Đời sống

10 dấu hiệu nhận biết vợ lừa dối

Làm thêm giờ, tặng quà thường xuyên hoặc đổ lỗi vô cớ có thể là những dấu hiệu cho thấy đối tác của bạn không chung thủy.

Theo Esther Perel, nhà tâm lý học và tác giả cuốn sách The State of Affairs: Rethinking Infidelity, hầu hết đàn ông luôn bị chỉ trích vì lừa dối bạn đời, nhưng số phụ nữ vẫn chiếm tỷ lệ cao. Sự không chung thủy cũng đã tăng 40% kể từ năm 1990.

Esther Perel nói: “Phụ nữ cũng có thể lừa dối, nhưng họ rất giỏi trong việc che giấu điều đó và hiếm khi bị phát hiện. Và đây là những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy người vợ có bí mật với chồng.

Tôi không muốn chồng tôi giặt quần áo

Không người vợ nào khó chịu khi chồng giặt quần áo cho họ, trừ khi họ có bí mật muốn giấu. Thường thì yêu cầu kỳ quặc này liên quan đến sự không chung thủy, vì hóa đơn cho một bữa tối lãng mạn với tình nhân vẫn còn trong túi hoặc mùi nước hoa lạ vẫn còn vương trên quần áo.

Không thích đăng ảnh chung

Theo Bethany Ricciardi, chuyên gia về tình dục và mối quan hệ tại một trang web trực tuyến, nếu vợ bạn cố gắng xóa tất cả ảnh chụp chung, hạn chế chia sẻ ảnh gia đình, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy cô ấy bị như vậy. muốn không còn trân trọng tình cảm cũ và muốn người thứ ba yên bề gia thất.

Tăng ca thường xuyên

Hãy cẩn thận nếu vợ bạn dành nhiều thời gian ở văn phòng, đây có thể là lời nói dối để che đậy việc ngoại tình sau giờ làm việc. Và ngay cả khi người kia thực sự tăng ca, bạn vẫn có lý do để lo lắng, bởi có thể cô ấy ở lại vì muốn gần gũi hơn với đồng nghiệp mà mình có cảm tình.

Thay đổi mật khẩu đột ngột

Hầu hết các cặp đôi dùng chung mật khẩu cho các tài khoản cá nhân. Nhưng nếu một ngày vợ bạn đột nhiên thay đổi mật khẩu mà không có lý do, rất có thể có một thứ gì đó trong tài khoản của cô ấy mà cô ấy không muốn bạn xem (như những tin nhắn lãng mạn gửi cho bên thứ ba). ).

Vợ đột ngột thay đổi mật khẩu, không muốn chồng mở máy có thể là dấu hiệu của sự không chung thủy.  Hình minh họa

Vợ đột ngột thay đổi mật khẩu, không muốn chồng mở máy có thể là dấu hiệu của sự không chung thủy. Hình minh họa

Chăm sóc vẻ ngoài của bạn

Vợ bạn đột ngột áp dụng chế độ tập luyện giảm cân cấp tốc, cải thiện vóc dáng nhưng không phục vụ cho một dịp đặc biệt, hãy cẩn thận. Vì có thể cô ấy muốn mình đẹp hơn, để gây ấn tượng với người khác ngoài chồng mình.

Không thích nhắn tin để bày tỏ tình yêu

Justin Lavelle, giám đốc truyền thông của trang web tìm kiếm PeopleLooker.com, cho biết: “Nếu những tin nhắn của một người phụ nữ không có tình yêu thương, sự chú ý của cô ấy có thể hướng đến người khác”.

Bởi vì hầu hết phụ nữ đều muốn làm cho người đàn ông của mình cảm thấy đặc biệt và được yêu thương. Vì vậy, nếu cuộc trò chuyện của bạn không giống như khi bạn bắt đầu hẹn hò, chúng có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy không còn hứng thú với bạn nữa.

Hay nghi ngờ chồng ngoại tình?

Một dấu hiệu dễ nhận biết liệu một người vợ có chung thủy hay không là cô ấy thường nghi ngờ chồng mình không chung thủy, bởi vì những người đang lừa dối có xu hướng đổ lỗi cho người kia.

Ricciardi nói: “Những lời buộc tội này thường là dấu hiệu của sự tự kiểm điểm bản thân, và bạn rất dễ mất tập trung và bắt đầu nghĩ rằng vợ mình ghét gian dối và sẽ không bao giờ làm điều đó.

Tự dưng tặng quà không vì lý do

Ai cũng thích nhận quà từ những người thân yêu của mình. Nhưng nếu vợ bạn đột nhiên tặng những món quà đắt tiền không phải nhân dịp đặc biệt, có thể cô ấy đang cố gắng xoa dịu lương tâm của chính mình.

Charlotte Rivers, một chuyên gia về mối quan hệ, giải thích: “Người ta thường cho rằng tặng quà là cách để chuộc lỗi khi làm sai.

Liên tục nói rằng tôi không hạnh phúc

Nếu một người phụ nữ thường xuyên khó chịu, nói rằng cô ấy không hạnh phúc, hãy cẩn thận với dấu hiệu này. Theo một cuộc khảo sát trên 544 người trưởng thành của Trung tâm Nghiên cứu Ý kiến ​​Hoa Kỳ, những phụ nữ nói rằng họ “không quá hạnh phúc” trong cuộc hôn nhân của họ có nguy cơ lừa dối cao hơn gần 4 lần so với những phụ nữ nói rằng họ như vậy. Tôi rất hạnh phúc”.

Đáng chú ý, gần một nửa số phụ nữ được hỏi tin rằng việc lừa dối có thể chấp nhận được nếu cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Tôi thích đi chơi một mình

Nếu trước đây bạn và chồng thường cùng nhau mua sắm nhưng dạo gần đây cô ấy luôn kiếm cớ đi một mình cho thoải mái thì bạn cần đề phòng. Trong trường hợp nghi ngờ điểm đến của vợ, bạn có thể lẻn theo để xem đối phương có nói thật hay không.

Phương Minh (Theo Best Life)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *