Anime - Manga

5 lý thuyết phi thực tế về Re: zero: Điên rồ đến mức khiến bạn nghĩ nó có thể thành sự thật

Tôi thực sự đã không nghĩ quá nhiều về bộ anime Re: zero này cho đến khi tôi bắt đầu đọc cuốn tiểu thuyết của bộ anime. Tôi hoàn toàn bị thổi bay bởi những bí ẩn của bộ phim, và những bí ẩn đó dường như chưa dừng lại ở đó, với những cảnh quay không có hồi kết. Và tất nhiên, chỉ cần một cú đánh cũng đủ để bạn đưa ra các giả thuyết, một số là hợp lý nhưng một số khác thì không. Nhưng với một anime mới ra mắt như Re: zero, những lý lẽ điên rồ nhất cũng có thể trở thành sự thật. Đây là một trong những lý thuyết đó.

* Lưu ý: Spoilers chỉ dành cho Re: zero *

1.Roswaal là người đứng sau điều khiển Giáo phái Phù thủy

Roswaal sẽ không bao giờ xuất hiện nếu bạn cần anh ấy. Trên thực tế, hầu hết những điều tồi tệ đều xảy ra khi anh ấy không ở bên. Đó có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên? Lập luận rằng Roswaal ra lệnh cho Giáo phái Phù thủy bắt nguồn từ quá khứ của Ram và Rem. Những kẻ tấn công làng Oni là do Giáo phái Phù thủy gây ra, và vị cứu tinh của hai chị em là Roswaal. Cơ hội để giúp đỡ hai chị em không thể so sánh với lập luận rằng Roswaal sẽ bắt đầu một cuộc tấn công. Cũng có thể là do sức mạnh của Ram đã kìm hãm anh ta lại và khi cặp sừng của cô phá vỡ mối đe dọa biến mất nên Roswaal đã đưa họ trở lại dinh thự của mình như những người hầu.

Nếu suy luận đó là đúng, thì tại sao Roswaal lại tấn công vương quốc của anh ta? Anh ấy nói rằng anh ấy muốn sử dụng việc Emilia lên ngôi như một cơ hội để giết con rồng, nhưng có lẽ khi Felt được công bố là ứng cử viên cùng với Reinhart bên cạnh anh ấy, Roswaal quyết định cơ hội của anh ấy sẽ tốt hơn nếu ở với Master Swordsman.

2.Satella là một người khác của Emilia

Có nhiều giả thuyết cho rằng Emilia là Satella và bị ảnh hưởng bởi chứng rối loạn đa nhân cách. Thật là một lập luận hợp lệ! Bạn đã nghe tin này bao giờ chưa? Satella là Emlia trước đây, không lâu trước đó.

Lần đầu tiên Subaru gặp Emilia, cô ấy tự nhận mình là Satella. Cô ấy dường như thể hiện hầu hết lòng trắc ẩn của mình đối với Subaru, người mà cô ấy mới gặp ngày hôm đó. Nhưng sau cái chết đầu tiên của Subaru với Emilia, anh gọi cô bằng cái tên “Satella” nhưng cô thấy anh bị xúc phạm. tôi. Thật lạ lùng!

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Subaru không bao giờ sử dụng sức mạnh quay trở lại cái chết của mình khi anh mới đến Lagunica? Sức mạnh là của Satella, người đã nhập vào Emilia vào thời điểm đó. Satella có thể đã sử dụng cơ thể của Emilia một thời gian, đó là lý do tại sao mọi người đều nói Satella rất giống Emlia. Khi Satella (trong cơ thể Emilia) chết cùng Subaru trong lần chết đầu tiên, anh đã rời khỏi cơ thể Emlia và nhập vào Subaru, cho anh sức mạnh để trở về từ cõi chết và đưa Emilia trở lại trước khi Satella nhập vào cơ thể. cơ thể của cô ấy.

3.Subaru không thực sự quay ngược thời gian

Vì vậy, lý thuyết này có thể được chứng minh nhưng cũng bị bác bỏ, giả thuyết này là thay vì chết và quay trở lại một thời điểm nhất định, Subaru có thể nhìn thấy tương lai diễn ra như thế nào thông qua mỗi hành động. màn trình diễn của anh ấy trước khi anh ấy chọn một thời điểm tốt nhất. Có nghĩa là trong vài tập vừa qua, anh ấy chỉ đứng trước cửa hàng và nhìn chằm chằm vào không trung trong khi tưởng tượng lại toàn bộ sự việc.

4.Rem chỉ giả vờ yêu Subaru

Nếu Rem yêu ai hơn Subaru, đó có thể là chị gái của cô, Ram. Ram tuyệt đối trung thành với Roswaal, và có thể dễ dàng suy ra rằng Rem cũng vậy. Nhiều người biết điều này, nhưng Roswaal có thể nói với Rem để Subaru đến cuộc họp ứng cử viên hoàng gia và làm mọi thứ rối tung lên. Rem biết Subaru yêu Emilia, vì vậy nếu cô ấy thực sự quan tâm đến Subaru, cô ấy sẽ buộc anh ấy ở lại. Nếu không, tất cả những gì cô ấy nói trong tập 18 là mâu thuẫn. Ngoài ra, tình yêu của cô dành cho anh rất khác so với thời điểm cô giết anh. Vì vậy, có thể Roswaal hoặc Ram đã ra lệnh cho Rem thuyết phục Subaru rằng cô ấy yêu Subaru để khiến Subaru cư xử theo một cách nhất định. Nếu Roswaal có thể điều khiển Giáo phái phù thủy theo lý thuyết ban đầu, anh ta đã tạo ra cuộc gặp gỡ giữa Subaru với Mabeast để cho Rem một lý do để giả vờ yêu Subaru.

5.Reinhart muốn trở thành người lãnh đạo

Reinhart khá hoàn hảo về mọi mặt. Vậy tại sao bạn lại ủng hộ ứng cử viên hoàng gia? Giản dị. Đó là bởi vì Reinhart và Felt có cùng mục tiêu: tiêu diệt và xây dựng lại một vương quốc mới. Reinhart mạnh hơn và thông minh hơn Felt. Anh ấy đang nghĩ, “Nếu tôi lên ngôi, tôi có thể làm tốt hơn nhiều.” Thật không may cho anh ta, sự lãnh đạo của vương quốc đã khiến những người như anh ta không còn tiếng nói trong đất nước. Vì vậy, anh ta muốn sử dụng Felt vì cô ấy cũng là một ứng cử viên kể từ khi cô ấy đánh cắp viên đá để có thể leo lên vị trí cao trong vương quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *