Anime - Manga

Anime Spy X Family Part 2 tung ra một đoạn trailer mới, tiết lộ thêm thông tin về phần tiếp theo!

Sau 3 tháng gián đoạn, anime Spy X Family phần 2 sẽ trở lại với nhiều điều thú vị hơn. Để chuẩn bị cho ngày công chiếu, rất nhiều thông tin hấp dẫn về nội dung phim đã được tiết lộ!

Giới thiệu về phim hoạt hình Gia đình Spy X

anime Spy X Family phần 2

Spy X Family là loạt phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh cực kỳ thành công cùng tên của tác giả Endou Tatsuya. Anime được thực hiện bởi sự kết hợp giữa CloverWorks và Wit Studio. Tháng 4/2022, Gia Đình Điệp Viên X dài 12 tập phần 1 lên sóng, nhận được vô số phản ứng tích cực từ khán giả. Sau 3 tháng gián đoạn, Spy X Family phần 2 sẽ được ra mắt với tất cả 13 tập.

Twilight là siêu điệp viên chuyên thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ hòa bình. Một ngày nọ, anh được giao nhiệm vụ tiếp cận Donovan Desmond. Cách làm là Chạng vạng phải có vợ con ngay. Không để nhiệm vụ “đánh gục”, Twilight lấy thân phận mới là Loid Forger, nhận con nuôi và nhanh chóng kết hôn. Tuy nhiên, anh không biết rằng vợ anh là Yor là một sát thủ khét tiếng và con gái anh là Anya là một nhà ngoại cảm có thể đọc được suy nghĩ!

Nếu bạn đã quên thông tin về gia đình Forger, bạn có thể xem qua bài viết sau của Lag:

Gia đình điệp viên X: Tất cả về gia đình gián điệp của Anya!

Anime Spy X Family Part 2 đã công bố trailer và thông tin mới

Để chuẩn bị cho phần 2 ra mắt, đoàn phim Gia Đình Điệp Viên X đã đăng tải trailer mới, kèm theo những thông tin thú vị về bộ phim hoạt hình này. Trailer chủ yếu là những cảnh trong Gia đình điệp viên X tập 13 (có thể là cả tập 14) với nội dung chủ yếu liên quan đến chú chó Bond.

Anime Spy X Family Part 2 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi nhóm Wit Studio và CloverWorks, bao gồm:

  • Đạo diễn: Furuhashi Kazuhiro.
  • Thiết kế nhân vật: Shimada Kazuaki.
  • sáng tác nhạc: [K]NoW_NAME.

anime spy x family phần 2

Dàn diễn viên seiyuu của Phần 1 cũng sẽ đóng lại vai trò của họ trong anime. Takahashi Hiroki sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật mới Keith Kepler.

Theo trailer được hé lộ, Gia Đình Điệp Viên X Phần 2 sẽ có ca khúc chủ đề “Souvenir” do BUMP OF CHICKEN thể hiện.

Lịch phát sóng anime Spy X Family Part 2

Spy X Family tập 13 sẽ phát sóng lúc 11 giờ tối ngày 1 tháng 10 năm 2022. Spy X Family phần 2 sau đó sẽ phát hành đều đặn mỗi tuần một tập vào tối thứ bảy hàng tuần cho đến ngày 24 tháng 12 năm 2022. Các thông tin chi tiết sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Xem thêm: Người hâm mộ đang hào hứng với JAV có ‘nhân vật chính’ là Gia đình Điệp viên X Anya !?

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *