Anime - Manga

Check-in giữa mùa anime mùa đông 2020 – Mage in a Barrel

“Vậy,” cô ấy hỏi. “Bạn nói rằng bạn sẽ cố gắng xem anime tốt hơn trong năm nay. Làm thế nào mà đi cùng? Rốt cuộc, chúng tôi đã không thấy một bài đăng blog nào kể từ đó Thời tiết với bạnvà đó thậm chí không phải là anime theo mùa!”

Thông thường, Tôi tự nghĩ, Tôi muốn phải đi vào thế phòng thủ. Nhưng không phải lúc này. Tôi đã xem phim hoạt hình, bạn biết đấy.


tiểu hành tinh trong tình yêu

Trong khi sự say mê ban đầu của tôi với tiểu hành tinh trong tình yêu (Tiểu hành tinh Koisuru/Koias) được thúc đẩy một phần bởi vị thế là anime Dogakobo đầu tiên sau một thời gian dài khoe khoang tiền đề không khiến tôi ngay lập tức cảm thấy như ai đó đã đổ chất nhờn lên người mình. Đáng buồn thay, các giá trị sản xuất tạo nên buổi ra mắt với phong cách như vậy—thiết kế nhân vật đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, bố cục và ánh sáng đặc biệt—đã không còn được duy trì kể từ đó. Ngoại trừ tập 5 có bố cục cảnh quay đẹp mắt đi kèm với hoạt ảnh nổi bật, phần còn lại của chương trình chỉ ở một mức độ nhất định về năng lực và không nhiều hơn thế. Không có gì để hắt hơi, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ một cách trìu mến vào những ngày Shouta Umehara.

Tuy nhiên, đối với câu chuyện, nó khá chuẩn, mặc dù thực tế là nó cho phép dàn diễn viên nữ thể hiện sự phấn khích và quan tâm thực sự về khoa học trái đất — một điều hiếm thấy trong đời thực, chứ đừng nói đến trong anime. Tất nhiên, nó được lọc qua lăng kính dự kiến ​​​​là một chương trình học đường về cuộc sống moe, nhưng chúng tôi sẽ lấy những gì có thể. Bản thân các nhân vật cũng không đặc biệt nổi bật đối với tôi mặc dù có một số thôi thúc muốn đạt được chiều sâu hơn; nhưng một lần nữa, chúng tôi được nghe về sự dễ thương và hy vọng sản xuất tập phim gọn gàng. Vì vậy, không có khiếu nại từ tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *