Anime - Manga

Cái nhìn đầu tiên: Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài

(Các) tiêu đề thay thế: Tensei Ōjo to Tensai Reijō no Mahō Kakumei
Chuyển thể Light Novel của Diomedéa
Đang phát trực tuyến Crunchyroll

mpv-shot0004

tiền đề

Anisphia, công chúa đầu tiên của Vương quốc Palettia, luôn yêu thích phép thuật, nhưng bản thân lại không thể sử dụng nó. Vì vậy, khoa học với một chút tưởng tượng sẽ giúp ích, đặc biệt là với ước mơ muốn được bay của cô ấy. Sau một tai nạn máy bay, cô ấy đã kết thúc cuộc chia tay đầy kịch tính của anh trai mình với vị hôn thê lúc bấy giờ là Euphyllia của anh ấy, người đang bị vùi dập với nhiều lời nói dối khác nhau để biện minh cho việc chia tay. Anisphia cứu cô ấy khỏi bị lạm dụng thêm và cả hai hợp tác cùng nhau để khôi phục lại danh tiếng cho cô ấy. Ngoài ra, nó là một isekai, nhưng đừng lo lắng về điều đó, nó không thêm gì vào cốt truyện.

mpv-shot0005

của Peter bản án: Một thế giới hoàn toàn mới

Một lần nữa, một chương trình khác mà yếu tố isekai thực sự không có lý do gì để ở đó. Tôi thề, có quỹ nào ở đâu đó cung cấp thêm tiền mặt hoặc giảm thuế nếu bạn đưa các yếu tố isekai vào một tác phẩm không? Như việc quân đội Mỹ vung tiền cho những bộ phim tấn công người ngoài hành tinh hay ít nhất cũng có một “anh hùng quân sự” cứu thế giới, v.v.

Dù sao, chương trình này bắt đầu khá thú vị. Chúng ta có một cô gái bị chế ngự điên cuồng Anisphia “Anis” Wynn Palettia, người từ chối việc được một chàng trai cứu vì cô ấy có thể tự xử lý, cô ấy là hoàng tộc, nhưng hoàng tộc có thể sử dụng phép thuật còn cô ấy thì không. Vì vậy, thay vào đó cô ấy sử dụng CÔNG CỤ ĐIÊN RỒ để làm công việc (khá lý do tại sao mọi người cứ gọi dao và chổi là “công cụ điên rồ” đối với tôi, nhưng tôi đoán rằng bất kỳ công cụ nào cũng không bình thường khi bình thường mọi người chỉ có thể vẫy tay và làm phép thuật). Chúng tôi được giới thiệu về ước mơ muốn được bay hơn bất cứ thứ gì của Anis, vì vậy cô ấy đang thử mọi loại công cụ, v.v. để thử và bay, khiến những người khác rất thất vọng khi Anis thường xuyên bị thương do nỗ lực vì một giấc mơ trẻ con như vậy.

mpv-shot0003

Trong khi đó, em trai của Anis, Algard “Allie” Von Palettia là thái tử vì Anis đã từ bỏ quyền lên ngôi (tôi nghĩ điều đó có nghĩa là do cô ấy thiếu sức mạnh ma thuật, hiện chưa rõ). Anh ta định kết hôn với Euphyllia “Euphie” Magenta vì mục đích chính trị, nhưng rõ ràng là không quan tâm đến cô ấy và phẫn nộ với cuộc hôn nhân, đỉnh điểm là việc chấm dứt hôn ước một cách công khai tại một cuộc tụ họp với nhiều lời nói dối về việc cô ấy đe dọa giết tình yêu thực sự của anh ta quan tâm đến Lainie Cyan, một thường dân trở thành quý tộc, v.v.

Dù sao đi nữa, Anis đã phá vỡ bữa tiệc, giải quyết tình huống trong khoảng 30 giây, và sau đó đưa Euphie lên cây chổi ma thuật hiện (hầu hết) đang hoạt động của cô ấy với tuyên bố muốn “lấy cô ấy cho riêng mình”.

mpv-shot0008

SỰ NGẠC NHIÊN! ISEKAI NÀY THỰC SỰ LÀ YURI! KHÔNG HOÀN LẠI TIỀN!

Tập đầu rất vui. Hoàn toàn xem nhiều hơn. Tôi đã xem nhanh trên Wikipedia để lấy tên nhân vật và nội dung và nó mô tả Anis là “một người đồng tính nữ sống ngoài tủ quần áo” vì vậy đây không phải là một Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong kịch bản trong đó nhân vật chính không biết gì về khía cạnh yuri của họ (Xin cho biết tôi không khuyên bạn nên đọc bài viết trên Wikipedia mặc dù có nhiều nội dung tiết lộ nội dung không xảy ra trong tập 1). Tôi rất mong chờ tập 2 và hơn thế nữa, và hy vọng đây sẽ là một chương trình rất thú vị.

mpv-shot0007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *