Anime - Manga

Anime giống như nấu ăn lửa trại ở một thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi

Cùng với ba anh hùng khác, Mukouda Tsuyoshi được chuyển đến một thế giới giả tưởng để cứu một vương quốc.

Tuy nhiên, rõ ràng là anh ta được triệu hồi là do nhầm lẫn khi kỹ năng duy nhất mà anh ta có là có thể mở một giao diện để mua các mặt hàng thực phẩm từ Nhật Bản hiện đại.

Bị đuổi ra thế giới, Tsuyoshi bắt đầu bước ra thế giới và khả năng chế biến những món ăn ngon của anh sớm được đền đáp. Anh ta đã thu hút sự chú ý của con sói huyền thoại Fenrir, người rất thích bữa ăn đến nỗi anh ta đã lập một hiệp ước với anh ta để trở thành người quen của mình.

Hiện đang làm việc với tư cách là một thương gia và nhà thám hiểm, anh ấy đi du lịch và nấu ăn để kiếm sống.

Isekai có thể là một thể loại quá bão hòa, nhưng bạn có thể đến với tôi cả ngày với anime isekai đồ ăn. Nếu bạn đang tìm kiếm các đề xuất anime khác như Nấu ăn trong lửa trại ở một thế giới khác với kỹ năng vô lý của tôi, hãy xem phần bên dưới.

Anime giống như nấu ăn lửa trại ở một thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi

Dành cho người hâm mộ đồ ăn ngon trong anime

phim hoạt hình nhà hàng đến thế giới khác

Nhà hàng đến một thế giới khác

Youshoku no Nekoya không có gì đặc biệt là một quán cà phê đã hoạt động được 50 năm. Tuy nhiên, trong khi nó phục vụ những người làm công ăn lương và những người lao động khác hầu hết các ngày trong tuần. Vào các ngày thứ Bảy, nó đóng cửa để phục vụ những vị khách đặc biệt, những sinh vật thần thoại đến từ một thế giới khác đang tìm kiếm những món ăn dễ chịu.

Mặc dù Nhà hàng ở Thế giới khác về mặt kỹ thuật là một isekai đảo ngược, giống như Nấu ăn trong lửa trại ở Thế giới khác, nó cũng là một isekai thực phẩm. Những sinh vật tưởng tượng đến để thưởng thức những món ăn ngon của con người.

Restaurant to Another World có một số câu chuyện nhân vật thú vị, nhưng nó không hoàn toàn giống kiểu phiêu lưu isekai lấy nhân vật làm trung tâm giống như Campfire Cooking in Another World.

phim hoạt hình isekai izakaya

Isekai Izakaya

Có một quán bar nằm ở Kyoto gọi là Nobu. Tuy nhiên, cửa trước của nó dẫn đến một thế giới khác. Ở Nobu, họ mang đồ ăn và thức uống của Nhật Bản đến cho những cư dân ở thế giới khác.

Rất giống với Nhà hàng đến Thế giới khác đã nói ở trên, Isekai Izakaya cũng theo mô hình một nhà hàng phục vụ thức ăn của con người cho những thực khách đến từ thế giới khác.

Giống như Nấu ăn trong Lửa trại ở Thế giới khác, Isekai Izakaya ưu tiên những món ăn tuyệt vời hơn tất cả những thứ khác. Tuy nhiên, trong số ba người trong số họ – Nhà hàng đến một thế giới khác, Nấu ăn lửa trại ở một thế giới khác và Isekai Izakaya – Isekai Izakaya có nội dung phi thực phẩm yếu nhất.

phim hoạt hình cuộc chiến thực phẩm

cuộc chiến thực phẩm

Kể từ khi còn là một đứa trẻ, Souma Yukihira đã giúp cha mình nấu ăn trong nhà hàng của ông, liên tục thách thức ông nấu ăn để mong chờ ngày cuối cùng ông sẽ giành chiến thắng.

Tuy nhiên, khi cha anh đột ngột quyết định rời đi để thực hiện một chuyến du lịch vòng quanh thế giới, Souma được gửi đến Học viện ẩm thực Totsuki, một trường dạy nấu ăn ưu tú nơi chỉ có 10% học sinh giỏi nhất tốt nghiệp.

Tại đây, Souma biết được rằng không chỉ một số bạn cùng lớp của mình là những đầu bếp hàng đầu, mà họ còn tham gia vào các cuộc thi khốc liệt được gọi là “cuộc chiến ẩm thực”.

Nếu bạn thích món ăn Campfire Cooking in Another World, thì có lẽ đã đến lúc bạn xem bộ anime ẩm thực hàng đầu – Food Wars.

Mặc dù Food Wars có thể bị lỗi khi thể hiện đồ ăn ngon như thế nào bằng cách để mọi người cởi bỏ quần áo theo một cách rất ecchi, nhưng đây là một anime vui nhộn dành riêng cho đồ ăn và thể hiện nó theo một cách thú vị.

Trong khi các công thức Nấu ăn trong lửa trại ở Thế giới khác có một số yếu tố thấm nhuần thực tế, Food Wars ghi lại các công thức nấu ăn của nhà hàng mà bạn có thể tra cứu và sao chép. Mặc dù Nấu ăn trong Lửa trại và nước xốt cũng như các nguyên liệu làm sẵn mua ở cửa hàng cũng là những công thức nấu ăn hợp lệ, nhưng bạn chỉ cần có thêm hướng dẫn để nấu chúng. Food Wars, mặc dù không cung cấp toàn bộ công thức, nhưng cung cấp phần lớn công thức cũng như thông tin thực tế về thực phẩm.

phim hoạt hình toriko

Toriko

Trên thế giới này, hạnh phúc được đo bằng những gì bạn ăn. Do đó, mọi người luôn săn lùng những nguyên liệu tối thượng lấy được từ những con quái vật mạnh mẽ.

Những người chiến đấu với những con quái vật này để lấy nguyên liệu là Thợ săn Người sành ăn.

Câu chuyện này kể về Toriko, một Thợ săn Người sành ăn, và người bạn đầu bếp của anh, Komatsu. Toriko đặt mục tiêu nấu một bữa ăn hoàn hảo trong khi Komatsu muốn đạt đến trình độ đầu bếp bậc thầy.

Mặc dù Campfire Cooking in Another World thường nói về thức ăn, nhưng đây cũng là một chương trình giả tưởng đôi khi ngớ ngẩn, trong đó nhân vật chính phải thực hiện các nguyên liệu giả tưởng ở một thế giới khác.

Toriko là vua của anime đồ ăn ngớ ngẩn! Giống như Campfire Cooking in Another World là một isekai dựa trên thực phẩm, Toriko là một shounen battler dựa trên thực phẩm, trong đó nhân vật chính chiến đấu để thu hoạch các nguyên liệu quý giá.

Dành cho người hâm mộ Anh hùng Isekai không tham chiến

Người siêng năng Saitou trong anime Thế giới khác

Người siêng năng Saitou ở thế giới khác

Người siêng năng Saitou luôn là một người đàn ông tầm thường. Anh ấy đã làm một công việc tay chân vô ơn khi công ty ưu tiên lợi nhuận và khách hàng thường cho rằng công việc của anh ấy quá đơn giản để có thể trả tiền.

Một ngày nọ, Saitou được đưa đến một vùng đất giả tưởng, nơi anh tiếp xúc với một nhóm các nhà thám hiểm, mặc dù có một số rối loạn chức năng nhỏ của chính họ, nhưng lại khiến các kỹ năng của anh trở nên có giá trị!

Cả Handyman Saitou in Another World và Campfire Cooking in Another World đều đi theo những nhân vật chính không thực sự giỏi trong trận chiến. Tuy nhiên, họ có những kỹ năng hữu ích khiến người khác yêu mến họ.

Campfire Cooking in Another World thiên về kinh doanh hơn trong khi Handyman Saitou trong Another World thiên về phiêu lưu nhẹ nhàng và hài hước.

Anime Cuộc Sống Nông Trại Ở Thế Giới Khác

Cuộc sống nông dân ở một thế giới khác

Sau khi chết vì bạo bệnh, Machio Hiraku được trao cơ hội tái sinh sang một thế giới khác.

Thần ban cho anh ta một cơ thể khỏe mạnh và mong muốn được sống bình yên. Machio cũng hỏi liệu anh ấy có thể có tài năng về nông nghiệp hay không với hy vọng rằng anh ấy có thể sống một cuộc sống đầy đủ hơn.

Vị thần ban cho anh ta tất cả những điều này cũng như khả năng triệu hồi một nông cụ có thể biến thành bất kỳ nông cụ nào anh ta cần, bao gồm cả công cụ tạo ra bất kỳ loại hạt nào anh ta có thể nghĩ ra.

Machio được gửi đến giữa một khu rừng đầy những sinh vật nguy hiểm. Không có bất kỳ nền văn minh nào trong tầm nhìn, anh ta tạo ra trang trại nhỏ của riêng mình, từ từ tích lũy những cư dân lang thang trong rừng.

Giống như Nấu ăn trong lửa trại ở Thế giới khác là về nấu ăn, Cuộc sống làm ruộng ở Thế giới khác là về trồng trọt. Trong cả hai bộ truyện, nhân vật chính sử dụng các kỹ năng phi chiến đấu của họ và bắt đầu kinh doanh hoặc xây dựng một ngôi làng nơi họ sống một cuộc sống khá hạnh phúc.

Không có nhiều hành động trong cả hai bộ. Nó chủ yếu chỉ là một anh chàng isekai’d và những người bạn tưởng tượng của anh ta sống một cuộc sống tốt đẹp. Đó là isekai lành mạnh đỉnh cao, mặc dù Farming Life in Another World khá là hậu cung.

Genzo từ Kemono Michi cùng với hậu cung kemonomimi của anh ấy

kemono michi

Shibata Genzo vừa là đô vật chuyên nghiệp vừa là người yêu động vật. Một ngày nọ, anh được triệu hồi đến một thế giới khác bởi một công chúa. Cô đã phạm sai lầm khi yêu cầu anh ta loại bỏ vương quốc của cô khỏi những con thú ác này.

Thay vì làm điều đó, Genzo khiến cô ấy bối rối và bắt đầu mở một cửa hàng thú cưng quái vật.

Theo một cách rất giống nhau, cả Kemono Michi và Campfire Cooking in Another World đều có các anh hùng được triệu tập đến một thế giới khác. Những nhân vật chính này nhanh chóng rời khỏi hoàng gia triệu tập họ để bắt đầu kinh doanh. Trong Campfire Cooking in Another World, anh ấy kết thúc việc nấu ăn cho mọi người, trong Kemono Michi, anh ấy bắt đầu mở một cửa hàng thú nuôi sinh vật giả tưởng.

Trong khi Campfire Cooking in Another World có những khoảnh khắc hài hước, Kemono Michi thường tập trung vào việc trở thành một bộ phim hài hơn là một chương trình đời thường.

Tiết kiệm 80.000 vàng trong Thế giới khác cho anime My Retirement

Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu

Sau khi vô tình rơi xuống vách đá, Mitsuha tỉnh dậy ở một vùng đất thần tiên.

Sau khi cứu một cô gái khỏi cuộc tấn công của sói, cô ấy phát hiện ra rằng cô ấy không chết ở kiếp trước mà chỉ vô tình xé toạc một phần sức mạnh của Chúa cho phép cô ấy di chuyển giữa thế giới đó và Nhật Bản hiện đại.

Với sức mạnh tuyệt vời này, cô quyết định lấy các vật phẩm từ Nhật Bản hiện đại để bán trong thế giới giả tưởng. Cô ấy đã tính toán rằng kiếm được 80.000 vàng ở vùng đất giả tưởng sẽ đủ để nghỉ hưu nếu cô ấy bị mắc kẹt ở một trong hai thế giới mãi mãi.

Bây giờ bắt đầu kế hoạch kiếm tiền của cô ấy!

Cả Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác và Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu đều nói về các nhân vật chính của isekai không thực sự có khả năng chiến đấu tốt.

Trong Tiết kiệm 80.000 vàng ở một thế giới khác để nghỉ hưu, cô ấy có thể di chuyển qua lại giữa thế giới của mình và thế giới giả tưởng, vì vậy cô ấy có một lợi thế khác biệt là có thể mang súng vào một cuộc đấu kiếm. Điều này có nghĩa là cô ấy không cần một sinh vật như Fel để chiến đấu, nhưng dù sao thì cô ấy cũng không đánh nhau nhiều.

Giống như Nấu ăn trong Lửa trại ở Thế giới khác, Tiết kiệm 80.000 vàng ở Thế giới khác để nghỉ hưu là để điều hành một doanh nghiệp hơn là chiến đấu với sinh vật và cứu thế giới.

Dành cho những người hâm mộ hợp đồng với những người quen thuộc huyền thoại mạnh mẽ

Rein từ anime Beast Tamer được bao quanh bởi các loài động vật trong vùng hoang dã

Con thú quái

Rein là một người thuần phục thú và là thành viên của Hero’s Party. Tuy nhiên, vì thuần hóa thú là một phép thuật khá yếu nên thay vào đó, anh ta được sử dụng như một cậu bé chạy việc vặt cho họ.

Tất cả thay đổi khi cuối cùng họ sa thải anh ta và anh ta bị cuốn trôi. Bị đuổi khỏi bữa tiệc, cuối cùng anh gặp một cô gái thuộc một trong những loài người thú mạnh nhất và thuần hóa cô.

Cùng nhau, họ trở thành những nhà thám hiểm vĩ đại trong khi Nhóm Anh hùng bắt đầu nhận ra rằng thành công trước đây của họ đều là nhờ sự hỗ trợ của Rein.

Trong khi Beast Tamer và Campfire Cooking in Another World đi theo những cốt truyện khác nhau, họ chia sẻ một thực tế rằng họ bắt đầu với những nhân vật chính thực sự khá mạnh mẽ theo những cách độc đáo, ít quan trọng. Chính sức mạnh này cho phép họ thuần hóa một sinh vật mà những người khác coi là không thể thuần hóa được.

Tuy nhiên, Beast Tamer trở thành một hậu cung khi anh ta tiếp tục thuần hóa một loạt các cô gái thú không thể thuần hóa nhờ sức mạnh của một chàng trai trẻ tốt bụng. Beast Tamer cũng có những khoảnh khắc hành động, mặc dù chính hậu cung của anh ta chiến đấu vì anh ta giống như Fel trong Campfire Cooking in Another World.

Kelvin trong anime Black Summoner thi triển phép thuật

triệu hồi sư đen

Sau một tai nạn, một người đàn ông bị giết và Nữ thần Tái sinh được giao nhiệm vụ tái sinh anh ta. Ở thế giới bên kia, anh ta quyến rũ nữ thần, đạt được đẳng cấp triệu hồi sư hiếm có và khả năng ký hợp đồng với cô ấy như một vật triệu hồi để đổi lấy ký ức về kiếp trước của anh ta.

Bây giờ bị đẩy vào một thế giới giả tưởng với tư cách là Kelvin, anh ta che giấu đẳng cấp cực hiếm của mình để duy trì sự tự do của mình để thực hiện những cuộc phiêu lưu vĩ đại và lập hiệp ước với những kẻ thù hùng mạnh.

Cả Black Summoner và Campfire Cooking in Another World đều là anime isekai mang đến cho các anh hùng một sức mạnh khá hiếm. Tuy nhiên, Black Summoner, nói về người triệu hồi, là một lớp thiên về chiến đấu hơn.

Bất chấp điều đó, cả hai bộ truyện đều có một nhân vật chính có khả năng quyến rũ một người cực kỳ mạnh mẽ để nằm dưới sự kiểm soát của họ như một người quen. Chỉ là Kelvin không quyến rũ bất kỳ triệu tập nào của anh ấy bằng kỹ năng nấu ăn của mình.

Bạn có thêm đề xuất anime nào như Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill không? Hãy cho người hâm mộ biết trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *