Anime - Manga

Anime Isekai Meikyuu De Harem Wo ‘seggs’ quá nặng nên bị … chuyển thành phim không hình

Do quá nặng về cảnh 18+ nên anime Isekai Meikyuu De Harem Wo đã bị đơn vị phân phối anime nổi tiếng kiểm duyệt gắt gao bằng cách … che toàn bộ “movie seggs” và chỉ để lại phần âm thanh. Hành động này ngay lập tức nhận hàng tấn gạch đá từ khán giả.

Isekai Meikyuu De Harem Wo là gì?

Isekai Meikyuu De Harem Wo anime

Isekai Meikyuu De Harem Wo – Harem In The Labyrinth Of Another World là anime dán nhãn 18+ được chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Shachi Sogano. Phiên bản anime được thực hiện bởi studio Passione, tên tuổi của Mieruko-chan, Ishuzoku Reviewers hoặc Highschool DxD Hero.

Isekai Meikyuu De Harem Wo kể câu chuyện về Michio, một nam sinh được đầu thai đến một thế giới mới sau khi truy cập vào một trang web lạ. Tại thế giới này, Michio sẽ không ngừng “tham quan, kẹt cứng” để có tiền trang trải chi phí và xây dựng hậu cung cho riêng mình.

Xem thêm: TOP 5 anime ecchi mới nhất cần cực kỳ cẩn thận khi xem, đừng mang tiếng wibu biến thái nhé!

Anime Isekai Meikyuu De Harem Wo “seggs” quá nặng nên bị kiểm duyệt gắt gao

Vì là anime mang nặng yếu tố sex nên Isekai Meikyuu De Harem Wo tung ra thị trường với tổng cộng 3 phiên bản với ba mức độ phủ sóng khác nhau. Tuy nhiên, có vẻ như dù nhẹ nhất trong ba người vẫn “quá sức chịu đựng”, nên một vài nhà phân phối anime đã đích thân kiểm duyệt lại bộ phim trước khi phát hành ra mắt khán giả.

Dù bị khán giả ném đá kịch liệt nhưng Crunchyroll vẫn giữ vững quyết tâm của mình. Mới đây, sự khó chịu của khán giả được đẩy lên một giới hạn mới khi Crunchyroll quyết định che toàn bộ khung hình của một “seggs movie”, chỉ để lại phần âm thanh đã qua kiểm duyệt cho người xem. Ngay cả một số cảnh rất đơn giản như hai nhân vật hôn nhau cũng bị che đi vì “hình ảnh gợi dục”.

Isekai Meikyuu De Harem Wo

Isekai Meikyuu De Harem Wo bị kiểm duyệt

Isekai Meikyuu De Harem Wo

Tại sao không tạo danh mục 18+ và chỉ mở cho những người ở độ tuổi.

Những bộ phim này là tốt nhất để xem trên Mèo đen.

Nếu bạn đã che nhiều như vậy, thì chỉ cần không lấy lại từ đầu.

Việc phát tán những bộ phim như thế này thật là thiếu tôn trọng khán giả bỏ tiền ra để xem những bộ anime có bản quyền.

Trước đó, Crunchyroll đã nhận phải phản ứng gay gắt từ khán giả khi bị “kiểm duyệt” quá nhiều những cảnh quay của Isekai Meikyuu De Harem Wo. Nhiều người cho rằng hành động “kiểm duyệt” của Crunchyroll là quá thô thiển, quá “trịch thượng” với khán giả. Nhiều bản cover Crunchyroll bị làm quá lố, gây ức chế tột độ cho người xem. Để biết chi tiết về phản ứng của khán giả, bạn có thể xem bài viết sau:

Fan chửi bới vì anime ecchi nặng Isekai Meikyuu De Harem Wo bị kiểm duyệt!

Những năm gần đây, những bộ anime ecchi nặng gần với hentai xuất hiện ngày càng nhiều với những cảnh làm tình đôi khi còn ghê gớm hơn cả phim 18+. Để những tác phẩm này được phân phối chính xác đến tay người dùng hợp pháp, có lẽ hãng phim và nhà phân phối phim sẽ phải phối hợp với nhau để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Bạn nghĩ sao? Isekai Meikyuu De Harem Wo có nên bị kiểm duyệt? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: TOP 5 anime bị kiểm duyệt không thương tiếc ở Trung Quốc dù siêu nổi tiếng

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *