Anime - Manga

Arc Huấn luyện Anime=Nhân vật chính Badass | Blog Anime D&A

người đàn ông cưa máyĐánh giá tập 11

Khi một nhân vật chính trong anime muốn vượt qua những khó khăn không thể vượt qua và đánh bại kẻ thù đã đá vào mông họ, họ sẽ làm gì? Họ có một vòng huấn luyện anime, trở nên mạnh mẽ hơn và sau đó quay lại để tái đấu. Trong trường hợp này, Đội đặc biệt 4 có một vòng cung huấn luyện anime tập thể để hạ gục Katana Man. Tuy nhiên, liệu nó có đủ để hạ gục Katana Man và Ác quỷ của anh ta không?

Đúng. Đó là những gì xảy ra với một vòng cung đào tạo anime.

Thời gian đào tạo kết thúc, thời gian hoàn vốn

Sau khi được Kishibe huấn luyện trong một khoảng thời gian không xác định, Denji và Power bắt đầu cho thấy một số tiến bộ. Ít nhất, đó là những gì Kishibe nói, vì anh ấy đã đẩy lùi việc tập luyện của họ xuống một lần một tuần. Tuy nhiên, anh ta cũng cho họ biết rằng họ sẽ bắt đầu nhiệm vụ hạ gục Katana Man và Yakuza lừa đảo của hắn vào ngày hôm sau. Tương lai của Bộ phận Đặc biệt phụ thuộc vào thành công của họ; nếu họ thất bại, Denji và Power sẽ chết. Nói cách khác, họ không nên thất bại.

Thành công của những gì sẽ xảy ra là nguồn kịch tính chính của tập phim, với việc Makima thậm chí còn đến thăm các cấp trên của Yakuza để có thêm thông tin… là điều tôi ước cô ấy vừa làm. Ngoài ra, sau đó cô ấy còn đe dọa Yakuza hợp tác với chính phủ nếu không sẽ bị hủy diệt.

Khoảnh khắc này cho thấy Makima vô nghĩa như thế nào về công việc của mình. Lúc đầu, khi trùm Yakuza từ chối hợp tác, nói rằng họ là tội ác cần thiết để ngăn chặn các băng đảng tồi tệ hơn bên ngoài Nhật Bản, cô ấy không đồng ý. Cô ấy cho anh ấy một cặp mắt từ các thành viên khác, gia đình của họ, v.v. Đó là một cảnh tượng bệnh hoạn và một thứ sẽ khiến hầu hết mọi người sợ hãi. Như tôi đã nói trước đây, Makima làm tôi sợ.

Cuộc đột kích bắt đầu! Các thành viên khác của Đội đặc biệt 4 ra mắt!

Màn thứ ba của tập phim chứng kiến ​​​​Đội đặc biệt 4 bắt đầu cuộc đột kích vào lực lượng của Người đàn ông Katana và Sawatari (cô gái với Quỷ rắn). Khoảnh khắc này là cơ hội để chúng tôi gặp gỡ các thành viên khác trong nhóm của họ, và hầu hết họ đều là Ác quỷ hoặc Yêu quái.

Bây giờ thì rõ ràng hơn tại sao Bộ phận của Makima lại gây lo ngại. Hầu hết các thành viên đều là người điên, Yêu quái, Ác quỷ hoặc là sự kết hợp của cả ba. Denji phù hợp ngay với tất cả những điều kỳ quặc này, dù tốt hay xấu.

Phần đào tạo anime của Aki đã được đền đáp

Tuy nhiên, điểm nổi bật thực sự của tập phim là Aki. Anh ta đã lập một hợp đồng với Ác quỷ Tương lai, mặc dù có vẻ ngoài kỳ lạ, nhưng bản chất là một kẻ troll. Nó thích nói một cách chế giễu rằng “quy tắc của tương lai,” và không giống như những thứ khác, nó đã làm việc với nó, nó hầu như không yêu cầu bất cứ điều gì từ Aki. Tất cả những gì nó muốn là sống trong mắt phải của anh ấy, và nó sẽ cho anh ấy nhìn thấy vài giây trong tương lai.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt của điều này là nó muốn ngồi ở hàng ghế đầu trước cái chết không thể tránh khỏi của Aki, điều mà nó đã tìm thấy. rất thú vị. Như tôi đã nói, đó là một troll.

Như tôi đã nói tuần trước, rõ ràng là hầu hết những người này sẽ không sống để nghỉ hưu. Ngụ ý rằng cái chết của Aki bệnh hoạn đến mức Ác quỷ Tương lai muốn có một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu khiến nó trở nên khá rõ ràng. Tuy nhiên, thật đáng lo ngại khi thấy rằng bộ truyện tương đương với Sasuke có thể sẽ chết trước khi anime kết thúc.

Bất kể tuổi thọ ngắn ngủi, rõ ràng là vòng cung đào tạo anime đã được đền đáp. Yakuza đang đi xuống. Một điều tiếc nuối mà tôi có thể có là phần đầu tiên của anime kết thúc vào tập tiếp theo. Đây là hy vọng họ có thể hoàn thành Katana Man Arc trong thời gian đó.

Mọi người nghỉ lễ vui vẽ!

Tôi cho “Bắt đầu sứ mệnh” là 3/5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *