Anime - Manga

Anime Limited phát hành SPY x FAMILY Original Soundtrack kỹ thuật số – Tất cả các Anime

27 tháng 6 năm 2022
·

2 bình luận

Anime Limited hân hạnh giới thiệu bản phát hành kỹ thuật số của Original Soundtrack Vol. 1 từ anime nổi tiếng SPY x FAMILY ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương!

© ℗ 2022 CÔNG TY TNHH TOHO.
© Tatsuya Endo / Shueisha, SPY x FAMILY Project

GLASGOW, ngày 27 tháng 6 năm 2022 – Anime Limited rất vui mừng thông báo về việc phát hành kỹ thuật số của Original Soundtrack Vol. 1 cho loạt phim hoạt hình ăn khách SPY x FAMILY trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương.

Nóng bỏng sau bản phát hành trước đó của bài hát chèn tuyệt vời TBDalbum gồm 45 bài hát này bao gồm toàn bộ nhạc phim của (K) NoW_NAME cho loạt phim nổi tiếng và được yêu thích cho đến nay, được đóng gói với các bản nhạc dễ nhận biết bao gồm STRIX, KHÔN NGOANBondman.

Người hâm mộ sẽ có thể hồi tưởng lại loạt phim cho đến nay với album vì nó được cung cấp trên nhiều nền tảng kỹ thuật số, bao gồm các nền tảng sau (tùy thuộc vào lãnh thổ):

Anime Limited cũng sẽ phát hành SPY x FAMILY soundtrack trên vinyl và CD ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương trong tương lai – sẽ có thêm thông tin về các bản phát hành và đơn đặt hàng trước vào cuối năm nay. Các SPY x FAMILY soundtrack tham gia vào bộ sưu tập ngày càng tăng của các bản phát hành nhạc phim anime của hãng âm nhạc Anime Limited chuyên về nhạc phim trên phim và truyền hình.

Về Anime Ltd

Có trụ sở tại Glasgow, Anime Ltd là công ty tiên phong trong việc phân phối anime, sản xuất các bản phát hành vật lý và kỹ thuật số trên toàn thế giới với một số thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hoạt hình Nhật Bản. Làm việc với các tác phẩm như Attack on Titan, Cowboy Bebop, Neon Genesis Evangelion, Tokyo Ghoul, Your Name, Weathering With You, MiraiJUJUTSU KAISEN.

Về SPY x FAMILY

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm một người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó, con gái nuôi của ông ta là một nhà ngoại cảm!

Được gắn thẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *