Anime - Manga

Anime Revenger gốc được công bố phát hành vào ngày 5 tháng 1 năm 2023

Mùa đông năm 2023 chỉ còn vài ngày nữa, nhưng đội hình của mùa giải tiếp tục tốt hơn! Bộ anime gốc Revenger dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2023 và chúng tôi ở đây vì điều đó! Loạt phim hoạt hình gốc có đặc quyền của riêng chúng, chủ yếu khi chúng được sản xuất tốt. Bộ anime đương nhiên không có một bộ truyện tranh nào được chuyển thể từ đó, nhưng nó có một đội ngũ xuất sắc làm việc cho câu chuyện!

Nhà phát triển tiểu thuyết hình ảnh Nitro Plus đang làm việc trên bộ truyện. Các nhà phát triển đã phát hành một số tựa game quen thuộc bao gồm Chaos; Vụ giết người đứng đầu và DRAMAtical.

Tiêu đề anime đã được thêm vào Danh sách Anime của tôi!

Trailer giới thiệu anime Revenger

Bản xem trước chính thức thứ ba của TV gốc đã được tiết lộ trên trang web chính thức của Nitro Plus. Bản xem trước đã tiết lộ ngày phát hành chính thức của anime cùng với các nhân viên làm việc trong quá trình sản xuất! Bản xem trước giới thiệu các thiết kế nhân vật tuyệt vời cho anime, diễn viên lồng tiếng của họ cũng như âm nhạc ngoạn mục cho bộ truyện!

Revenger là gì?

Gia tộc của Raizo Kurima bị tấn công bởi hàng loạt vụ ám sát. Linh hồn sống sót của gia tộc samurai vĩ đại có cơ hội gặp được sát thủ bậc thầy Yuen Usui, người thuộc tổ chức có tên Revenger, người đúng với tên gọi của họ, thay mặt những kẻ không có quyền lực trả thù. Bị phản bội bởi những người mình tin tưởng, Raizo trở thành một phần của tổ chức sát thủ, vẫn thề sẽ tìm ra âm mưu đằng sau vụ thảm sát gia tộc mình.

Cửa hàng tổng hợp Ribenjiya đóng vai trò là bình phong cho tổ chức hoạt động trong bóng tối. Raizo trở thành một nhân viên ở đó để làm việc với tổ chức, nơi anh tìm thấy một nhóm người lập dị, những người dường như có đủ loại ngành nghề nhưng vẫn làm việc cùng nhau. Năm người đàn ông thành lập một liên minh với tình bạn ở trung tâm, hứa hẹn sự trả thù cho những ai tìm kiếm nó.

Khi nào Anime Revenger sẽ được phát hành?

Đoạn giới thiệu xem trước chính thức của anime đã thông báo rằng Revenger sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 1 năm 2023 như một phần của lịch Mùa đông 2023. Bản xem trước chỉ giới thiệu các nhân vật chính trong bộ truyện và một cái nhìn thoáng qua về cốt truyện thực tế đang chờ người xem. Số tập của bộ truyện hiện tại cũng chưa được xác nhận và hơi khó để dự đoán vì đây là anime gốc không có manga để tham khảo.

Nhìn bề ngoài, anime có thể là một bản phát hành duy nhất với 12-14 tập và sau đó có thể được gia hạn cho một mùa khác. Những chi tiết này sẽ được tiết lộ trong tháng tới cùng với những tin tức tiềm năng về Revenger Season 2.

Anime cũng sẽ có một buổi chiếu trước tại Sự kiện Anime Frontier vào ngày 10 tháng 12 theo báo cáo chính thức!

Tôi có thể xem phim hoạt hình Revenger ở đâu?

Revenger sẽ có TV Broadcast giống như hầu hết các bản phát hành anime khác. Lịch phát sóng truyền hình đã được tiết lộ! Tokyo MX và các kênh liên kết khác sẽ phát sóng bộ phim. Crunchyroll cũng đã cấp phép cho anime phát trực tuyến bên ngoài châu Á. Anime với các nền tảng hiện tại cũng có khả năng nhận được Bản lồng tiếng Anh sẽ theo dõi anime đồng thời hoặc một tháng hoặc lâu hơn sau khi phát hành tại Nhật Bản.

Revenger Anime Tập 1 Công chiếu Ngày và Giờ

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX, AT-X, BS11 và các kênh truyền hình khác! Theo video preview và thông báo, khung giờ chiếu vào thứ 5 ngày 5/1 như sau:

 • AT-X: 9:30 chiều JST
 • Tokyo MX: 10:30 chiều JST
 • BS11: 1:30 sáng JST (ngày 6 tháng 1)

Buổi phát sóng sớm nhất (9:30 PM JST) ở các múi giờ khác sẽ như sau:

 • Giờ miền Trung: 6 giờ sáng CDT vào Thứ Năm, ngày 5 tháng 1

 • Giờ Thái Bình Dương: 4 giờ sáng theo giờ PDT vào Thứ Năm, ngày 5 tháng 1

 • Giờ miền Đông: 7 giờ sáng EDT vào Thứ Năm, ngày 5 tháng 1

 • Giờ Anh: 1 giờ chiều BST vào Thứ Năm, ngày 5 tháng 1

 • Giờ Châu Âu: 1 PM CEST vào Thứ Năm, ngày 5 tháng 1

 • Giờ Úc: 10 giờ tối ACST vào Thứ Năm, ngày 5 tháng 1

Lịch phát sóng truyền hình có thể thay đổi và có thể khác khi phát hành.

Nhân vật và nhân viên anime Revenger!

Anime Revenger đã tiết lộ dàn diễn viên chính thức cho các nhân vật chính! Các nhân vật phụ và các diễn viên lồng tiếng khác sẽ được tiết lộ khi bộ phim tiến triển. Nhóm hiện tại cho anime bao gồm:

 • Jun Kasama trong vai Raizo Kurima
 • Yuichiro Umehara trong vai Yuen Usui
 • Hisako Kanemoto trong vai Nio
 • Shunsuke Takeuchi trong vai Teppa Murakami
 • Shouta Hayama trong vai Soji

Ajio-do Animation Works đang thực hiện bộ phim. Shochiku, Ajia và các nhà phát triển visual novel Nitro Plus được ghi nhận là người lập kế hoạch. Masaya Fujimori là đạo diễn của bộ truyện, Gen Urobochi là người giám sát kịch bản và viết câu chuyện gốc cho anime. Urobuchi và Renji Oki được ghi nhận là người viết kịch bản, Yuushi và Jiro Suzuki là nhà thiết kế nhân vật cho bộ phim trong khi Yuji Hosogoe sẽ chuyển thể các nhân vật cho anime. Anh ấy cũng là giám đốc hoạt hình chính của bộ truyện cùng với Emiko Endo và Yuki Nishioka.

Hotaka Okamoto là giám đốc nghệ thuật, Teppei Sato là giám đốc hình ảnh, Naomi Nakano là nhà thiết kế màu sắc, Jun Futamata là nhà soạn nhạc và Akiko Fujita là giám đốc âm thanh.

Chủ đề kết thúc của anime có tựa đề “un_mute” do Maaya Sakamoto thể hiện.

Câu hỏi thường gặp – Phiên bản Anime Revenger

Q. Revenger có liên quan đến Tokyo Revengers không?

A. Mặc dù tiêu đề của cả hai anime đều giống nhau, nhưng cả hai không liên quan đến nhau. Tokyo Revengers là anime chiến tranh băng đảng du hành thời gian, trong đó Hanagaki Takemichi, 26 tuổi, có được sức mạnh du hành xuyên thời gian. Sau một cái chết tình cờ, anh ấy cố gắng thay đổi hướng đi của tương lai đến nơi bạn gái đầu tiên của anh ấy là Hinata vẫn còn sống.

Mặt khác, Revenger liên quan đến các gia tộc samurai và nhiệm vụ trả thù. Anime giới thiệu những người cảnh giác thuộc về một thời kỳ lịch sử với chính trị và giết người đứng đầu mọi thứ. Ở một mức độ nào đó, cả hai chương trình đều đề cập đến sự trả thù nhưng đi trên con đường của riêng họ.

Tokyo Revengers Christmas Showdown cũng nằm trong lịch mùa đông 2023 nhưng hiện tại chưa có ngày cụ thể. Revenger đã được công bố vào ngày 5 tháng 1!

Q. Việc phát hành Revenger Anime Crunchyroll đã được xác nhận chưa?

A. Trang web chính thức của anime chỉ công bố một nền tảng phát trực tuyến sẽ tổ chức bộ truyện vào Mùa đông năm 2023 tính đến thời điểm hiện tại. Crunchyroll đã chính thức cấp phép cho bộ truyện và sẽ phát trực tuyến Revenger Tập 1 trên nền tảng của nó vào ngày công chiếu, tức là ngày 5 tháng 1. Cho rằng Crunchyroll đang phát trực tuyến anime, rất có khả năng anime Revenger Bản lồng tiếng Anh cũng sẽ được phát hành sau đó.

Hãy theo dõi để cập nhật về kẻ báo thù loạt phim hoạt hình và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết những lựa chọn của bạn từ các bản anime hay nhất mùa thu 2022, những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 Mùa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *