Anime - Manga

3 trang web Manga hàng đầu để đọc Manga trực tuyến miễn phí

Manga là một trong những viên ngọc độc đáo của văn hóa Nhật Bản vì nó có thể bắt nguồn từ thế kỷ 12 và vẫn còn phổ biến trên toàn thế giới. Trên thực tế, nhiều người muốn đến thăm Nhật Bản vì nhân vật yêu thích của họ trong một số truyện tranh. Có rất nhiều công viên chủ đề anime và manga ở Nhật Bản dành cho những người đam mê manga, như Nijigen No Mori ở Hyogo, nơi bạn có thể ghé thăm Làng Lá của Naruto và ăn món Ichiran Ramen yêu thích của Naruto!

Chà, nếu bạn giống tôi – một fan cuồng của manga không đủ khả năng mua tất cả các ấn phẩm manga và anime mới xuất bản, chứ đừng nói đến việc đi du lịch Nhật Bản – thì 3 trang web manga hàng đầu để đọc manga trực tuyến miễn phí này chỉ là chính xác những gì bạn cần.

Mangakakalot.to

Mangakakalot được cho là trang web an toàn tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến vì nó đã hoạt động hơn sáu năm mà không gặp bất kỳ vấn đề bảo mật nào. Các thể loại truyện tranh của họ rất phong phú, vì bạn có thể tìm thấy tới 40 thể loại truyện tranh khác nhau và tất cả các bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản trên trang web. Hơn nữa, những viên ngọc manga quý hiếm ẩn giấu cũng được cung cấp miễn phí để bạn đọc say sưa.

Trang web sạch sẽ và không có quảng cáo. Đó không phải là điều tốt nhất duy nhất vì Mangakakalot đăng ký miễn phí. Bạn không cần phải trải qua quá trình đăng ký dài dòng để đọc truyện tranh. Giao diện trang web của họ đầy màu sắc và dễ điều hướng. Bạn có thể dễ dàng truy cập Manga mới nhất, Manga hấp dẫn, Manga mới và Manga đã hoàn thành ngay từ trang chủ.

Mangareader.to

Nếu bạn chọn Mangareader để đọc truyện tranh, bạn là một người dùng thông minh. Mangareader không chỉ là một trang web miễn phí để đọc truyện tranh, nó còn cung cấp các bản quét chất lượng cao, cập nhật truyện tranh nhanh, không có quảng cáo, cửa sổ bật lên và bất kỳ thứ gì. Giống như Mangakakalot, bạn không cần phải đăng ký để đọc truyện tranh, thật tiện lợi!

Tôi thích Mangareader vì trang này quan tâm đến trải nghiệm của người đọc (có lẽ vì thế mà có tên như vậy). Họ đặt nhãn ngôn ngữ trên hình thu nhỏ của manga để tiết kiệm thời gian của độc giả đối với manga đã dịch. Bạn cũng có thể đăng bình luận khi đọc truyện tranh và Mangareader sẽ đăng bình luận của bạn trên trang chủ, theo ý kiến ​​​​của tôi, điều này tạo ra cảm giác cộng đồng.

Mangadex

Mangadex có lẽ là trang web trẻ nhất trong số ba trang web tôi đã giới thiệu với bạn trong bài đăng này, vì nó được thành lập vào tháng 1 năm 2018. Mặc dù vậy, chúng đang phát triển nhanh và mạnh, tiếp cận 14 triệu người truy cập mỗi tháng và phục vụ cho tất cả các ngôn ngữ.

Vì doanh thu chính của Mangadex là từ các chương trình liên kết và nó được điều hành bởi các trình quét cho các trình quét, độc giả không bị quảng cáo và cửa sổ bật lên khi truy cập trang web. UX/UI sáng tạo và thân thiện với người dùng với nền tối.

Thật khó để tìm được các trang truyện tranh miễn phí cung cấp cho bạn những truyện tranh hay và không có quảng cáo cùng một lúc. Tôi hy vọng sau khi đọc bài đăng này về 3 trang web truyện tranh hàng đầu để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí, bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để tìm kiếm một nơi an toàn và miễn phí để đọc truyện tranh nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *