Đời sống

‘Bỗng dưng trúng số’ lập kỷ lục phim Hàn chiếu tại Việt Nam

Phim hài “Bỗng dưng trúng số” thu về 27 tỷ đồng sau ba ngày, trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Theo số liệu từ nhà phát hành, bộ phim khởi chiếu từ ngày 23/9 đã bán được hơn 300.000 vé, với tỷ lệ lấp đầy gần 50%. Trong đó, doanh thu tính đến ngày 25/9 là 14 tỷ đồng. Bất ngờ trúng số đi qua Bán đảo (2020) trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại phòng vé Việt Nam.

Trailer 'Bất ngờ trúng số'

Trailer “Bất ngờ trúng số”. Video: CGV

Tác phẩm lấy bối cảnh khu vực biên giới quân sự giữa Hàn Quốc và Triều Tiên. Người lính Hàn Quốc Chun Woo (Ko Kyoung Pyo) tình cờ nhặt được một tờ vé số trúng giải trị giá 5,7 triệu USD. Không lâu sau, anh bất cẩn để tờ vé số bay sang bên kia chiến tuyến và rơi vào tay người lính Triều Tiên Yong Ho (Lee Yi Kyung). Cả hai rơi vào thế khó khi Chun Woo không đòi được vé còn Yong Ho thì không thể sang Hàn Quốc nhận giải. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi đồng đội của hai người phát hiện và yêu cầu tham gia vào cuộc thương lượng.

* Đánh giá: Phim ‘Bỗng dưng trúng số’ – cười sảng khoái

Họ thống nhất phía Triều Tiên trả lại tờ vé số, phía Hàn Quốc nhận nhiệm vụ đổi thưởng. Trước khi mang tiền về, hai bên đã trao đổi Chun Woo và Yong Ho làm con tin. Cảnh hoán đổi kéo theo nhiều câu chuyện hài hước, khi hai người lính cố gắng tránh để lộ danh tính của mình trong môi trường quân đội mới.

Khởi chiếu tại Hàn Quốc vào cuối tháng 8 Bất ngờ trúng số đứng đầu phòng vé quê nhà trong chín ngày liên tiếp. Tác phẩm nhận được nhiều lời khen từ khán giả, hiện có điểm trung bình trên trang là 7.9 / 10 IMDb. Phim cũng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội khi video phản ứng của khán giả đạt hơn sáu triệu lượt xem trên TikTok.

Đạt Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *