Giải trí

Chi Pu đuối sức, phải nhờ ê-kíp ‘cấp cứu’ khi quay

Chi Pu đuối sức, phải nhờ ê-kíp 'giải cứu' khi đang quay - ảnh 1

Chi Pu tiết lộ cô bị kiệt sức, ảnh hưởng cả về thể chất lẫn tinh thần khi đóng phim kinh dị

Sau thời gian im ắng với điện ảnh, Chi Pu xuất hiện trở lại với vai thứ chính trong dự án Mười: Lời nguyền trở lại. Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như: Hồng Ánh, Anh Thư, Đinh Y Nhung … Trước ngày công chiếu, nhà sản xuất tiết lộ quá trình làm việc khá căng thẳng, diễn ra ở bối cảnh xa. .

Vào vai chính, Chi Pu cho biết cô bị căng thẳng cả về thể chất lẫn tinh thần vì hơn 70% thời lượng phim quay vào ban đêm. “Tôi đã đảm nhận một vai diễn có rất nhiều cảnh quay đáng sợ. Nhiều lần phải diễn với nỗi sợ hãi khiến tôi rất căng thẳng. Một thời gian dài, tôi phải nuôi vai, nuôi sợ trong thời gian dài nên ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe ”, nữ diễn viên chia sẻ.

Chi Pu đuối sức, phải nhờ ê-kíp 'giải cứu' khi quay - ảnh 2

Chi Pu tiết lộ cô gặp vấn đề về sức khỏe khi đóng phim Mười: Lời nguyền trở lại

Trong đó, nhiều cảnh kinh dị đòi hỏi diễn viên phải sợ hãi, hoảng loạn, ảnh hưởng tâm lý. Chi Pu tiết lộ mình gặp vấn đề về sức khỏe khi đang quay hình.

\N

Cô nói: “Áp lực từ việc phải thực hiện các động tác và thể hiện tâm trạng nhân vật đã khiến tôi có một trải nghiệm khó quên. Sau khi quay một vài cảnh, tôi đột nhiên cảm thấy tay chân tê cứng, mặt mũi cứng đờ, huyết áp co rút. Đến đây, đạo diễn kêu dừng nhưng tôi vẫn cố diễn thêm theo mạch cảm xúc, cuối cùng mọi người phải xúm vào xoa bóp chân tay cho đỡ mỏi ”.

Chi Pu đuối sức, phải nhờ ê-kíp 'giải cứu' khi đang quay - ảnh 3

Mười: Lời nguyền trở lại Kể về câu chuyện tình yêu đầy ân oán của cô gái tuổi Mùi, kéo theo đó là những sự kiện bí ẩn

Mười: Lời nguyền trở lại xoay quanh tình bạn giữa hai cô gái Linh (Chi Pu) và Hằng (Rima Thanh Vy) với lời nguyền bí ẩn trên bức tranh. Mười từ nhiều năm trước. Ngày xưa, Muội (Anh Thư) là một cô gái xinh đẹp đem lòng yêu chàng họa sĩ tài hoa Nguyễn (Bình Minh). Tình yêu nồng cháy khiến Hồng (Hồng Ánh) – người đã đính hôn với nghệ sĩ nổi cơn ghen. Bà ta cho người đánh ghen, đánh gãy chân rồi tạt axit khiến bà Mười biến dạng. Vì quá đau đớn và phẫn nộ, Muội đã tự tử. Kể từ đó, hàng loạt sự kiện bí ẩn diễn ra liên quan đến bức chân dung của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *