Tin Game

3 vị tướng tranh chấp quyết liệt nhất Đấu Trường Danh Vọng vì sức mạnh quá khủng khiếp

Riot đã nỗ lực rất nhiều trong việc chỉnh sửa các vị tướng Chiến Thuật sau đây, nhưng chúng vẫn quá mạnh.


xem thêm Phần Thưởng Mục Tiêu quá “khủng” buộc Riot phải lên tiếng, liệu có chịu chung số phận với Rồng Hóa Học?


Sau khi phiên bản 12.15 ra mắt, Teamfight Tactics có lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều đội hình mạnh. Tuy nhiên, vẫn có một vài vị tướng có sức mạnh vượt trội hoặc sự đa dụng khiến chúng bị tranh chấp quá khốc liệt, dù Riot đã chỉnh sửa. Vậy những cái tên đó là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Lulu

Mở đầu danh sách này là một vị tướng có thiên hướng sử dụng đa năng, mang lại nhiều hiệu ứng có lợi cho đội hình mang tên Lulu. Việc vừa sở hữu hệ thống Thần Bí vừa cung cấp cho toàn đội thêm lượng kháng phép đã khiến Lulu trở thành tướng cần mua nhiều. Lý do là dù đã bị nerf nhưng các trụ phép thuật (Daeja, Aurelion Sol, Ryze …) vẫn cực kỳ bá đạo, cộng thêm kháng phép với Lulu và hệ thống Bí Ẩn là điều cần thiết để giúp bạn. thắng lợi.

3 vị tướng tranh giành quyết liệt nhất Đấu Trường Danh Vọng vì sức mạnh quá khủng khiếp - Ảnh 1.

Lulu có cả kỹ năng mạnh và bộ tộc – hệ thống đa dụng


xem thêm Hướng dẫn cài Call of Duty Mobile trên iOS và Android chỉ trong một nốt nhạc


Không dừng lại ở đó, với việc con rồng của tộc Dragon Trainer được tăng sức mạnh rất nhiều trong patch 12.15, tầm quan trọng của Lulu càng trở nên lớn hơn. Ngoài việc tăng tốc độ nâng cấp của rồng, các kỹ năng của Lulu còn giúp tăng tốc độ tấn công của mảnh này và giúp nó tung ra các đòn tấn công liên tục. Ngay cả khi không sử dụng trong đội hình Luyện Rồng, hiệu ứng tăng tốc độ đánh cũng rất tốt với đa số tướng mạnh nên Lulu đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Thi nhân

Tương tự như Lulu, việc sở hữu Bard trong thời điểm hiện tại là vô cùng quan trọng khi hiệu ứng Thần Bí là quá cần thiết. Bên cạnh đó, Bard còn giúp cả đội hình của bạn tung đòn tấn công sớm hơn rất nhiều khi tướng này cung cấp hiệu ứng hồi mana. Hãy nhớ rằng hệ thống Wizard chỉ cho khả năng hồi mana của chính họ trong khi Bard giúp toàn bộ tướng trong đội thực hiện điều này.

3 vị tướng tranh giành quyết liệt nhất Đấu Trường Danh Vọng vì sức mạnh quá vượt trội - Ảnh 2.

Bard là tướng cung cấp quá nhiều hiệu ứng mạnh mẽ từ hồi mana, làm choáng, tăng sát thương


xem thêm Tuyệt tác game Kiếm Hiệp


Ngay cả trong những đội hình không cần quá nhiều năng lượng, Bard vẫn là một mảnh ghép quá mạnh với những kỹ năng của mình. Nói một cách đơn giản, các kỹ năng của Bard mang lại hiệu ứng làm choáng cũng như tăng sát thương khi tấn công đồng đội vào những mục tiêu đó. Vì vậy không chỉ có tác dụng, Bard còn mang lại rất nhiều sát thương cho cả đội hình nên dù chơi theo đội hình nào thì mảnh ghép này vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu về cuối trận.

Sylas

Nếu bạn còn nhớ thì mùa trước có một tướng pháp sư cực kỳ mạnh ở khả năng tạo khiên và chống chịu đó chính là Vex. Chính nhân vật này đã khiến game thủ nhận ra rằng việc tạo ra một tướng chống chịu cho hệ Mage là không ổn chút nào khi mà miếng này đã gần như gánh cả hệ thống trong mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, Riot vẫn chưa rút kinh nghiệm và họ còn tạo ra một phiên bản mạnh và khó chịu hơn Vex ở mùa 7 đó là Sylas.

3 vị tướng tranh giành quyết liệt nhất Đấu Trường Danh Vọng vì sức mạnh quá vượt trội - Ảnh 3.

Sylas là một tướng mạnh mẽ khó chịu mà Mage-type sở hữu


xem thêm AZUREA: Song of the Sky sẽ ra mắt vào năm 2022


Bên cạnh khả năng tạo khiên và chống chịu tốt, Sylas còn sở hữu hệ thống Đấu sĩ với rất nhiều máu cộng thêm. Chưa kể kỹ năng của mảnh này còn tăng năng lượng cho khả năng sử dụng của đối phương. Nhờ vậy, Sylas vừa có thể chống chịu cực mạnh ở hàng trước, vừa giúp hàng sau chịu ít sát thương hơn khi đối phương tung kĩ năng cực chậm. Kết hợp với việc pháp sư đang trở lại mạnh mẽ, việc Sylas có tỉ lệ pick cao như vậy cũng là điều dễ hiểu.

http://kenhtingame.com/3-vi-tuong-bi-tranh-gianh-gay-gat-nhat-dau-truong-chan-ly-vi-co-suc-manh-qua-vuot-troi-20220814084546643. chn

(function (d, s, id) {var js, fjs = d. getItemByTagName (s);[0]; if (d.getElementById (id)) {return; } js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

XEM THÊM >>>>> https://tingamemoi.top/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *