Anime - Manga

Cách chụp ảnh màn hình của một khu vực cụ thể trên màn hình của bạn trong Windows 10

Khi ảnh chụp màn hình được chụp và lưu vào khay nhớ tạm, một hộp thông báo nhỏ sẽ xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Nếu bạn nhấp vào thông báo này, nó sẽ mở trình chỉnh sửa Snip & Sketch. Trong Ảnh chụp màn hình, chọn hộp bên cạnh “Tự động lưu ảnh chụp màn hình tôi chụp vào OneDrive”. Nhấn Windows + Print Screen sẽ lưu trực tiếp ảnh chụp màn hình của bạn dưới dạng tệp hình ảnh trong thư mục Ảnh chụp màn hình của thư mục Ảnh trong Windows. Lệnh kết nối với SSH bằng chứng chỉ cũng giống như sử dụng mật khẩu hoặc khóa chung. Tuy nhiên, nếu bạn đã bật xác thực khóa công khai trước đó, hãy tắt nó trước.

Cách đơn giản nhất để chụp ảnh màn hình trên Windows 10 là phím Print Screen. Để chụp toàn bộ màn hình của bạn, chỉ cần nhấn PrtScn ở phía trên bên phải bàn phím của bạn. Khi có thể, tôi cố gắng giảm thiểu nhu cầu chỉnh sửa tốn thời gian và hai công cụ này giúp việc này trở nên khá dễ dàng. Trên các thiết bị Windows Phone cũ hơn, tổ hợp phím để chụp ảnh màn hình là các nút Nguồn + Bắt đầu. Nhưng theo thời gian, Microsoft đã thay đổi lại một số thứ và đã đạt được thứ mà mọi người sẽ nhớ từ đây trở đi – nút Nguồn + Tăng âm lượng. Tổ hợp phím đó sẽ ngay lập tức chụp ảnh màn hình và lưu trực tiếp vào ứng dụng Ảnh trong thư mục ‘Ảnh chụp màn hình’.

Bước 2: Kích hoạt dịch vụ máy chủ Ssh

Có rất nhiều công cụ để chụp ảnh màn hình trên máy tính Windows. Tuy nhiên, các thiết bị Windows đi kèm với một công cụ được cài đặt sẵn có tên là Snipping Tool, thuộc sở hữu của Microsoft. Tiện ích này có sẵn trong tất cả các loại phiên bản Windows, bao gồm cả Windows Vista. Nếu bạn là người dùng mới của Snipping Tool, bạn có thể thấy khó tải xuống mfc110u_dll khi sử dụng công cụ này. Vì vậy, chúng tôi sẽ trình bày ngắn gọn cách sử dụng Snipping Tool để chụp, chỉnh sửa, lưu và chia sẻ ảnh chụp màn hình.

  • Khi bạn mở thanh trò chơi, bạn cũng có thể thực hiện việc này thông qua Windows + Alt + Print Screen.
  • Bây giờ hãy mở một dấu nhắc lệnh mới (không sử dụng cmd đã mở, vì cmd đã mở không biết biến môi trường mới).
  • Chọn tùy chọn Cửa sổ để chụp ảnh màn hình của Cửa sổ đã mở đã chọn hoặc chụp toàn màn hình, chọn tùy chọn Full-Screen Snip.
  • Nếu bạn là người đọc Winaero, bạn nên biết rằng Windows 10 cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau để chụp ảnh màn hình mà không cần sử dụng công cụ của bên thứ ba.

Thanh này có thể giúp bạn vẽ lên ảnh chụp màn hình. Bạn cũng có thể thêm chú thích, văn bản, bút vẽ và nhiều yếu tố khác. Tất nhiên, bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước phông chữ, màu sắc và các thông số khác.

Không phải là câu trả lời bạn đang tìm kiếm? Duyệt các câu hỏi khác được gắn thẻ Bàn phím Bootcamp Windows

Ảnh chụp màn hình trên HP với vùng được chọn tùy chỉnh và chất lượng hình ảnh gốc. Tìm nút bật tắt có nội dung Hãy để Windows cố gắng sửa các ứng dụng để chúng không bị mờ. Danh sách AliExpress của OnePlus Nord 2T tiết lộ các thông số kỹ thuật chính và giá cả trước… Trong trường hợp bạn muốn nhận trợ giúp của bất kỳ ứng dụng nào, bạn luôn có thể truy cập cửa hàng chơi của Microsoft và tải xuống ứng dụng của bên thứ ba để sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết để tiến hành các hoạt động của bạn. Có rất nhiều tiện ích mà chúng ta sử dụng trong các hoạt động hàng ngày, đòi hỏi một bộ kỹ năng để tận dụng chúng một cách tốt nhất.

Bạn cũng có thể kéo con trỏ để chọn vùng hình chữ nhật. Phím ở cuối bàn phím để chụp ảnh màn hình trên HP. Trong trường hợp của Firefox, Ảnh chụp màn hình trang đáng để thử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *