Anime - Manga

Bộ anime gây sốt khắp các phòng chiếu Việt Nam 2022

Hãy cùng điểm qua những cái tên đã, đang và hứa hẹn làm mưa làm gió phòng vé Việt năm 2022.

Jujutsu Kaisen 0: War Spell

Bộ phim này được coi là phần tiền truyện, lấy bối cảnh một năm trước các sự kiện của bộ phim truyền hình, manga cùng tên.

Bộ anime gây sốt khắp phòng chiếu Việt Nam 2022 ảnh 1

Poster Jujutsu Kaisen 0: Revival Spell. Ảnh: PHP

Trong thế giới của War Revival Spellnăng lượng tiêu cực từ sinh vật, gọi là thần chú, nếu không khống chế được sẽ thoát ra bên ngoài, biến thành hung tinh.

Những người có tiềm năng được chọn vào Trường Trung học Phép thuật được đào tạo để trở thành pháp sư, có khả năng trấn áp những linh hồn đó.

Bộ phim Jujutsu Kaisen 0: War Revival Spell – phần tiền truyện xoay quanh một nhân vật chưa từng xuất hiện trong truyện – cậu bé Yuto Okkotsu, người nhút nhát, bị cô lập, bị nguyền rủa, sau đó trở thành học sinh của một trường học phép thuật.

Vừa ra mắt ngày 15/4, bộ phim đã tạo nên cơn sốt và ngay lập tức vươn lên ngôi vương phòng vé Việt.

Tại quê nhà Nhật Bản, phim ra rạp vào cuối tháng 12 năm 2021, bán được 8,85 triệu vé, thu về 12,3 tỷ yên (tương đương 107 triệu USD).

Phim Đôrêmon Movie

Chú mèo Robot đến từ tương lai được mọi thế hệ yêu thích đã chính thức trở lại với phần phim mới.

Ban đầu phim được ấn định ra mắt vào năm 2021, nhưng vì tình hình COVID phức tạp, khán giả sẽ không thể thưởng thức cuộc phiêu lưu mới của Doraemon và những người bạn cho đến năm 2022.

Bộ anime gây sốt khắp phòng chiếu Việt Nam 2022 ảnh 2
Phim Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021.

Phim này lấy bối cảnh trong kỳ nghỉ hè của Nobita, một ngày nọ, Papi – một phi hành gia có kích thước bằng bàn tay bất ngờ xuất hiện từ con tàu vũ trụ mini mà Nobita nhặt được.

Anh là Chủ tịch của hành tinh Pirika, một ngôi sao nhỏ trong vũ trụ xa xôi, đã đến Trái đất để thoát khỏi sự xâm lược của quân nổi dậy.

Ban đầu, Doraemon và những người bạn khá bối rối trước hình dáng tí hon của Papi, nhưng khi biến mình thành tí hon nhờ bảo bối thần kỳ Đèn pin thu nhỏ, họ chơi vui vẻ, dần trở nên thân thiết với nhau. .

Tuy nhiên, phi thuyền hình cá voi đã đuổi Papi xuống trái đất, tấn công nhóm Doraemon và Nobita hòng bắt sống Papi. Cảm thấy có trách nhiệm liên lụy đến mọi người, Papi quyết định một mình đối đầu với những kẻ nổi loạn tàn ác …

Bộ anime gây sốt khắp phòng chiếu Việt Nam 2022 ảnh 3

Áp phích phim.

Để bảo vệ những người bạn quan trọng và quê hương thân yêu của mình, Doraemon và những người bạn đã lên đường đến hành tinh Pirika!

Phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 27/5 với phiên bản lồng tiếng và phụ đề.

Trailer bộ phim Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021.

Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween

Một trong những thương hiệu manga / anime nổi tiếng nhất tại Việt Nam – Thám tử lừng danh Conan công chiếu bộ phim thứ 25 vào tháng 4 năm 2022 tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, phim sẽ đến với khán giả Việt Nam vào ngày 22/7.

Bộ anime gây sốt khắp phòng chiếu Việt Nam 2022 ảnh 4

Áp phích phim Conan.

Lấy bối cảnh mùa Halloween ở Shibuya (Tokyo), cặp thám tử Sato Miwako và Takagi Wataru hóa trang thành cô dâu chú rể cùng nhau bước vào lối đi. Một nhóm người đến tấn công đám cưới.

Chú rể Takagi không hề hấn gì, nhưng cô dâu Sato thì bị chấn thương tâm lý, nhớ lại cái chết của viên cảnh sát Jinpei Matsuda, người mà cô từng yêu. Cùng lúc đó, hung thủ của vụ đánh bom liên tiếp cướp đi sinh mạng của Matsuda đã vượt ngục.

Cảnh sát an ninh Furuya Rei (còn gọi là Amuro Tooru), đồng thời là điệp viên được cài vào Tổ chức Áo đen với biệt danh Bourbon, đồng thời là bạn của Matsuda, quyết tâm truy lùng tên khủng bố này thì bất ngờ bị một tên khủng bố tóm gọn. một nhân vật bí ẩn với một quả bom thắt trên cổ. Conan gặp lại Amuro và họ cùng nhau điều tra bí ẩn của vụ đánh bom.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *