Anime - Manga

Anime Limited công bố Blu-Ray và DVD phiên bản Over the Sky Collector’s cho bản phát hành tháng 4 năm 2023

Anime Limited hôm nay đã thông báo rằng Gói kết hợp Blu-Ray và DVD Collector’s Edition cho bộ phim dài tập Over the Sky sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2023 với các đơn đặt hàng trước hiện có sẵn thông qua Anime Limited Store.

Dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2023, với RRP là 39,99 bảng Anh, bản phát hành Over the Sky của Collector’s Edition này sẽ có cả các biến thể Blu-Ray và DVD của phim bằng tiếng Nhật (có phụ đề tiếng Anh) bên trong hộp amaray tiêu chuẩn. Ngoài ra, những người hâm mộ phim sẽ nhận được một tập sách dài 24 trang với cả tập sách và hộp đựng amaray Blu-Ray trượt vào một hộp nghệ thuật cứng. Về các tính năng bổ sung trên đĩa, nó cũng sẽ bao gồm một cuộc phỏng vấn với đạo diễn Yoshinobu Sena trong cuộc trò chuyện với Jonathan Clements, ban đầu được ghi lại cho Scotland Loves Anime 2019.

Tóm tắt: Mio có tình cảm với người bạn thời thơ ấu Arata, nhưng không thể bày tỏ tình cảm của mình. Một ngày nọ, khi họ tiếp tục mối quan hệ tế nhị của mình, cả hai tranh cãi vì một chuyện tầm thường. Sau khi để căng thẳng lắng xuống, Mio đến làm lành với anh dưới cơn mưa như trút nước. Trên đường đi, cô bị tai nạn giao thông. Khi cô tỉnh lại, một thế giới bí ẩn và xa lạ hiện ra trước mắt cô.

Over the Sky hiện có sẵn để đặt hàng trước tại Anime Limited Store và dự kiến ​​sẽ có sẵn để đặt hàng trước tại các nhà bán lẻ khác trong tương lai gần. Trong thời gian chờ đợi, bộ này dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2023 tại Vương quốc Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *