Anime - Manga

4 Cách Các Chủ Nhà Ở Washington Có Thể Trang Trí Sân Hiên Của Họ

Bạn cảm thấy nhàm chán với cách bố trí hiên nhà hiện tại của mình hay bạn muốn tận dụng không gian ngoài trời của mình tốt hơn? Dù bằng cách nào, đã đến lúc trang điểm sân trong. Nếu bạn không sử dụng sân sau của mình trong một thời gian dài, chúng tôi muốn giúp bạn yêu thích nó. Trong tháng này, hãy sử dụng bốn mẹo này để tận dụng tối đa sân trong của bạn và Hoa Thịnh Đốnthời tiết đẹp.

Xem xét nội thất thoải mái, đa nhiệm

Trang trí sân của bạn với đồ nội thất có nhiều mục đích. Khi mua sắm đồ đạc ngoài sân, hãy nhớ rằng sân của bạn là nơi để nghỉ ngơi, tham gia vào sở thích của bạn và giải trí cho khách. Ví dụ, một chiếc ghế bầu cũng có nhiệm vụ kép như một chiếc tủ búp phê.

Tạo một bầu không khí thư giãn với những chiếc ghế thoải mái sẽ làm tăng khả năng bạn dành thời gian trên hiên nhà. Bạn cũng có thể bỏ qua đồ nội thất hoàn toàn và tích trữ đệm và gối để có chỗ ngồi ngoài trời thuận tiện!

Cá nhân hóa không gian của bạn

Hiên hoặc boong tàu có thể là nơi thư giãn để bắt đầu ngày mới với một tách cà phê buổi sáng hoặc một cuốn sách; hoặc cũng có thể là khu vui chơi giải trí cho du khách và chơi trò chơi. Thêm các yếu tố thiết kế và tạo không gian phù hợp với sở thích và thói quen của bạn.

Tạo nét đặc trưng cho không gian của bạn với những chiếc ghế sofa thoải mái và những chiếc gối đầy màu sắc. Treo những chậu cây hoặc đèn cổ tích để tạo cảm giác quyến rũ như một khu rừng. Nhận ghế gấp để dễ dàng chứa các nhóm lớn hơn. Làm cho nó của bạn, bất cứ điều gì bạn chọn!

Thêm sự tinh tế với ánh sáng tốt hơn

Đảm bảo sân trong của bạn được chiếu sáng đầy đủ sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng nó lâu sau khi mặt trời lặn. Treo một chuỗi đèn từ một chiếc ô hoặc pergola. Đặt đèn năng lượng mặt trời trong lòng đất một cách chiến lược là một phương pháp đơn giản để thêm ánh sáng vào một khu vực tối. Chúng khá phải chăng và không cần phải kết nối cứng.

cho cảm lạnh Tacoma thời tiết, một hố lửa tráng lệ là nơi tuyệt vời để giữ ấm cho du khách giải trí. Đó là một tiêu điểm thực tế khuyến khích thư giãn và tương tác. Tập hợp gia đình của bạn hoặc mời bạn bè đến ăn tối và đốt lửa trại ở sân sau của bạn.

Cửa hiên để tận dụng tối đa không gian của bạn

Nếu bạn là kiểu người thích ở trong nhà nhưng cũng thỉnh thoảng đi dạo bên ngoài và hít thở không khí trong lành, hãy chắc chắn rằng bạn có quyền cửa patio. Bạn muốn chọn thứ gì đó mang đến cho bạn tầm nhìn tuyệt đẹp, ánh sáng trị liệu và khả năng tiếp cận dễ dàng. Dưới đây là một vài lựa chọn bạn có thể muốn xem xét.

trượt Những cánh cửa sắt: Truy cập dễ dàng và Chế độ xem tuyệt đẹp

Tận dụng tối đa những ngày nắng trong Seattle bởi vì những cánh cửa sắt với những ô kính rộng. Để tạo ra một ô cửa đón nhiều ánh sáng mặt trời nhất có thể, bạn có thể cần sắp xếp lại các cửa sắt ngoài hiên của mình. Cửa sắt ngoài hiên là sự lựa chọn tuyệt vời cho Hoa Thịnh Đốn nhà vì ánh sáng thay đổi khá từ từ.

Cửa sắt hiên bao quanh lối vào sân sau của bạn, tạo ra một khung cảnh đẹp như tranh vẽ và một ô cửa rộng mở ra bên ngoài. Những hiên này cửa ra vào có thể dễ dàng mở bằng cách trượt chúng dọc theo các rãnh ngang ở ngưỡng cửa và đầu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng tại Cửa sắt của Pinky để trượt từ bên phải hoặc bên trái, tùy thuộc vào tay thuận của bạn.

Gấp đôi để mở rộng không gian ngoài trời của bạn

Mặc dù cửa hiên gấp đôi có vẻ phù hợp hơn với không gian bên trong và ngoài trời rộng rãi, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng ở những khu vực nhỏ hơn. Cả sân trong và các phòng bên trong sẽ có vẻ rộng hơn nếu bạn mở cửa gấp hai lần càng rộng càng tốt. Tham gia những không gian này cũng giúp bạn và gia đình di chuyển xung quanh một cách thoải mái hơn.

Cửa gấp hai lần là một cách tuyệt vời để xây dựng không gian ngoài trời của bạn. Những cánh cửa này gập lại một nửa khi chúng được mở và lớn hơn nhiều so với những cánh cửa khác cửa patio. Chúng kết hợp những lợi ích của cửa trượt và cơ chế gấp để tạo ra một cái nhìn cuối cùng đầy phong cách và thiết thực.

Tận dụng những bức tường rộng rãi với cửa đôi

Hiên là một nơi thú vị để thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Nhận một cửa vào được cài đặt kết nối không gian trong nhà và ngoài trời của bạn để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới. Hãy để làn gió mát vào nhà của bạn, trong khi phòng khách sẽ có tầm nhìn tuyệt vời ra bên ngoài quanh năm.

Bạn không bao giờ có thể sai lầm với một cặp cửa ra vào bằng sắt đôi. Nếu bạn có đủ khả năng và có không gian tường dư thừa, đây là một cách tuyệt vời để ánh sáng tự nhiên chiếu sáng ngôi nhà của bạn. sườn núi trang chủ. Bạn không chỉ có thể ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài mà còn có thể dễ dàng tiếp cận nó.

Để khám phá độc đáo hơn cua patio tùy chọn, tùy chỉnh cửa hoặc giao chúng miễn phí đến cửa của bạn (không có ý định chơi chữ!), hãy liên hệ với Pinky’s Iron Doors. Chúng tôi có một bộ sưu tập màu đen hợp thời trang thép cửa trượt, cửa sắt Washingtonvà nhiều hơn nữa để truyền cảm hứng cho việc cải tạo hiên nhà của bạn.

Giới thiệu về tác giả

Tác giả là một sinh viên thiết kế toàn thời gian và một blogger bán thời gian. Họ đã viết về tất cả những thứ trang trí nhà cửa trong 3 năm qua. Họ chuyên về thiết kế ngoại thất và luôn quan tâm tích cực đến việc học và viết về các xu hướng mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *