Anime - Manga

“Xu hướng năng suất” Bạn đã chết sai

chúng tôi đang làm xoáy hơn vô số từddsss

Đôi khi trên blog này, chúng tôi muốn nói về những thứ vẫn còn liên quan đến cuộc nói chuyện về anime và những thứ đang chạy, chẳng hạn như blog mà một vấn đề mà tôi cảm thấy vẫn tiếp tục xảy ra với mọi người. Mọi thứ xung quanh chúng ta 24/7.Hãy xem một bài đăng khác về các chủ đề liên quan đến blog bởi vì hãy thành thật: Đôi khi không thể chỉ nói về ‘điều’ blog của bạn hoặc bất cứ điều gì về nó.

Hãy bắt đầu bằng cách nói những sở thích mà bạn thích, thích làm không sở hữu bạn. Sở hữu bạn và bạn đang rảnh rỗi. Hmm” Sở hữu bạn và bạn có thời gian rảnh” là câu cửa miệng cho thấy vai trò của chủ đề nóng hổi “năng suất” trong việc tạo ra ý nghĩa của sự vật. Để làm được nhiều hơn, trở nên nhiều hơn cho nội dung của chúng tôi là thông điệp liên tục lan truyền cho các hoạt động liên quan đến sở thích như viết blog, podcast và thúc đẩy hàng ngày rằng chúng tôi phải luôn làm điều gì đó. Tôi đã viết thêm về chủ đề này trong một bài đăng cũ ở đây một cách chi tiết cụ thể.

Tôi hầu như không thể lướt qua facebook, instagram trong hơn năm phút mà không có những video đó tự động phát trước mặt bạn. Các cuộn phim ngắn về công thức nấu ăn liên quan đến thực phẩm và dự án mới nhất của youtube giúp tăng thêm năng suất cho những người sáng tạo có video ngắn trên youtube. Tất cả những đợt bùng nổ sáng tạo ngắn ngủi này khiến mọi người cảm thấy đạt được một phần nhỏ thành tựu trong khoảng hai giây, sau đó quay trở lại cảm giác như một đống trống rỗng vì họ cần phải suy nghĩ về ý tưởng tiếp theo. Trò chơi 24/7 của xu hướng năng suất đang xóa bỏ niềm vui sáng tạo bởi con người ngu ngốc chúng ta không chịu để bộ não quý giá của mình được nghỉ ngơi. Từ một podcast gần đây tôi nghe bởi một vài người được gọi là Những người theo chủ nghĩa tối giản, họ có nhà tâm lý học Tiến sĩ Susan David. Tôi đã học được một sự thật thú vị ở đây rằng là con người, chúng ta được cho là chỉ có thể giữ một cảm xúc duy nhất trong 90 giây rồi buông bỏ. Nhưng bằng cách giữ chặt cảm xúc, sự lộn xộn bắt đầu, vậy bạn nghĩ tại sao bộ não làm việc quá sức của chúng ta không bao giờ được nghỉ ngơi và sức khỏe tâm thần ngày càng đi xuống.

Làm thế quái nào mà bạn có thể đạt được sự rõ ràng về cảm xúc giữa các xu hướng năng suất cho bản thân khi điều tào lao này đang xảy ra bên trong?


chúng tôi duy trì

Mở rộng tầm nhìn của bạn là điều chúng ta nên làm nếu muốn theo đuổi một sở thích mới hoặc trong sở thích hiện tại. Giống như bất kỳ blogger nào ở đây, đó là những gì tôi đã áp dụng cho bản thân mình trong những ngày đầu. Nhưng phương tiện truyền thông xã hội nói rằng chúng ta cần phải phát triển, phát triển liên tục để nội dung của chúng ta không trở nên chua chát vào tuần tới. Dấu vết của những nỗ lực mới vừa bắt đầu đã tích lũy qua nhiều năm và tôi nhận thấy rằng cuối cùng thì bạn sẽ cảm thấy không hài lòng hơn bao giờ hết so với khi mọi thứ không diễn ra theo cách bạn muốn ngay từ đầu.

Tôi luôn đặt câu hỏi làm thế nào tôi có thể tiếp tục viết blog này mà tôi không biết mình sẽ bỏ 6 tháng hay 1 năm. Chúng ta vẫn ở đây và đến, nó sẽ đến với thời gian để duy trì sự tu tập. Tôi đã học được rằng bạn không thể chỉ dựa vào niềm đam mê cho các cửa hàng sáng tạo của mình, rèn luyện ý chí để duy trì tư duy là điều tôi thực sự tin rằng chúng ta cần vào cuối ngày. Lợi ích của việc duy trì vượt xa mọi lối thoát sáng tạo mới mà bạn muốn theo đuổi.

Tôi không biết khi nào thì tư duy duy trì đã ảnh hưởng đến tôi chắc chắn trong năm nay, nó đã ảnh hưởng lớn đến tôi. Blog này vẫn cực kỳ quan trọng đối với tôi nhưng tôi biết cuộc sống đã trở nên điên rồ đến mức nào, đó là lý do tại sao tôi thực hiện tối thiểu một bài đăng mỗi tuần. Một số tuần tôi đã không đạt được mục tiêu nhưng vấn đề là việc duy trì động lực đã chiếm lấy một cách vô thức nhiều hơn là bản thân sự lặp lại. Blog, podcast và gần đây đã quay lại cảnh youtube làm mặt trên video và các nội dung khác, tất cả dường như là không thể duy trì. Tôi rất muốn duy trì những người bạn đồng hành sáng tạo vui vẻ liên tục này để nói về thứ tôi yêu thích là anime.

Tôi không phải là đa số ngoài kia khao khát một sự thay đổi mới ở một ngã rẽ mới, cần nguồn sống, tôi là người sáng tạo để duy trì và đây sẽ là một xu hướng mới đang phát triển điên cuồng ngoài kia. Đặc biệt là trên thế giới truyền thông xã hội #creatorofmaintain nên là một điều tôi nghĩ, bạn có đồng ý không. Vì vậy, xu hướng năng suất, đồ chết tiệt, Bạn là kẻ sai lầm nhất đối với ý chí sáng tạo. Xu hướng bảo trì và duy trì sẽ đảm nhận vai trò của bạn và dẫn dắt mọi người đi theo con đường tốt hơn để thỏa mãn và sáng tạo rõ ràng.


Tôi đã có một chút hơi thở để xả hơi ở đây về chủ đề cụ thể này và lần đầu tiên tôi nói về một thế giới rất tồi tệ suỵt… hehe. Nhưng cách sáng tạo dành cho mọi người đối với tôi tệ hơn bao giờ hết và tôi chỉ muốn nói lên ý kiến ​​của mình.!

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

lít cơ thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *