Đời sống

Bạn đời của con gái Thành Long phủ nhận việc sống trong góc chợ

Andi, bạn đời của Ngô Trác Lâm – con trai nam diễn viên Thành Long – phủ nhận chuyện hai người sống chung đường phố.

Ngày 17/10, trên trang cá nhân, Andi cho biết cô và Trác Lâm không keo kiệt, cơ cực như dư luận đồn thổi. Cả hai đều có nơi trú ẩn ở Toronto, Canada, hiện tất cả đều ổn định. “Chúng tôi hạnh phúc bên nhau, mọi người không phải lo lắng về chúng tôi”, Andi nói.

Trác Lâm và Andi.  Ảnh: Appledaily

Trác Lâm và Andi. Hình ảnh: Appledaily

Tin đồn xuất phát từ bức ảnh Trác Lâm xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí trên phố gây xôn xao mạng xã hội tuần trước. Thời gian gần đây, nhiều người lan truyền thông tin Trác Lâm và Andi không có cơm ăn, áo mặc.

Theo Chinapress, Trác Lâm hiện làm việc tại một nhà hàng trên khu phố Tàu ở Canada. Mẹ cô – Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi ​​- muốn con chia tay bạn đời để về Hong Kong sinh sống nhưng Trác Lâm không đồng ý. Khoảng hai năm trở lại đây, Ngô Trác Lâm sống ở Canada, ít nói chuyện với mẹ.

Ngô Trác Lâm kết hôn

Trác Lâm và Andi đăng ký kết hôn năm 2018. Trác Lâm 23 tuổi, Andi 35 tuổi. Video: 163

Trác Lâm kết hôn với Andi đã được 4 năm, cô từng tâm sự rằng từ nhỏ chưa bao giờ cảm thấy yêu, Andi giúp Trác Lâm cởi mở hơn và nhìn ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tình yêu chữa lành những vết thương trong cuộc đời cô.

Ngô Trác Lâm là kết quả của mối tình giữa Ngô Ỷ Lợi ​​và Thành Long. Nam diễn viên từng tuyên bố không nhận trách nhiệm với con vì bị người đẹp “gài bẫy”. Anh luôn kín tiếng về những biến cố của đứa con rơi và người yêu cũ.

Như anh ấy (theo Trên)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *