Anime - Manga

10 Anime Thư Giãn Về Nông Nghiệp Và Làm Nông Nghiệp

Hãy để tôi nói về một thứ mà chúng ta thường không thảo luận hoặc tôi phải nói một chủ đề khá bị đánh giá thấp trong anime, đó là Nông nghiệp và trồng trọt. Chúng ta thường thấy những bộ anime nổi bật về giả tưởng và phiêu lưu, những chuyến hành trình đầy hành động hay những bộ phim truyền hình đầy ắp, còn những bộ phim thư giãn thì sao? Chúng ta thường nhận được những phần của cuộc sống nhưng nó quá mơ hồ về một thể loại nói chung, và những gì tôi sẽ phải chia sẻ trong bộ đề xuất khác này là anime về nông nghiệp.

Silver Spoon anime về nông nghiệp

Vâng, bạn đã đọc đúng, hôm nay, tôi sẽ chia sẻ những bộ anime được đề xuất hàng đầu của tôi về nông nghiệp và nông nghiệp. Là một người lớn lên ở nông thôn, thể loại truyện này luôn gây tiếng vang trong tôi và tôi nghĩ nhiều khán giả cũng thích thể loại truyện này như một phương tiện giải thoát và thư giãn.

Đầu tiên, chúng ta hãy nói về những gì là anime nông nghiệp. Theo Anime-Planet, Anime về nông nghiệp là những câu chuyện khám phá các nghề nghiệp, các vấn đề và lối sống liên quan đến nông nghiệp và trồng trọt nói chung. Các câu chuyện thường lấy bối cảnh ở vùng nông thôn hoặc diễn ra trong một trang trại khi chúng ta theo chân các nhân vật chính trong hành trình học hỏi hoặc thực hành các kỹ năng mới như xới đất, xới đất, hoặc đơn giản là chăm sóc động vật trong chuồng.

Bây giờ chúng ta đã gắn nhãn anime nông nghiệp là gì, hãy đến ngay danh sách đề xuất của chúng tôi.

Silver Spoon

Phim hoạt hình Silver Spoon

Tôi sẽ có một mục yêu thích cá nhân của tôi chiếm vị trí hàng đầu ở đây và đó là Silver Spoon. Một câu chuyện về tuổi mới lớn liên quan đến hành trình thay đổi cuộc đời của nhân vật chính của chúng ta, một thiên tài học thuật đến từ một thành phố lớn đăng ký học tại một trường trung học nông nghiệp ở Hokkaido. Đó là toàn bộ cốt truyện của nó, nhưng điều khiến bộ anime này trở nên mạnh mẽ chính là sự kỳ diệu trong cách kể của nó. Nó kích thích tư duy và có rất nhiều bài học cuộc sống để học hỏi từ nó.

Moyashimon: Những câu chuyện về nông nghiệp

Moyashimon: Những câu chuyện về nông nghiệp

Phải nói rằng viên ngọc quý này của anime được đánh giá khá thấp, nó độc đáo và thú vị ở nhiều mức độ mà mọi người thường coi đó là điều hiển nhiên vì cốt truyện đơn giản của nó. Moyashimon kể về một bộ đôi bạn bắt đầu cuộc sống đại học tại trường Cao đẳng Nông nghiệp Tokyo. Nhưng có một sự thay đổi, một trong những MC có thể giao tiếp và tương tác với các vi sinh vật, và cuộc sống hàng ngày của họ thậm chí còn thú vị hơn với sự tương tác của các nhân vật phụ vui nhộn và kỳ lạ gắn liền với họ.

No-Rin

Anime No-Rin

Một bộ anime vui nhộn lấy bối cảnh một ngôi trường nông nghiệp với một chút lãng mạn và nhiều hơn thế nữa. Anime kể về một thần tượng nổi tiếng nghỉ hưu và chuyển đến một trường nông nghiệp, nơi cô ấy có một người hâm mộ cuồng nhiệt, người đã hét lên rất nhiều bộ phim hài, vâng, một bộ phim hài khá hay với hương vị độc đáo của riêng nó. Nó vui nhộn và cũng có sức hấp dẫn riêng của fanservice nhưng bộ truyện khá khác biệt so với những bộ truyện cùng thể loại.

Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến trang trại của mình

10 Anime Thư Giãn Về Nông Nghiệp Và Làm Nông Nghiệp

Dựa trên một bộ light novel, đây là một anime khác có tiêu đề dài như vậy và nó lấy bối cảnh ở vùng nông thôn với bối cảnh nông nghiệp và một câu chuyện mang cảm giác phiêu lưu và giả tưởng. Ở đây, chúng ta theo dõi cuộc hành trình của một nhân vật chính có phần hơi quá sức, người đã được nâng lên hàng đầu với tư cách là một nông dân, đúng như những gì tiêu đề của nó gợi ý.

Thiên thần nông nghiệp Baraki

10 Anime Thư Giãn Về Nông Nghiệp Và Làm Nông Nghiệp

Là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa các yếu tố đời thường và siêu nhiên, anime này kể về con gái của một người nông dân có sức mạnh đặc biệt để nhìn thấy các linh hồn, vì vậy, cô ấy đã có thể làm việc trên đồng ruộng với niềm đam mê như vậy và có thể tạo ra những thứ tốt nhất. nông sản, tất cả đều cảm ơn những người bạn vô hình của cô.

Kyoto Animation CM: Hana-hen

Đây thực sự là một đoạn phim quảng cáo của Kyoto Animation kể về một nhóm trẻ em làm việc cùng nhau để xây dựng một khu vườn đặc biệt. Tác phẩm anime quảng cáo nêu bật những đứa trẻ này xới đất và trồng hoa.

Cuộc sống nông dân ở một thế giới khác

Cuộc sống làm nông ở thế giới khác 10 Anime thư giãn về nông nghiệp và làm nông

Một anime isekai thoải mái thực sự khiến tôi nhớ đến Dược phẩm Thế giới Song song. Trước hết, đây là một anime sắp ra mắt và dự kiến ​​phát hành vào năm 2023, Farming Life in Another World sẽ mang đến một hương vị khác cho thể loại isekai với các yếu tố giả tưởng, nông nghiệp và hậu cung với cảm xúc shounen.

Yoiko no Rekishi Anime: Ooki na Kabu

Dựa trên manga gốc của Moyoco Anno và lần đầu tiên được giới thiệu trong triển lãm của studio Khara vào năm 2016, đây là bộ phim ngắn kỷ niệm 10 năm thành lập studio vào năm 2016 và sau đó được phát hành lại vào năm 2017. Phim lấy bối cảnh văn hóa otaku với một câu chuyện tự truyện.

Kaze no you ni

37c359c1d8d4b3320ebd8dd74fb1c07f1462380592 full 10 Anime Thư Giãn Về Nông Nghiệp Và Làm Nông

Một bộ phim về những cuộc gặp gỡ và chia tay chỉ với mảnh đất canh tác như một nhân chứng của mọi thứ đang diễn ra. Đây là một bộ phim hoạt hình anime đầy kịch tính lấy bối cảnh ở vùng nông thôn nơi anh chàng MC bắt đầu cuộc sống mới tại ngôi làng của một cô gái mà anh đã gặp, ở đó, anh đang canh tác đất đai và đột nhiên biến mất. Giờ đây, cô gái đang kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của anh.

Ox Tales

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng trong đề xuất của chúng tôi về anime về nông nghiệp là Ox Tales, một tác phẩm kinh điển từ năm 1987. Phim kể về cuộc sống nông trại của một chú bò vui nhộn và ì ạch trong cuộc sống hàng ngày ở Nông trại vui nhộn cùng với những người bạn của mình, một chú chuột chũi, một con bạch tuộc , một con rùa, và một con cá sấu.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *