Anime - Manga

DỰ ÁN ZERO: Mặt nạ của Nguyệt thực đã có đơn đặt hàng trước kỹ thuật số và tiền thưởng được tiết lộ

KOEI TECMO Châu Âu gần đây đã xác nhận rằng các đơn đặt hàng trước kỹ thuật số cho PROJECT ZERO: Mask of the Lunar Eclipse, bản làm lại thời hiện đại của Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse ban đầu được tung ra trên Nintendo Wii vào năm 2008, hiện đã có sẵn cùng với trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào ngày 9 tháng 3 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và Windows PC.

Đó không phải là tất cả, vì nhà xuất bản cũng tiết lộ một số thông tin khá thú vị (nhưng có thể gây nhầm lẫn) liên quan đến đơn đặt hàng trước. Cụ thể là những người đặt hàng trước 2thứ Tháng 3 năm 2023 sẽ nhận được các phần thưởng đặt hàng trước sau: Trang phục phiên bản giới hạn Ruka “Mặt nạ cáo” (trắng/đỏ), Trang phục phiên bản giới hạn Misaki “Mặt nạ cáo” (đen/đỏ), Trang phục phiên bản giới hạn Choshiro “Mặt nạ cáo” (đen/ màu xanh lam), và Trang phục phiên bản giới hạn của Ruka, Misaki và Choshiro “Mũ đèn pin đá tinh linh”. Đơn đặt hàng trước sau ngày này sẽ không nhận được các phần thưởng kỹ thuật số này.

Ngoài ra, bất kỳ ai mua bản sao kỹ thuật số của trò chơi trước 22thứ Tháng 3 năm 2023 sẽ có khả năng tải xuống phần thưởng mua sớm: Trang phục độc quyền Ruka “Marie Rose Outfit” từ Chết hay sống loạt. Thậm chí sẽ có một phần thưởng tiết kiệm trang phục đặc biệt cho những người hâm mộ đã chơi DỰ ÁN KHÔNG: Thiếu Nữ Nước Đen. Chơi DỰ ÁN ZERO: Mặt nạ nguyệt thực trên cùng một thiết bị đã lưu dữ liệu từ DỰ ÁN KHÔNG: Thiếu Nữ Nước Đen để nhận Phần thưởng lưu dữ liệu, “Mũ che khuất máy ảnh”.

Một phiên bản Digital Deluxe Edition cũng sẽ được cung cấp bao gồm “Bộ trang phục tiệc tối của Rogetsu Isle” và một cuốn sách nghệ thuật kỹ thuật số (bao gồm cả nhạc phim gốc) cùng với bản sao của trò chơi. Nội dung trong Digital Deluxe Edition cũng sẽ được cung cấp để mua riêng khi ra mắt như một phần của Gói nâng cấp Digital Deluxe.

Đó là rất nhiều thông tin khó hiểu, nhưng về cơ bản nếu bạn muốn nhận tất cả nội dung thì bạn phải đặt hàng trước Phiên bản Digital Deluxe trước ngày 2 tháng 3 năm 2023. Sau ngày này, chỉ một số phần thưởng sẽ được cấp và những phần thưởng này sẽ chỉ được bao gồm khi mua hàng cho đến ngày 22 tháng 3 năm 2023.

Như đã nói; DỰ ÁN ZERO: Mặt nạ của Nguyệt thực sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 3 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và PC Windows.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *