Anime - Manga

Bishounen tâm điểm: Mikagami Tokiya (Ngọn lửa Recca)

Mikagami Tokiya của Flame of Recca

Hồ sơ

Tuổi: 17
Nam giới
Đôi mắt màu xanh
Mái tóc đen
Nhóm máu: A
Sinh nhật: 13 tháng 11
Cung hoàng đạo: Bò Cạp
Vũ khí: Ensui
Seiyuu: Midorikawa Hikaru
Người thân: 1 chị gái (Mifuyu Mikagami, đã mất), không đề cập đến cha mẹ hay người thân khác
Người cố vấn trong Ensui: Meguri Kyoza

Lịch Sử Và Hiện Tại

Khi Tokiya còn là một đứa trẻ, anh ấy đã ở cùng với em gái của mình khi bị tấn công bởi một nhóm người được cho là theo Ensui, được truyền lại từ tổ tiên của anh ấy. Em gái của anh ấy đã chết để cứu anh ấy.

Sau đó, anh tập luyện chăm chỉ dưới sự dẫn dắt của Meguri Kyoza để trả thù cho cái chết của em gái mình. Anh gặp Recca vì họ học cùng trường. Anh ấy đã nhìn thấy màn thể hiện sức mạnh khi Recca chiến đấu với Fuuko khi cô ấy nằm dưới sự kiểm soát của Kagerou và nghĩ rằng nó có thể liên quan đến những kẻ đã giết em gái anh ấy.

Một thời gian sau đó, anh đến gặp Recca để hỏi. Recca cố gắng chiến đấu với Tokiya nhưng thất bại thảm hại. Tokiya sau đó nhìn thấy Yanagi, người có nét giống em gái mình. Khi cô ấy bảo anh ta ngừng hành hung Recca, anh ta đã làm theo và bỏ đi.

Vào khoảng ngày hôm sau hoặc ngày hôm sau, Yanagi đang ở công viên giải trí cùng với Recca, Fuuko và Domon. Khi Yanagi ở một mình, Tokiya đối mặt với cô ấy tại nhà gương. Recca nghe thấy tiếng hét của Yanagi và chạy đến giải cứu cô ấy.

Trong trận chiến kết quả giữa Recca và Tokiya, Recca cuối cùng đã chiến thắng.

Sau đó, người ta không thấy Tokiya ở gần Recca và những người bạn của anh ấy trong một thời gian dài. Kagerou luôn để mắt đến anh ta, vì vậy khi Recca đi cùng Fuuko và Domon để cứu Yanagi khỏi tay Kurei, Kagerou đã thuyết phục Tokiya giúp đỡ.

Sau đó, anh gia nhập đội Hokage trong Ura Butou Satsujin. Trong trận đấu cuối cùng với Kai, anh đã tìm ra lý do thực sự khiến em gái mình bị giết. Kai là người cố vấn khác của Meguri Kyoza. Anh ta nói với anh ta rằng chính Meguri Kyoza đã giết em gái anh ta, vì anh ta muốn Tokiya có đủ động lực để học tốt Ensui.

Sau đó, anh ấy dần dần học cách hợp tác với các thành viên khác của Hokage và ở bên họ cho đến tận bây giờ trong manga.

Tính cách

Tokiya rất bình tĩnh và tự chủ. Anh ấy không nói nhiều lắm. Đây có thể là một phần kết quả của vụ giết em gái của mình. Anh ấy cũng sắc sảo và tinh ý. Anh ấy không tin lắm vào sức mạnh ý chí khi chiến thắng trong các trận chiến, như cách Recca làm.

Cũng không giống như Recca, Tokiya sẵn sàng bỏ cuộc trong các trận chiến trong một số trường hợp nhất định. Vì có nhiều điểm khác biệt giữa Recca và anh ấy, Tokiya thường gặp khó khăn khi hợp tác với Recca.

Tuy nhiên, nếu vì cứu em gái mình, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì.

Anh ấy khá quan tâm đến Kaoru vì trong trận chiến đầu tiên với anh ấy, khi họ gặp nhau lần đầu và Kaoru vẫn trung thành với Kurei, Tokiya nhận thấy rằng Kaoru vẫn còn là một đứa trẻ.

Anh ấy thỉnh thoảng thấy Kaoru vừa buồn cười vừa khó chịu, do thái độ vui vẻ hết mực của Kaoru. Fuuko dường như có thể đối xử với Tokiya theo cách cô ấy đối xử với bất kỳ người nào khác (nghĩ là Domon) và thoát khỏi nó. Tokiya cũng dành tình cảm cho Yanagi, do cô ấy giống với em gái của anh ấy. Em gái của anh ấy có lẽ cũng bằng tuổi khi cô ấy chết.

kỹ năng chiến đấu

Kỹ năng chiến đấu ‘bình thường’ của Tokiya là kiếm thuật của anh ấy. Anh ta sử dụng Ensui của mình như một thanh kiếm, sử dụng nước để tạo thành lưỡi kiếm. Anh ta có thể xử lý thanh kiếm của mình cực kỳ điêu luyện và ra đòn rất chính xác bằng đầu mũi kiếm.

Điều này là do anh ấy đã có nhiều năm đào tạo dưới sự hướng dẫn của người cố vấn của mình. Những sức mạnh đặc biệt khác mà anh ta có liên quan đến nước hoặc băng, dạng khác của nước. Các kỹ thuật anh ấy sử dụng với Ensui của mình là:

Không tuyệt đối

Kỹ thuật này cho phép anh ta đóng băng bất cứ bề mặt nào mà thanh kiếm của anh ta tiếp xúc. Anh ấy đã sử dụng nó khi chiến đấu với Mokuren.

Xả dầu

Anh ấy đã sử dụng điều này trong trận đấu tay đôi với Recca để chống lại Neon và em gái của cô ấy. Nó tạo ra các cột băng từ mặt đất (hoặc bề mặt mà thanh kiếm đâm vào) bay lên và nhúng vào trần nhà.

Chúng tạo ra nhiều cột băng hơn do thiếu nhiệt. Các cột băng mới được tạo ra bay trở lại mặt đất. Điều này tiếp tục cho đến khi kẻ thù bị giết hoặc cho đến khi đạt được mục tiêu.

Mizu Hebi (Rắn nước)

Tokiya chém vào một quả cầu nước mà anh ấy đã tạo ra bằng Ensui của mình. Nước sau đó biến thành một con rắn nước lao về phía đối thủ trong một cuộc tấn công.


Tsurara Hebi (Rắn băng)

Tokiya kết hợp Tsurara Mai và Mizu Hebi để tạo thành một con rắn băng giống như cách anh ấy tạo thành Mizu Hebi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *