Anime - Manga

Buổi phát trực tiếp buổi hòa nhạc mừng sinh nhật Cocoa Domyoji, chuẩn bị tổ chức sự kiện trực tiếp ở Shibuya vào tháng tới!

Cocoa-Domyoji-Time-Flies-560x315 Cocoa Domyoji Tổ chức Buổi hòa nhạc Sinh nhật Trực tiếp, Chuẩn bị Tổ chức Sự kiện Trực tiếp ở Shibuya vào tháng tới!


Cocoa Domyoji của RIOT MUSIC đã đặt ra những cột mốc mới với nhiều sự kiện mừng sinh nhật của cô ấy, buổi phát trực tiếp buổi hòa nhạc miễn phí “Time Files” đã kết thúc thành công và sự kiện trực tiếp “Cocoa Space in Shibuya” sắp diễn ra vào tháng 10!

Những gì bạn cần biết:

 • Brave group và công ty con SuperYellow quản lý sản xuất âm nhạc ảo IP RIOT MUSIC đã thông báo rằng Cocoa Domyoji của RIOT MUSIC đã tổ chức buổi livestream miễn phí “Time Files” trong tháng này nhân kỷ niệm sinh nhật của cô ấy và sẽ tổ chức một sự kiện trực tiếp “Cocoa Space ở Shibuya “với một cuộc thảo luận có thưởng ở Shibuya vào tháng tới!
 • COCOA DOMYOJI BIRTHDAY ANNIVERSARY LIVE 〈Time Files〉 Chi tiết

  Khi nào: Ngày 20 tháng 9 năm 2022 (Thứ Ba) 9PM JST
  Ở đâu: Kênh Youtube của Cocoa Domyoji
  Lưu trữ:

  THÔNG TIN THÀNH VIÊN KÊNH YOUTUBE COCOA DOMYOJI

  Cocoa-Domyoji-Time-Flies-560x315 Cocoa Domyoji Tổ chức Buổi hòa nhạc Sinh nhật Trực tiếp, Chuẩn bị Tổ chức Sự kiện Trực tiếp ở Shibuya vào tháng tới!

  Cấp độ thành viên của “Domyoji Staff”, giá 490 yên, bao gồm nhiều loại huy hiệu và tem tùy chỉnh được thiết kế riêng cho phần nhận xét! Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các chương trình trực tiếp nhỏ độc quyền, các luồng chỉ trong thời gian giới hạn, các bản lưu trữ đặc biệt, v.v. Những người muốn trở thành “Thư ký Domyoji”, cấp độ thành viên này có giá 6.000 yên, sẽ có quyền truy cập vào các đặc quyền riêng về hàng hóa, bao gồm việc bán hàng hóa chỉ dành cho cấp độ này và các sự kiện chỉ dành cho thành viên độc quyền.

  Giới thiệu về RIOT MUSIC

  Cocoa-Domyoji-Time-Flies-560x315 Cocoa Domyoji Tổ chức Buổi hòa nhạc Sinh nhật Trực tiếp, Chuẩn bị Tổ chức Sự kiện Trực tiếp ở Shibuya vào tháng tới!

  RIOT OF EMOTIONS – Tạo ra những cảm xúc thay đổi cuộc sống-

  RIOT MUSIC cống hiến hết mình để thể hiện “những bài hát khiến bạn cảm động” với tư cách là một công ty sản xuất âm nhạc. Sử dụng cảm xúc thô sơ mà các nghệ sĩ của chúng tôi đưa vào âm nhạc của họ để lay động tâm hồn, chúng tôi cố gắng khơi gợi những cảm xúc chưa từng được biết đến.

  Nếu chúng ta thay đổi cảm xúc của mình, chúng ta có thể thay đổi hành động của mình, và nếu chúng ta thay đổi hành động của mình, chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của mình.

  Triết lý của chúng tôi là “tạo ra những cảm xúc thay đổi cuộc sống” của bản chất này. Bằng cách vượt qua các quốc gia và thế hệ, chúng tôi thực sự muốn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn một chút bằng cách tạo ra những bài hát mà bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy sức mạnh trong đó. “RIOT OF EMOTIONS” mang trọng lượng đó.

  Mặc dù từ “RIOT” đôi khi có thể được sử dụng một cách tiêu cực, nhưng nó mang ý nghĩa “không bị che khuất”, “nhiều màu” và “quyến rũ”. Chúng tôi sẽ tạo ra những bài hát với những cảm xúc “đa sắc”, “quyến rũ” sẽ “xóa bỏ” những bức tường trong trái tim chúng tôi và bắt đầu một “RIOT!” Chu đáo hơn!

  Trang web chính thức: https://riot-music.com/
  Twitter: https://twitter.com/RIOTMUSIC_info

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *