhưng tôi có cảm giác chính xác như vậy từ All Saints Street. Tôi hoàn toàn chắc chắn rằng mình sẽ thích chương trình hơn nếu chúng là các tập riêng lẻ, ngay cả khi tôi đã xem hết chúng trong một lần.

Chỉ có điều, nó tệ hơn với All Saints Street, Bởi vì chương trình dài hơn, Như tôi đã nói, nó có sáu tập dài hơn hoặc ít hơn, mỗi tập có 6 tập thực tế được xâu chuỗi lại với nhau. Về cơ bản, điều này buộc bạn phải xem theo từng tập 6. Bạn không thể chỉ xem hai và bỏ nó. Bạn có thể nhưng bạn sẽ bỏ dở một tập phim đã xem được một nửa và tôi cảm thấy điều đó sẽ khiến hầu hết chúng ta phát điên. Và nếu bạn đã xem 6 và muốn xem thêm một chút, mặc dù bạn cần xem thêm 6 hoặc không có gì.

loại quái vật nào sẽ để lại một tập phim ở giữa

Nó cũng không giống như nó được chia thành tường thuật. Bạn chỉ nhận được 6 tập cùng một lúc bất kể cung hay sự phát triển của nhân vật. Nó buộc bạn phải xem theo nhịp điệu không nhất thiết phải tối ưu cho bạn.

Điều này sẽ không làm phiền mọi người. Tôi chắc rằng nhiều người xem sẽ không thực sự chú ý. Mặc dù tôi cũng nghĩ rằng một số người không chú ý cũng sẽ thích nó hơn dưới dạng các tập riêng biệt. Tuy nhiên, tôi chắc chắn đã có một vài lần nhận thấy tốc độ xem được áp đặt một cách giả tạo gây bất lợi cho trải nghiệm của tôi. Và tôi đã hoàn thành toàn bộ chương trình trong hai ngày.

All Saints Street được viết và tạo ra để người xem có thể thưởng thức các tập phim nhỏ dài 5 phút. Đó là trải nghiệm cuối cùng cho chương trình này. Và Crunchyroll đã loại bỏ điều đó. Cách này có thể thực tế hơn nhưng tôi nghĩ có gì đó đã bị mất trong quá trình xáo trộn.

Điều này nói rằng nó vẫn là một chương trình rất thú vị. Đừng ngần ngại thử nếu bạn quan tâm. Nếu bạn từng ở vị trí phải chọn lập trình cho dịch vụ phát trực tuyến, vui lòng không kết hợp các tập ngắn thành các tập dài hơn. Các chương trình hay có tính đến độ dài của tập và được viết riêng cho độ dài đó. Đó là thông báo dịch vụ công cộng của tôi trong ngày.

Bạn có thể thích phim hoạt hình này nếu:

Bạn đang tìm kiếm một lát cắt siêu nhiên ngọt ngào của cuộc sống

người sói Vlad

Thần thánh

 • Mỗi khi Ni-ni bị một con vật nhỏ tấn công – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy ngọn lửa màu tím – hãy lấy một ít nước
 • Mỗi khi Damao biến thành sói – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Ira có một cái bụng to – hãy lấy một ít đồ ăn nhẹ
 • Mỗi khi Abu xuất hiện – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi có ai chơi trò chơi điện tử – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Ira và Damao cãi nhau – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Lynn nổi điên – uh hoh
 • Mỗi khi Ma vương xuất hiện – ẩn nấp
 • Mỗi khi Lynn là một người anh bảo vệ – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Nick thực sự là một chàng trai tốt – hãy cố gắng đừng nói ra điều đó
 • Mỗi khi bạn thắc mắc cô gái kỳ lân trong OP là ai – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Nini vẫy đuôi – awwww

Tôi lưu tất cả ảnh chụp màn hình trên Pinterest của mình và bạn có thể tìm thêm ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một số trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, ảnh chụp màn hình là thứ thực sự giúp bạn quyết định có xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *