Anime - Manga

11 Nhân Vật Anime Đẹp Nhất Để Cosplay

Bạn có thể thưởng thức anime theo nhiều cách khác nhau, kể cả xem nó. Để thưởng thức bộ anime yêu thích của mình ngoài đời thực, bạn có thể sử dụng các vật phẩm cosplay để hóa trang thành các nhân vật anime yêu thích của mình.

Nhiều người trên khắp thế giới hóa trang cho Halloween, nhưng các diễn viên cosplay lại mặc nhiều trang phục nhân vật anime khác nhau quanh năm. Cosplay là một nền văn hóa hiện đại phổ biến của Nhật Bản, đặc biệt là ở Nhật Bản, và từ lâu đã thúc đẩy ngành công nghiệp truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản. Dưới đây là một số cosplay nhân vật anime nổi tiếng mà bạn có thể dễ dàng mua!

11. NicoRobin

Thành viên thứ bảy của băng Mũ Rơm là Robin. Cô ấy có số tiền truy nã là 79 triệu beri (đơn vị tiền tệ trong One Piece) kể từ khi cô ấy 8 tuổi, khi cô ấy bị cáo buộc đã phá hủy sáu con tàu Buster Call bằng cách sử dụng sức mạnh mà cô ấy có được khi ăn Hana Hana no Mi (Hoa Hoa hoặc Trái Nở Nở). Sức mạnh của trái cây cho phép cô ấy tạo ra nhiều bản sao của các bộ phận cơ thể (phổ biến nhất là cánh tay) trên bất kỳ bề mặt nào mà cô ấy có thể nhìn thấy, khiến cô ấy trở nên cực kỳ mạnh mẽ và khéo léo.

Nico Robin có nhiều Trang phục. Nhưng Trang phục tôi đã chọn có thể là Trang phục Nico Robin đẹp nhất. Đó là Trang phục mà cô ấy mặc sau Time Skip.

10. Yumeko Jabami

Một nữ sinh chuyển đến Học viện Tư nhân Hyakkaou. Cô ấy có vẻ là một cô gái trẻ đáng yêu, nhưng cô ấy là một “Kakegurui,” hoặc một người thích mạo hiểm.

Yumeko, người hấp dẫn, mượt mà như lụa và có giọng nói bạc bẽo, là một tay cờ bạc bẩm sinh. Không thể phủ nhận rằng cô ấy thích sự chú ý mà cô ấy nhận được từ các đồng nghiệp và toàn thể hội học sinh. Bất chấp mọi khó khăn, cô xoay sở để lật ngược thế cờ theo những cách táo bạo nhất, thường xuyên sử dụng khả năng nhận thức của mình để giải mã các mánh khóe của đối thủ. Cô ấy là một trong những nhân vật tốt nhất để cosplay.

9. Kugisaki Nobara

Kugisaki Nobara là một người gốc Morioka chuyển đến Tokyo để thoát khỏi vùng nông thôn. Để không phải lo lắng về tiền bạc khi sống ở Tokyo, Nobara đã đăng ký vào trường Cao đẳng Kỹ thuật Phép thuật Thủ đô Tokyo.

Nobara rất ý thức về việc sống thật với chính mình, cả về ngoại hình lẫn con người. Cô ấy tỏ ra hấp tấp và xấc xược, nhưng cô ấy quan tâm đến bạn bè nhiều như quan tâm đến bản thân.

Cô ấy là một cô gái thấp bé mặc áo sơ mi đen cài cúc, váy, tất và giày.

8. Kaeya Alberich

Kaeya là phụ tá đáng tin cậy nhất của Quyền Grand Master Jean trong Hiệp sĩ Favonius. Bạn luôn có thể dựa vào anh ấy để giải quyết mọi vấn đề khó khăn.

Mọi người ở Mondstadt đều yêu mến Kaeya, nhưng không ai biết được bí mật mà chàng hiệp sĩ dí dỏm, dễ mến này đang che giấu là gì…

7. Khỉ Luffy D.

Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, là bạn thân nhất của tất cả họ và coi trọng tình bạn của họ hơn tất cả. Thoạt nhìn, Luffy có vẻ không thông minh lắm; anh ấy thường nhìn mọi thứ theo cách trẻ con và dễ bị kinh ngạc bởi những điều nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên, vì anh ấy nhìn thế giới một cách thẳng thắn và đơn giản như vậy, đôi khi anh ấy là người duy nhất có thể nhìn xa hơn các sự kiện và thấy những gì nên làm.

6 phút

Daki là một thành viên của Thập Nhị Quỷ Nguyệt, giữ chức Thượng Nguyệt Lục.

Đây là liên kết Trang phục của Daki với tóc giả.

5. Kyoujurou Rengoku

Kyojuro Rengoku là một nhân vật hỗ trợ quan trọng trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba và là một nhân vật quan trọng trong Mugen Train Arc. Anh ta là cựu Flame Hashira và là Thợ săn quỷ của Quân đoàn diệt quỷ.

Rengoku là một trong những nhân vật yêu thích của chúng tôi và là một trong những nhân vật cosplay đẹp nhất.

4. Mikasa Ackerman

Mikasa, giống như Armin, là bạn thời thơ ấu của Eren. Sau những sự kiện trong quá khứ của họ, Mikasa đã hình thành một mối liên kết không thể phá vỡ với Eren và lao vào bảo vệ anh bất cứ khi nào anh gặp nguy hiểm. Ngay cả khi còn nhỏ, Mikasa đã sở hữu khả năng chiến đấu và sức mạnh ấn tượng.

Mikasa được coi là một thiên tài trong số các tân binh khi còn là một thiếu niên, sở hữu kỹ năng chiến đấu và sự nhanh nhẹn đặc biệt. Cô luôn quan tâm đến sự an toàn của Eren và sống để bảo vệ anh.

Tôi đã chọn Mikasa’s Before the time skip với khăn quàng cổ và tóc giả.

3. Midoriya Izuku

Nhân vật chính của Boku no Hero Academia là Izuku Midoriya. Mặc dù được sinh ra không có Kosei, nhưng anh ấy đã thu hút sự chú ý của anh hùng huyền thoại All Might và từ đó trở thành học trò thân thiết của anh ấy cũng như là sinh viên tại UA.

Deku là một ví dụ điển hình về một nhân vật có nhiều trang phục. Trang phục ở đây là Trang phục Anh hùng của anh ấy.

2. Bakugou Katsuki

Katsuki là một người rất hung hăng, hay bắt nạt Izuku Midoriya, người mà cậu ấy cũng coi là đối thủ ở một khía cạnh nào đó. Anh ấy có mặc cảm vượt trội và mong muốn trở thành người đầu tiên và giỏi nhất trong mọi việc. Anh ấy dễ nổi cáu khi mọi người coi thường anh ấy như thể họ cao hơn anh ấy. Anh ta cực kỳ kiêu ngạo, nhưng cũng cực kỳ thông minh và có năng lực. Anh ấy cũng coi những người như Izuku Midoriya là chướng ngại vật trên con đường trở thành anh hùng vĩ đại nhất của mình.

Chiếc váy là Đồng phục học sinh của Bakugo với bộ tóc giả.

1. Nami

Cô là thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm xuất hiện (trong anime), nhưng chỉ là người thứ ba gia nhập băng, và chỉ là người thứ năm thực sự tham gia. Cô ấy có thể là một trong những nhà hàng hải giỏi nhất (nếu không muốn nói là giỏi nhất) hiện đang đi trên Grand Line, với khả năng nhận biết và phân tích những thay đổi dù là nhỏ nhất của thời tiết thông qua trực giác tuyệt đối, nhiều lần cứu con tàu và thủy thủ đoàn khỏi tình trạng rất bất ổn. Grandline thời tiết.

Nami là một trong những nhân vật yêu thích của chúng tôi và có rất nhiều trang phục. Nhưng Trang phục ở đây là trang phục wano arc của nami.

https://shrsl.com/3o02m

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *