Giải trí

Ai là kẻ chủ mưu khiến bố Vũ tử vong?

'Dou ki' tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố Vũ chết?  - 1.  ảnh

Phong giáp mặt Thảo “sói” nhờ chỉ điểm kẻ bán cho bố Vũ là liệt sĩ trong thời bình

Wits Tập 53 có những diễn biến cho thấy cuối cùng anh rể của Vũ cũng rơi vào bẫy của nhóm Đinh Hoàng Đức khi bằng chứng Thiên đánh tráo sắt thép trong kho khi đang gây án. Tất nhiên, với bằng chứng này, Thiện có thể đi tù. Anh ta hẹn Vũ để nhờ giúp đỡ, nhưng Vũ không được nên đã vi phạm. Thế là Thiện chạy về nhà “lừa” vợ vì cho rằng anh rể đã bỏ rơi mình.

'Dou ki' tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố Vũ chết?  - ảnh 2

Hai đại gia bất động sản đến gặp Đinh Hoàng Đức

Trong một diễn biến khác, sếp của Thiện – tay sai dưới quyền của Cầm, trợ lý Đinh Hoàng Đức đã hẹn Vũ để thỏa hiệp. Họ cần Vũ nhẹ nhàng, “bỏ qua” vụ TN Mobi nhưng Vũ khẳng định vẫn làm theo nguyên tắc dù có liên quan đến em gái. Sau đó, bà Hoa và mẹ của Vũ cũng đã nói chuyện mong Vũ cứu được Thiện nhưng Vũ vẫn cho rằng mình không thể làm gì sai trái và Thiện chỉ có thể làm rõ sự việc và sự việc do một nhóm người xúi giục. Đặt anh ta lên. cạm bẫy….

Wits Tập 53 còn có câu chuyện Đông phát hiện ra điều bất thường trong phòng làm việc của mình ở công ty Hùng Đôn nên mở camera và biết được Lâm đã lẻn vào phòng lắp máy ghi âm. Anh ta lao thẳng đến phòng làm việc của Lâm, đúng lúc Lâm đang nghe đoạn ghi âm thì Đông liền giật lấy. Hai bên giao tranh dữ dội và gần như lật ngược thế cờ…

\N

Wits Tập 54 vào 21h tối nay 30/9 trên VTV1 hé lộ cảnh Phong gặp Thảo “sói”, một kẻ cho vay nặng lãi từng vào tù ra tội. Và Thảo “sói” cũng là người được nhóm của Đinh Hoàng Đức thuê để khởi kiện Vũ và Phong trong vụ án năm xưa. Phong nhận diện Thảo qua bức ảnh bố Vũ chụp cùng vợ con: “Tìm xem ai đã vẽ bậy lên mặt người quá cố. Một chiến sĩ công an thời bình, vợ con bị đe dọa nên đầu nậu. Cơ quan điều tra đã đích thân ra lệnh tìm ra kẻ đã gây ra vụ án này. Đổ lỗi cho người chết cũng không có kết cục tốt đẹp ”.

'Dou ki' tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố Vũ chết?  - 3.  ảnh

Đinh Hoàng Đức cho rằng những người này mua đất của người dân đáng giá bằng bát phở nhưng lại bán với giá 1 cây vàng

Một tình tiết gây tò mò trong tập này là hai đại gia trong nhóm lợi ích của Đinh Hoàng Đức đã bí mật đến gặp anh để bàn về dự án Hoa Vân mới. Đinh Hoàng Đức đã thu tiền của họ nhưng giờ nói chuyện quy hoạch nên bị hai người này phản ứng …

Wits Tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố Vũ chết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *