Tin Game

CKTG 2022: Chiến thắng nhưng người hâm mộ vẫn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn – Kênh Game VN

Saigon Buffalo đã mang về chiến thắng đầu tiên cho VCS. Tuy nhiên, các cầu thủ vẫn còn nhiều lo lắng cho đội.

Là đội gần như cuối cùng của Mexico đã làm quen với điều kiện thi đấu, nhưng Saigon Buffalo vẫn có được chiến thắng suôn sẻ trong ngày đầu tiên của CKTG 2022 trước Istanbul Wildcats. Tuy nhiên, khi xem xong, người hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng cho tên đội. Các pha xử lý cũng như vĩ mô trong trận đấu vẫn chưa được gọn gàng và chuẩn mực so với một đội bóng bị đánh giá thấp hơn nhiều.

Đây cũng là một trận đấu đậm chất “We Are VCS” từ SGB khi các pha giao tranh nổ ra liên tục. Nhiều người chơi còn bình luận đùa rằng “bỏ mạng farm”, trận đấu kết thúc ở phút 35 với 33 kill của 2 đội.

CKTG 2022: Vô địch nhưng người hâm mộ vẫn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa.

Một trận đấu mang đậm dấu ấn VCS giữa SGB và IW trong ngày thi đấu đầu tiên tại CKTG 2022.

Các bình luận viên và người hâm mộ cho rằng Saigon Buffalo đã có chiến thắng thuyết phục trước Istanbul Wildcats nhưng đáng ra họ có thể làm tốt hơn thế.

Vâng, trận đấu đã khởi đầu suôn sẻ khi Shogun, Hasmed và BeanJ đều có lợi thế trong những phút đầu tiên. Tuy nhiên, trong tình huống tranh chấp Rift Herald ở phút thứ 10, SGB có lẽ chưa thực sự hiểu ý nhau để rồi chia cắt đội hình, không đủ người để bảo vệ Shogun và các thành viên lần lượt phải bỏ mạng. .

CKTG 2022: Vô địch nhưng người hâm mộ vẫn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn

Pha combat của các thành viên SGB không được tốt lắm trước IW.

Đây là một pha bóng đáng lẽ không nên xảy ra với một đội bị đánh giá thấp hơn nhiều như IW. SGB ​​cố gắng nghiêng mình trong giao tranh lẻ tẻ và để HolyPhoenix – ADC của IW có được 4 mạng liên tiếp, trở nên vượt trội với lượng trang bị khổng lồ của mình ở đầu game.

Ngoài ra, còn một số tình huống bất cẩn khác không nên có của Saigon Buffalo trong trận đấu với IW mà có lẽ họ sẽ cần rút kinh nghiệm để chuẩn bị kỹ càng hơn.

CKTG 2022: Chiến thắng nhưng người hâm mộ vẫn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa.

Tình hình không có tầm nhìn ở sông, nhưng Hasmed đã chủ động solo dẫn đến kết liễu.

CKTG 2022: Giành chiến thắng nhưng người hâm mộ vẫn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị kỹ năng ếch tốt hơn 1664523062

Froggy solo dễ bị hạ gục khi đồng đội vẫn chưa đẩy lính lên trụ.

Nhiều khán giả khen ngợi SGB nhưng cũng cho rằng đội nên thay đổi và cải thiện để đối mặt với DRX hoặc RNG.

CKTG 2022: Vô địch nhưng người hâm mộ vẫn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn Binhluan 1664528112

Nhiều ý kiến ​​cho rằng SGB đã chơi rất tốt, nhưng để đối đầu với DRX hay RNG thì cần phải cải thiện và hạn chế những sai lầm không đáng có.

Tuy nhiên, những điều đó vẫn không thể xóa nhòa màn trình diễn thuyết phục của SGB trước bạn bè quốc tế cũng như khán giả Việt Nam. Shogun đã có một ngày thi đấu rất tốt khi luôn dẫn trước về chỉ số lính và giữ vị trí rất tốt trước HolyPhoenix bên kia. SGB ​​cũng có con bài Zac bất ngờ ở đường giữa rất khó chịu khiến IW bối rối trong các pha giao tranh lớn.

[30.09.2022]”Width =” 750 ″ height = ”422 ″ src =” https://www.youtube.com/embed/SIFmUskepOE?feature=oembed ”frameborder =” 0 ″ allow = ”gia tốc kế; tự chạy; clipboard-ghi; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình ”allowfullscreen]

Kết luận:

Vậy là đại diện SGB của khu vực VCS của chúng ta đã mang về chiến thắng đầu tiên cho mình, việc tiếp theo các tuyển thủ cần làm là cẩn thận, rút ​​kinh nghiệm và chuẩn bị tốt hơn trong những trận đấu sắp tới. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất về Worlds 2022.

Xem thêm: DTCL: Anh hùng khiên của Braum đã bị người chơi lãng quên trong mùa 7.5

#froggy #Saigon Buffalo #sgb #sgb win #sgb vs iw

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *