Anime - Manga

Bạn đã sẵn sàng Navigators? Sự kiện Halloween của Alchemy Stars sắp ra mắt. – Quảng cáo


Mùa ma quái đã đến với Eoria, vì Alchemy Stars đã sẵn sàng để chào mừng Halloween với “One Cut of Screams”. Một câu chuyện kỳ ​​lạ đang được dựng lên, với việc người chơi có thể đi đến “Vào ngôi nhà ma ám”, vào “Căn phòng bí mật”, bước ra Khu vườn trên mây của họ với “Đặt thời gian xây dựng!” và gặp Aurorian Lilica lừng lẫy.


Đăng nhập vào Sự kiện Halloween của Alchemy Stars 2022

Khám phá Ngôi nhà ma ám để biết một câu chuyện về thế giới khác và chiêu mộ Sadie

Ngôi sao giả kim thuật‘Các sự kiện Halloween bắt đầu với một ngôi nhà ma ám và cơ hội làm quen với một Aurorian 5 sao mới trong “One Cut of Screams.” Người chơi sẽ trải qua các màn chơi “Into the Haunted House” để kiếm phần thưởng như Antique Coins và Lumamber.

Khi tập trung hết lòng can đảm và tiếp tục đi qua dinh thự, bạn sẽ có cơ hội bước vào “Căn phòng bí mật” và làm một tên ác ma giỏi nhất mới, Aurorian Sadie 5 sao. Cô ấy và Solamber của cô ấy, cũng như các vật phẩm như Star Flare Đặc biệt, vật liệu nâng cấp của Aurorian và đồ đạc của thế giới khác như Spooky Tree và Mocking Mask có thể được đổi lấy Antique Coins trong cửa hàng sự kiện đặc biệt này. Sự kiện hiện đang diễn ra đến hết ngày 14 tháng 11, trong khi cửa hàng sự kiện Secret Room vẫn mở cửa cho đến ngày 17 tháng 11.

Đặt sân khấu trong Khu vườn trên mây

Đó là đèn, máy ảnh, hành động trong Ngôi sao giả kim thuật‘Cloud Gardens … theo đúng nghĩa đen! Đầu tiên, bạn sẽ thiết lập giai đoạn bằng cách xây dựng một Phim trường thực tế với “Thời gian xây dựng!” để có cấu trúc, kịch bản phim và Lumamber bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 14 tháng 11. Sau đó, người chơi có thể tham gia “Đèn, Máy ảnh, Hành động!” minigame để kiếm đồ đạc mới và nội dung ẩn bằng cách thực hiện các kịch bản. Tất cả các Aurorian yêu thích của bạn có thể đến cùng nhau để tham gia các chương trình đặc biệt!

Ngoài ra còn có một số bản cập nhật Cloud Gardens khác đang được triển khai. Người chơi có thể đặt Petrowood để tạo Bộ trang bị cho Lễ hội Windelion. Bạn có thể thấy mình kiếm được bốn Sự kiện Nhật ký mới. Nếu bạn đi câu cá, Korgon sẽ giúp bạn mở khóa Cá Chép Cá Mập và sáu loài cá mới, quý hiếm khác. Ngoài ra, như một phần thưởng bổ sung, mọi người sẽ nhận được thư có Diluent x10 và Fortified Pheromone x10 vào ngày 20 tháng 10.

Đăng nhập hàng ngày để đăng ký những diễn viên đó

Bạn không thể quay bộ phim kinh dị kinh dị tiếp theo mà không có dàn diễn viên và Sự kiện đăng ký diễn viên của Ngôi sao giả kim thuật giúp bạn có thể sắp xếp các ngôi sao của mình. Cho đến ngày 14 tháng 11, bạn có thể kiếm được Lumamber và các phần thưởng hữu ích khác, như:

• Đồng xu cổ x500, General Jasper II x5 (Đăng nhập trong một ngày)
• Lumamber x100, Nightium x5,000 (Đăng nhập trong hai ngày)
• Đồng xu cổ x1.000, Gói sạc x1 (Đăng nhập trong ba ngày)
• Lumamber x200, Quà tặng ẩn danh I x3 (Đăng nhập trong bốn ngày)
• Đồng xu cổ x1.000, Nightium x10.000 (Đăng nhập trong năm ngày)
• Vintage Wine x5, Recharger Pack x2 (Đăng nhập trong sáu ngày)
• Đồng xu cổ x2.000, Quà tặng ẩn danh I x4 (Đăng nhập trong bảy ngày)
• Lumamber x500, Avatar: Shutter Lilica (Đăng nhập trong tám ngày)

Trải nghiệm Vòng xoáy Phần thưởng với Sự kiện đăng nhập

Nhiều phần thưởng hơn nữa đang thổi bay theo cách của bạn với Đăng nhập Whirlwind. Sự kiện đăng nhập rực rỡ này bắt đầu từ ngày 26 tháng 10 và kéo dài đến hết ngày 10 tháng 11. Trong tám ngày, bạn có thể kiếm được phần thưởng như Lumamber, hình đại diện, v.v. như:

• Lumamber x600, Sunny Sweets x2 (Đăng nhập trong một ngày)
• Gói bộ sạc x1, General Jasper II x3 (Đăng nhập trong hai ngày)
• Thắt lưng x100, SuBLime x200 (Đăng nhập trong ba ngày)
• Gói bộ sạc x1, Nightium x30,000 (Đăng nhập trong bốn ngày)
• Lumamber x100, Sunny Sweets x2 (Đăng nhập trong năm ngày)
• Gói bộ sạc x1, General Jasper II x3 (Đăng nhập trong sáu ngày)
• Thắt lưng x100, SuBLime x200 (Đăng nhập trong bảy ngày)

Đăng nhập vào Sự kiện Halloween của Alchemy Stars 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *