Anime - Manga

Bài Rap dở của Anime ở phương Tây

Mặc dù hiểu rõ hơn về những gì nó là gì, nhưng một số Anime vẫn tiếp tục bị nhiều người ở Bắc Mỹ hiểu sai, đó là một điều đáng xấu hổ.

Là một loại hình nghệ thuật, Anime không có gì sánh bằng với hình ảnh động trực quan tuyệt đẹp và cốt truyện sâu sắc thu hút cả người già lẫn trẻ. Thật không may, phần lớn người phương Tây thậm chí chưa bao giờ xem một bộ phim Anime hoặc phim truyền hình hoặc thậm chí sẽ xem xét cho con cái của họ xem một bộ phim vì những ý tưởng định kiến ​​về nó là gì.

Trái ngược với suy nghĩ thông thường Anime KHÔNG có đầy đủ các nhân vật hoạt hình sex và khỏa thân, đó là nguyên nhân của hoạt hình Henti hầm hố hơn. Chắc chắn, một số chương trình truyền hình Anime ở Nhật Bản sẽ chiếu các nhân vật khỏa thân vì họ thoải mái hơn ở Mỹ về hình dạng con người nhưng đó không phải là chuẩn mực cũng như những cảnh đó thường có trong DVD được bán ở phương Tây trừ khi nó được làm rõ ràng trên bao bì.

Ngay cả khi những cảnh đó bị cắt đi, nó cũng không làm gián đoạn mạch truyện Anime vì đó không phải là những gì Anime được xây dựng xung quanh. Hầu hết các chương trình và bộ phim Anime đều có cốt truyện được xếp hạng G thậm chí không bị cắt và vượt trội hơn nhiều về hình ảnh và cốt truyện so với hoạt hình phương Tây.

Nếu bạn chưa từng xem Anime thì bạn đang bỏ lỡ một hình thức giải trí tại nhà tuyệt vời và phù hợp cho cả gia đình bạn. Một số điều cần cân nhắc đối với những người mới bắt đầu xem Anime là các bộ phim có thời lượng đầy đủ “Spirited Away”, “Howl’s Moving Castle” và “Kiki’s Delivery Service”.

Đây chỉ là một vài trong số hàng trăm Animes sẽ mở ra một thế giới hoạt hình hoàn toàn mới cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *