Tin Game

4 cách kiếm tiền hàng đầu từ nhà phát hành game | SharingFunVN

Game di động đang là một trong những lĩnh vực hot nhất hiện nay với tốc độ phát triển nhanh chóng trong vài năm trở lại đây.

Gần một phần tư tất cả các ứng dụng được tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng Android và iOS là trò chơi, với mức chi tiêu của người dùng đạt mức cao. Trong quý 2 năm 2022, người dùng chi 33 tỷ đô la cho ứng dụng và trò chơi, chiếm 65% tổng chi tiêu (nguồn: Data.ai). Ngành công nghiệp game đang bùng nổ, với việc người dùng dành nhiều thời gian hơn để chơi game trên thiết bị di động.

Tuy nhiên, trong khi xây dựng một trò chơi di động mà người chơi yêu thích là một khía cạnh của sự phát triển đòi hỏi sự sáng tạo, thời gian và sự cống hiến, thì bản thân việc kiếm tiền từ trò chơi là một thách thức. thức tỉnh. Các nhà phát triển từ lâu đã tìm kiếm chiến lược kiếm tiền từ trò chơi di động hoàn hảo để tạo và mở rộng doanh thu thông qua trò chơi di động. Xu hướng kiếm tiền từ trò chơi di động hàng đầu hiện nay giữa các nhà sản xuất trò chơi là gì?

Trò chơi trả phí

Xu hướng kiếm tiền từ trò chơi trên thiết bị di động đơn giản nhất là thêm giá cho trò chơi trước khi người chơi có thể bắt đầu chơi. Trò chơi trả phí đang tạo ra doanh thu đáng kể trên cả cửa hàng Google Play và cửa hàng ứng dụng iOS. Một số trò chơi trả tiền hàng đầu là Minecraft, Stardew Valley, Incredibox, Monopoly và Bloons TD 6.

Nhiều trò chơi phải được mua để tải về.

Nhiều trò chơi phải được mua để tải về.

Tuy nhiên, bằng cách trả tiền cho trò chơi, các nhà phát triển đã hạn chế đáng kể số lượng game thủ, vì đại đa số game thủ di động không thích phải bỏ tiền ra để mua game di động. Mặt khác, các trò chơi trả phí mang lại lượng người chơi ổn định. Nhìn chung, các trò chơi trả phí hoạt động tốt đối với các studio thiết kế lâu đời với lượng người chơi sẵn sàng chi tiền.

Quảng cáo trong trò chơi di động

Quảng cáo trong trò chơi di động là một trong những điều thúc đẩy doanh thu của các nhà phát triển trò chơi rất nhiều. Với rất nhiều định dạng có sẵn, các nhà phát triển có thể tận dụng quảng cáo trong trò chơi trên thiết bị di động để kiếm tiền từ người chơi.

Quảng cáo trò chơi di động ngày càng trở nên phổ biến, ngày càng nhiều do sự phát triển đột ngột của ngành công nghiệp trò chơi di động, thúc đẩy hàng triệu con mắt đến màn hình điện thoại thông minh và mang lại trải nghiệm nhập vai. người chơi nâng cao.

Một số định dạng quảng cáo hàng đầu mà nhà phát triển có thể sử dụng trong các trò chơi trên thiết bị di động như quảng cáo có tặng thưởng, quảng cáo kết hợp trong trò chơi, quảng cáo xen kẽ

Đăng ký và miễn phí

Mặc dù mô hình freemium đã thịnh hành từ lâu nhưng những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự phát triển trở lại. Trong mô hình freemium, người chơi không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào để cài đặt và chơi game. Tuy nhiên, quyền truy cập vào trò chơi bị hạn chế và yêu cầu chi tiền, mua hàng trong ứng dụng để nâng cấp phiên bản.

4 cách kiếm tiền hàng đầu từ nhà phát hành trò chơi

Tuy nhiên, đăng ký là các khoản thanh toán định kỳ do người dùng thực hiện để có quyền truy cập vào nội dung cao cấp, chẳng hạn như vật phẩm trong trò chơi, cấp độ hoặc cơ chế trò chơi phiên bản giới hạn. Một trong những chế độ thanh toán đăng ký phổ biến nhất là hoạt động trò chơi hoặc vượt qua trận chiến, mang đến cho người dùng cơ hội tham gia phiên bản giới hạn trong một thời gian nhất định. Các trận chiến này thường đi kèm với một khoản thanh toán tiêu chuẩn, sau đó người chơi có thể tham gia sự kiện và nhận thêm phần thưởng cũng như vật phẩm trong trò chơi.

Mua, tựa vào, bám vào

Một chiến lược kiếm tiền từ trò chơi di động cực kỳ phổ biến khác đang thúc đẩy người dùng mua hàng trong ứng dụng. Mua hàng trong ứng dụng cho phép nhà phát triển kiếm tiền có thể không phải trả cho trò chơi gốc nhưng có thể trả cho các vật phẩm trong trò chơi và các yếu tố khác.

Mua vật phẩm trong trò chơi là một cách kiếm tiền phổ biến.

Mua vật phẩm trong trò chơi là một cách kiếm tiền phổ biến.

Người chơi có thể sử dụng những yếu tố này để nâng cao trải nghiệm chơi game của họ. Một số loại mua hàng trong ứng dụng chính bao gồm giao diện trò chơi (vũ khí và mô hình người chơi), mạng sống phụ, tiền tệ trong trò chơi, nâng cấp vũ khí và khả năng tiếp tục chơi sau khi không đạt đến cấp độ.

Mua hàng là công cụ tạo ra doanh thu cho các trò chơi trên thiết bị di động và nhiều trò chơi sử dụng các chiến lược toàn diện xung quanh các giao dịch này. Nhiều trò chơi cũng giảm giá và bán hàng khi mua hàng trong ứng dụng dựa trên các sự kiện và lễ hội trong thế giới thực, bao gồm các gói theo chủ đề Giáng sinh, giảm giá cho các mặt hàng sự kiện Năm mới, Thứ Sáu Đen…

chơi game kiếm tiền từ game của NPH game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *