Anime - Manga

Bảng xếp hạng những bộ anime được xem nhiều nhất trong tuần qua, ‘ngôi vị quán quân’ đã chính thức trở lại

Bảng xếp hạng những bộ anime được xem nhiều nhất tuần qua đã chính thức xuất hiện. Cùng MGN.vn đón xem những thay đổi mới nhất.

Cuối cùng thì ngày này trong tuần cũng đã chính thức đến. Đó là ngày bảng xếp hạng những bộ anime được xem nhiều nhất trong tuần được cập nhật. Vậy tuần này có gì thay đổi không? Hãy cùng MGN.vn theo dõi nhé.

MGN.vn xin lưu ý rằng bảng xếp hạng này chỉ mang tính chất tham khảo. Nhưng đừng đánh giá cái hay hay dở của một bộ anime cả. Đó là lý do tại sao meFans hãy xem bảng xếp hạng này.

5.Overlord IV

Overlord IV đã chính thức trở lại 'cuộc đua' giành vị trí quán quân của bảng xếp hạng những bộ anime đáng xem nhất trong tuần

Overlord IV đã chính thức trở lại đường đua của top 5 bộ phim hoạt hình Được xem nhiều nhất trong tuần. Tuần trước, Overlord IV đã tụt xuống thứ 6 trên bảng xếp hạng. Nhưng tuần này, Overlord IV đã trở lại vị trí thứ 5. Sẽ Overlord IV tiến tới trong tương lai? Hãy cùng MGN.vn hướng tới tương lai nhé.

4. cuộc gọi của đêm

Anime The Call of the Night không chỉ mất ngôi đầu bảng mà còn tụt hạng thê thảm

Đây là một slide khá dài của bộ anime Call of the Night. Vì đây là bộ truyện phim hoạt hình Vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng tuần trước. Nhưng Call of the Night đã tụt xuống thứ 4, một vị trí gần cuối bảng xếp hạng.

XEM CŨNG: 5 anh hùng anime hàng đầu luôn kết bạn với kẻ thù của họ

3. Lớp học của Elite mùa 2

    Classroom of the Elite season 2 đã tạo nên bước đột phá khi vọt từ vị trí thứ 10 lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng

Lớp học của những người ưu tú là một gương mặt khá mới trong bảng xếp hạng của bộ truyện phim hoạt hình Được xem nhiều nhất trong tuần. Bởi vì tuần trước, anime này thậm chí còn không đứng gần top 5 của bảng xếp hạng. Cụ thể là vị trí thứ 10. Chính vì vậy, vị trí thứ 3 này được coi như một bước đột phá lớn của bộ truyện. anime Classroom of the Elite.

2.Uncle from Another World

Bộ anime Uncle from Another World đang dần tiến gần đến vị trí đầu bảng xếp hạng

Bác đến từ thế giới khác gần với ngai vàng hơn bao giờ hết. Bởi vào tuần trước, bộ anime này đã chính thức trở lại “đường đua” ở vị trí thứ 4 của bảng xếp hạng. Và như tuần này tôiFans đã thấy Bác đến từ thế giới khác vươn lên vị trí thứ hai.

1. Lycoris Recoil

Lycoris Recoil đã chính thức 6 lần đứng đầu bảng xếp hạng những bộ anime được xem nhiều nhất

Đây là minh chứng rõ nhất cho câu nói ‘hổ không gầm mà cứ ngỡ là mèo Hello Kitty’. Bởi trước khi bảng xếp hạng tuần trước xuất hiện, Lycoris Recoil đã có 5 năm giữ vị trí là anime được xem nhiều nhất trong tuần. Nhưng tuần trước, Lycoris Recoil đã bất ngờ tụt xuống thứ 3. Tưởng rằng đó là kết thúc của bộ anime này, nhưng không, Lycoris Recoil đã chính thức giành lại vị trí đầu bảng.

Liệu bảng xếp hạng những bộ anime được xem nhiều nhất tuần sau sẽ thay đổi như thế nào? Các MeFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *