Anime - Manga

Chọn chăn cho bé như thế nào?

Một chiếc chăn trẻ em thường không chỉ là một chiếc chăn để giữ ấm cho con bạn. Trong giai đoạn sơ sinh, bé dành nhiều thời gian để ngủ, vì vậy việc chọn một chiếc chăn chất lượng, vừa thoải mái vừa an toàn là vô cùng quan trọng. Chúng ta có thể mua chăn từ Bán buôn quần áo bé trai hoặc Bán buôn quần áo số lượng lớnDưới đây là một số hướng dẫn lựa chọn để xem xét.

Tấm che trẻ em hiệu quả nhất là tấm che cho con yêu của bạn được thoải mái cũng như an toàn. Nhưng với vô số lựa chọn thay thế xung quanh, thật khó để tìm ra món đồ afghan, quấn tã hoặc ôm ấp thích hợp cho loài vật gây hại nhỏ dễ chịu của bạn.

Cân nhắc điều gì khi chọn chăn cho trẻ sơ sinh ��.

Trước khi bạn nghĩ về bố cục, màu sắc hoặc kích thước, điều đầu tiên cần nghĩ đến khi chọn một chiếc khăn che trẻ em là sản phẩm. Đương nhiên, một lớp phủ lớn hơn có thể có lợi trong những tháng lạnh hơn, trong khi một sản phẩm nhẹ hơn sẽ tuyệt vời cho mùa xuân và mùa hè.

CHỌN SẢN PHẨM KỸ THUẬT.

Chăn trẻ em nên được làm từ các sản phẩm dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm cũng như thoáng khí để tạo cảm giác thoải mái khi nằm. Chính xác làm thế nào để bạn kiểm tra xem một tấm che có thoáng khí không? Thật đơn giản và ít công nghệ một cách đáng ngạc nhiên– bạn chỉ cần dựng chăn lên bên cạnh một chiếc quạt. Nếu bạn thực sự có thể cảm nhận được làn gió nhẹ xuyên qua lớp vải che phủ thì sản phẩm đó có thể thoáng khí. Một sản phẩm thoáng khí tuyệt vời? Bông. Hãy tìm bông hữu cơ và cũng tránh các vật liệu tổng hợp khi có thể.

Ngoài ra, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang mua một chiếc áo khoác phù hợp với mùa. Bạn sẽ muốn có một chiếc chăn nặng hơn nhiều cho những tháng mùa đông cũng như một chiếc chăn nhẹ hơn cho mùa hè. Khi bạn mua một chiếc chăn nặng hơn cho mùa đông, đừng mua một chiếc chăn chắp vá hoặc một chiếc chăn mềm và nặng. Những thứ này có thể thêm vào SIDS– Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh. Cũng lưu ý đến khí hậu địa phương của bạn: bạn sẽ không cần nhiều chăn dày nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ấm áp, nhưng nếu bạn sống ở nơi có khí hậu lạnh hơn, rất có thể bạn sẽ cần một chiếc chăn dày hơn để giữ ấm cho em bé. mùa đông và cả quá khứ.

BẢO MẬT LÀ MỘT YÊU CẦU.

An toàn là tuyệt đối quan trọng khi nghĩ đến chăn trẻ em. Tránh xa các tấm phủ có tua, mép hoặc nơ lỏng lẻo; trẻ sơ sinh có thể bị vướng vào chúng. Điều này ít trở thành vấn đề hơn khi trẻ lớn hơn.

Gần đây, chúng tôi đã đánh giá Chăn giấc mơ hữu cơ, từ Aden + Anais, cũng như yêu thích nó (con chúng tôi cũng vậy). Nó được làm từ 4 lớp vải muslin cotton tự nhiên, nhẹ, thoáng khí và cũng không có tua hoặc mép. Nó là thiết bị có thể làm sạch và giặt sơ bộ, tất cả đã sẵn sàng để ôm gọn.

DUY TRÌ SỰ ĐAM MÊ TRONG TÂM.

Kích thước che phủ trẻ em là cần thiết– bạn muốn một chiếc đủ để giữ ấm cho trẻ sơ sinh, nhưng không quá lớn khiến kích thước khiến chúng bối rối. Kích thước lớp phủ tiêu chuẩn là 45 ″ x 45 ″ đến 60 ″. Một chiếc chăn cỡ này có rất nhiều tiện ích: có thể dùng làm khăn trải giường, thảm trải sàn hay thậm chí treo lên tường để tô điểm cho căn phòng của bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *