Anime - Manga

Bộ anime manhwa 18+ sắp ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới!

Với việc nền tảng manhwa 18+ hàng đầu của Hàn Quốc đang mở studio tại Nhật Bản, một loạt anime chuyển thể từ truyện 18+ rất có thể sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới. Cac chi tiêt như sau!

TOPCO (công ty mẹ của TOPTOON) là một trong những nền tảng webtoon và manhwa hàng đầu của Hàn Quốc. Đây là “thiên đường” đã mang đến cho độc giả toàn cầu những tác phẩm “nhân văn” và xả stress như Lớp học bí mật, Nhật ký nội trú, Bạn của mẹ kế, Đừng nói với mẹ,… Vị thế của TOPCO trong ngành truyện 18+ hiện nay là không thể chối cãi. Gần đây. Công ty này đã chuyển sang mở một doanh nghiệp, đó là:

TOPCO mở studio tại Nhật Bản

trên 18 tuổi

Gần đây, TOPCO đã thông báo rằng từ ngày 28 tháng 9 năm 2022, họ sẽ mở một xưởng sản xuất mới tại Nhật Bản. Ông Yoo Jung Seok, Giám đốc điều hành của TOPCO đã chia sẻ rằng:

Thị trường manga Nhật Bản trị giá 7 nghìn tỷ won (hơn 115 nghìn tỷ VND), vì vậy việc phải đầu tư vào thị trường này là điều tất yếu. Chúng tôi sẽ tuyển dụng nhân tài, xây dựng và mở rộng trụ sở mới để tạo ra nội dung chất lượng cao trong tương lai.

Việc thành lập một studio chuyên nghiệp ở đây là rất quan trọng vì nó sẽ đưa webtoon đến gần hơn với khán giả Nhật Bản và quốc tế.

Xem thêm: Giáo hội Hàn Quốc coi anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của ma quỷ’!

chuyển thể anime manhwa 18+

Theo kế hoạch của TOPCO, tác phẩm manhwa 18+ mới với nhân lực đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ sớm được thực hiện tại studio Nhật Bản. Đây là một nước đi rất hợp lý của TOPCO và cũng vô cùng có lợi cho những độc giả đam mê thể loại 18+.

Sau khi thông tin trên được công bố, đại diện của Anime Senpai đã liên hệ và có cuộc trao đổi nhỏ với đại diện của TOPCO. Người phỏng vấn đặt câu hỏi liệu hãng phim Nhật Bản có khả năng chuyển thể các tác phẩm manhwa 18+ nổi tiếng hay không. Thật đáng kinh ngạc, TOPCO đã trả lời rằng:

Hiện tại, studio sẽ tập trung vào webtoon và manga. Một anime chuyển thể từ manhwa 18+ đã được lên kế hoạch trong tương lai, thời gian sẽ sớm cho chúng ta biết.

Xem thêm: Tác giả truyện hentai chia sẻ: “Vẽ truyện khó nhất khi thêm giọng nhạy cảm

Phản hồi của cộng đồng về TOPCO

Truyện tranh 18+ Hàn Quốc

Thể hiện tham vọng ở cả webtoon, manga và anime trong tương lai, TOPCO đang nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Một số khá thú vị. Những người khác chế giễu những người sáng tạo Hàn Quốc yêu cà phê nhưng hiện cũng đang thúc đẩy phát triển ở Nhật Bản.

Tất cả mọi thứ đều là của Nhật Bản, nhưng hàng năm, nó luôn trêu chọc đất nước của người khác.

Phải thừa nhận rằng manhwa của Hàn Quốc rất hay, rất mong chờ anime.

Thôi nào!

Webtoon 18+ đang xâm chiếm thế giới?

Hãy xem nếu nó có thể được thực hiện.

Hiện tại, TOPCO đang đẩy mạnh phát triển studio tại Nhật Bản. Theo kế hoạch mà họ đã thông báo, có lẽ trong thời gian sắp tới, studio này sẽ tập trung làm manga và manhwa 18+. Khoảng 2-3 năm nữa, rất có thể TOPCO sẽ cho ra mắt các tác phẩm chuyển thể từ manga 18+ của mình. Bạn đang cảm thấy hào hứng? Bạn có mong chờ những tựa phim hoạt hình này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Sốc: Nhật Bản có một trang web dành riêng cho các hướng dẫn ghép nối và lắp ghép NTR!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *