Anime - Manga

Berserk of Gluttony Fantasy Light Novels Get Anime – News


Tạp chí vi mô đã thông báo vào thứ Sáu rằng Ichika Isshikidanh tiếng‘S Berserk of Gluttony (Bōshoku no Berserk: Ore Dake Level đến Iu Gainen wo Toppa Suru) bộ light novel đang truyền cảm hứng cho một bộ anime. Thông báo không tiết lộ định dạng hoặc ngày ra mắt cho anime. Người vẽ minh họa cho tiểu thuyết danh tiếng đã vẽ hình minh họa dưới đây để ăn mừng thông báo của anime.

Seven Seas Entertainment đang phát hành cả bộ tiểu thuyết và bản chuyển thể từ manga bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Fate Graphite là một trong những loại bỏ đi. Bị nguyền rủa với kỹ năng “Gluttony”, anh ta luôn chết đói, không bao giờ chết… cho đến ngày anh ta giết một tên trộm đang hấp hối và nuốt chửng sức mạnh của người đàn ông — và linh hồn của anh ta. Cơn đói thực sự của Fate’s Gluttony đã thức tỉnh, và nếu anh ta có thể học cách kiểm soát sức mạnh của mình, cuối cùng anh ta sẽ là người làm chủ vận mệnh của chính mình.

Sau khi phát hành câu chuyện trên dịch vụ Shōsetsuka ni Narō, Isshiki đã tung ra tập tiểu thuyết đầu tiên với hình ảnh minh họa của danh tiếng vào tháng 11 năm 2017 và tập thứ tám được xuất xưởng vào thứ Sáu. Seven Seas phát hành tập thứ bảy bằng tiếng Anh vào ngày 11 tháng 10. Tạp chí vi mô cũng đang phát hành các tiểu thuyết trong một bunko định dạng. Người đầu tiên bunko khối lượng xuất xưởng vào tháng 10 năm 2021 và khối lượng thứ tư được giao vào ngày 20 tháng 6.

Daisuke Takino ra mắt manga vào Tạp chí vi mô‘S Truyện tranh trang web vào tháng 4 năm 2018. Tập sách tổng hợp thứ chín của manga sẽ xuất xưởng tại Nhật Bản vào ngày 31 tháng 10. Seven Seas phát hành tập thứ sáu vào ngày 12 tháng 7.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *