Tin Game

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS

Nếu bạn đã hoàn thành toàn bộ loạt game Dark Souls và vẫn đang tìm kiếm những thử thách mới, 2games đã chuẩn bị cho bạn 10 game di động hàng đầu như Dark Souls.

1 / Animus – Đứng một mình

Animus – Stand Alone là một trò chơi hành động và nhập vai đang được phát triển bởi TENBIRDS. Lấy bối cảnh trong một thế giới tăm tối và ma quái, nơi mọi người đều muốn tiêu diệt nhân vật của bạn. Nó có thể là một con quái vật bọ cạp hoặc một hiệp sĩ đen khổng lồ vung một thanh kiếm lớn. Mục tiêu của bạn là thoát khỏi các địa điểm nguy hiểm bằng cách đánh bại các nhóm kẻ thù khác nhau cũng như các ông chủ.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 0

Animus chắc chắn có thể được mô tả như một trò chơi di động AAA. Mô hình 3D chi tiết cao, quái vật và hiệu ứng tuyệt vời đang chờ bạn. Bạn chỉ có thể nhìn chằm chằm vào cách mặt trời chiếu vào áo giáp của bạn trong một khoảng thời gian dài.

Link game: iOS

2 / Vòng hỗn loạn III

CHAOS RINGS III xoay quanh hành tinh bí ẩn Marble Blue. Đó là một nơi bí ẩn chưa được nhiều người biết đến, nhưng họ biết chắc rằng đằng sau mỗi phần chưa được khám phá của nó đều ẩn chứa những kho báu chưa từng thấy và vô số tài nguyên.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 1

Mọi thứ thay đổi hoàn toàn khi chiến đấu với kẻ thù của bạn. Trò chơi không chấp nhận bất kỳ sai sót nào, vì vậy bạn nên tìm hiểu trước về cơ chế.

https://www.youtube.com/watch?v=ku1Y_wpa1UM

Link game: Android – iOS

3 / Dark Prison – Tương lai chống lại Virus

Dark Prison: Last Soul of PVP là một game hành động góc nhìn thứ ba tuyệt vời trên nền tảng di động. Các sự kiện của trò chơi được đặt trong một tương lai đen tối và ảm đạm. Sau sự bùng nổ của zombie, nhân loại đang đứng trên bờ vực diệt vong. Nhân vật chính là một người cha có con gái bị bắt cóc. Cô hoàn toàn miễn nhiễm với vi rút, thứ đã trở thành con mồi đáng mơ ước của cô cho mọi loại tổ chức. Một nhóm người xấu đã giấu cô ở một nơi gọi là Nhà tù bóng tối. Bạn phải đột nhập vào nhà tù để giải cứu cô ấy. Các trận chiến, cốt truyện bất ngờ, nhiều tính năng chơi thú vị khác nhau và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn ở phía trước.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 2

Có 12 loại vũ khí khác nhau trong trò chơi, và mỗi loại được sử dụng trong một tình huống khác nhau. Người chơi cũng được cung cấp tùy chọn để tạo ra vũ khí độc đáo của riêng mình.

https://www.youtube.com/watch?v=PNcQAgoyK3A

Link game: Android – APK

4 / Cuộc đánh cuộc của Pascal

Pascal’s Wager là một game nhập vai di động giống như Souls lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng tăm tối không có ánh sáng.

Bạn bắt đầu trò chơi bằng cách làm quen với Terrence, một người đàn ông tóc bạc với hai thanh kiếm. Sau đó, Terrence, người đang tìm kiếm vợ mình, được tham gia bởi Norwood – một người đàn ông vạm vỡ đeo mặt nạ vàng và mang theo một thiếu nữ bằng sắt thay cho một chiếc khiên. Và sau đó là một số nhân vật khác, mỗi người có phong cách chiến đấu riêng.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 3

Nội dung hấp dẫn, nhân vật đầy màu sắc và bí ẩn, lối chơi độc đáo kết hợp truyền thống giết linh hồn, thiết kế cấp độ tốt với nhiều tùy chọn phi tuyến tính để khám phá và nhiều tùy chọn phát triển nhân vật đang chờ bạn trong Pascal’s Wager.

Link game: Android – iOS

5 / Hiệp sĩ Revenant

Bạn có thích những trận chiến kéo dài với những con quái vật dưới sự bao phủ của màn đêm? Thì Revenant Knight chắc chắn là sự lựa chọn của bạn. Bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ phải canh giữ bia mộ. Ý tưởng chính là ngay khi màn đêm buông xuống, bia mộ bắt đầu thu hút những con quái vật xấu xa, và bạn chỉ cần bảo vệ nó mà không bị đánh bại.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 4

Trò chơi giống như Dark Souls này đòi hỏi sự tập trung và khả năng điều khiển khéo léo của nhân vật chính. Ngoài ra, đừng quên điều chính trong trò chơi này – chiến lược.

Liên kết game: Android

6 / Ronin: Samurai cuối cùng

Nếu bạn muốn phân tâm khỏi những tưởng tượng đen tối và khái niệm về hiệp sĩ, trò chơi này sẽ đưa bạn trở lại Nhật Bản thời phong kiến. Bạn sẽ nhập vai vào một ronin với nhiệm vụ tiêu diệt nhiều tên trùm và kẻ thù xảo quyệt.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 5

Đồ họa đẹp mắt cũng là điểm đáng nói. Các nhân vật trông giống như được vẽ bằng mực. Âm nhạc và câu chuyện tuyệt vời bổ sung cho bức tranh tổng thể.

Link game: Android – iOS

7 / SoulWorker Anime Legends

SoulWorker Anime Legends là một game RPG phong cách anime của Gameforge 4D GmbH dành cho di động. Bạn sẽ phải nhập vai một trong những chiến binh huyền thoại, được biết đến nhiều hơn với cái tên SoulWorkers, và ngăn chặn cuộc xâm lược của ác quỷ từ Portal of the Void. Các chế độ chơi chính là PvP và PvE. Bạn có thể tham gia một bang hội, nơi bạn có thể tham gia cùng những người khác để chơi cùng nhau.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 6

Bạn sẽ phải đưa ra một chiến lược và lên cấp cho SoulWorkers của mình một cách hợp lý. Mỗi kẻ thù đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, và bạn có thể tìm ra điểm yếu của chúng trong trò chơi thú vị SoulWorker Anime Legends.

https://www.youtube.com/watch?v=Vy014JjVaZQ

Link game: Android – iOS

8 / Swordigo

Trong Swordigo, bạn, với tư cách là một vị khách dũng cảm, lang thang khắp thế giới để tìm kiếm rắc rối. Khám phá các lâu đài và thành phố để tìm kiếm chiến lợi phẩm và thiết bị mới chống lại những con quái vật đáng sợ đang chờ đợi bạn ở khắp mọi nơi.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 7

Giải quyết các câu đố, thu thập kho báu và khám phá các vùng lãnh thổ mới. Đừng quên về những trận chiến một mất một còn với kẻ thù của bạn.

Link game: Android – iOS

9 / The Elder Scrolls: Blades

The Elder Scrolls: Blades là một tựa game nhập vai cổ điển mới với quái vật và ngục tối. Cốt truyện của trò chơi rất đơn giản, bạn là nhân vật chính, trở về nhà của bạn và phát hiện ra rằng không còn gì trong nhà của bạn.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 8

Trò chơi độc đáo ở chỗ nó rất lớn và có nhiều biến thể để tăng cấp. Ví dụ: bạn có thể chọn chủng tộc cho nhân vật của mình, tạo cho anh ta một diện mạo nhất định và chọn cách tăng cấp cho nhân vật của bạn. Có nhiều lựa chọn để tiến triển qua câu chuyện, nhưng hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là cuộc chiến. Đây là nơi bạn không thể giành chiến thắng nếu không có chiến lược phù hợp.

Link game: Android – iOS

10 / Cách trả thù

Bạn có thích những con quái vật mạnh mẽ và đầy thử thách không hoạt động như những hình nộm rỗng không? Hoặc có thể bạn chỉ muốn đi sâu vào tưởng tượng đen tối, nơi bạn chọn bạn là ai và làm thế nào để phát triển cốt truyện của bạn? Sau đó, trò chơi này là hoàn hảo cho bạn. Bạn phải cứu thế giới khỏi bóng tối và lũ ác đang đe dọa bạn và tất cả chúng sinh.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 9

Tạo anh hùng độc nhất của riêng bạn, chuẩn bị thiết bị của bạn, mài sắc lưỡi kiếm của bạn và thể hiện khả năng của bạn. Hãy sẵn sàng đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh, những kẻ có thể đoán trước mọi bước di chuyển của bạn. Hãy nhớ rằng nó sẽ không dễ dàng, nhưng nếu bạn thích những trò chơi khó, bạn chắc chắn sẽ thích trò này.

https://www.youtube.com/watch?v=pSId6M6gnLU

Link game: iOS

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *